DGM Việt Nam đào tạo Digital Marketing chất lượng cao

Cung cấp các khóa SEO, Facebook marketing, Google Adwords...

 1. nhatkhanh
  Hotline:
  02839977777
  Website:
  http://www.dgm.vn/
  DGM Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion… Được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước, DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả. DGM với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.
  dgm.vn 01.png
  Chất lượng giảng dạy vượt trội.
  Giáo trình quốc tế, kiến thức mới nhất. Giảng viên là những CEO kinh nghiệm. Hỗ trợ học viên lâu dài và tận tình. Cơ hội làm việc tại các Agency hàng đầu về Digital Marketing, các website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.
  dgm.vn 03.png
  Hỗ trợ học viên tối đa
  DGM cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khi kết thúc khóa học bằng nhiều hình thức, đảm bảo cho học viên vận dụng được những kiến thức đã học, triển khai thành công vào thực tế. Tư vấn chu đáo để học viên hiểu được tầm quan trọng của khóa học. Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn. Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu được bài. Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay. Đội ngũ Chuyên gia của DGM hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, qua điện thoại, email, Facebook… Được hỗ trợ truy cập vào các mục VIP. Học viên được tham gia Cộng đồng làm Marketing miễn phí trong 1 năm, có cơ hội trao đổi với những chuyên gia Online marketing hàng đầu.

  Cơ sở vật chất hiện đại.
  DGM hiểu rằng chất lượng cơ sở vật chất góp phần rất lớn đến khả năng tiếp thu kiến thức của học viên cũng như chất lượng giảng dạy của giảng viên. Do đó, DGM đã đầu tư một hệ thống cơ cở vật chất hiện đại, tiện nghi, thoải mái, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học tại DGM. Phòng học 25 chỗ ngồi cách âm, 2 máy lạnh. Bàn ghế theo tiêu chuẩn, thoải mái, rộng rãi. Hệ thống chiếu sáng với 4 dàn đèn. Máy chiếu chuyên dụng cho lĩnh vực giáo dục. Amply, micro không dây giúp trao đổi tốt hơn. 5 line internet cáp quang tốc độ cao riêng biệt. Ngoài ra còn được trang bị rất nhiều thiết bị tốt phục vụ cho giáo dục khác.
  dgm.vn 02.png
Đang tải...