IM Group Trung tâm huấn luyện kinh doanh Online với chính sách hỗ trợ trọn đời

Cung cấp các khóa học kinh doanh Online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mới bắt đầu kinh doanh Online

 1. nhatkhanh
  Hotline:
  1900636040
  Website:
  https://imgroup.vn
  IM Group - Đơn vị huấn luyện Kinh doanh online với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI, có số lượng học viên đông nhất tại TP.HCM. Đặc biệt, giáo trình được chứng nhận chuẩn bởi Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM).

  Với sứ mệnh “Truyền cảm hứng cho 1 thế hệ Kinh doanh Việt Nam phát triển vượt trội”, đội ngũ IM GROUP luôn giữ lời hứa - cũng là Triết lý Kinh doanh của mình: “Chúng tôi hỗ trợ bạn trọn đời” đến cho tất cả các khách hàng, học viên của mình.

  CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA
  Hơn 6 năm hoạt động: Thành lập từ tháng 4 năm 2011, trải qua hơn 6 năm hoạt động, đội ngũ IM Group vẫn đang từng ngày cải thiện không chỉ về giáo trình mà còn cả về dịch vụ và phương thức hỗ trợ nhằm mang đến cho khách hàng những khóa học chất lượng nhất.

  75.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online: Bằng những workshop chia sẻ được tổ chức hàng tuần, IM Group đã mang kiến thức kinh doanh Online cơ bản đến cho hơn 75.000 người kinh doanh không chỉ tại TP.HCM mà còn ở các vùng lân cận.


  227 khóa học được tổ chức với các lớp:


  SEO Click – Đưa website lên Top Google bất chấp thuật toán
  Facebook Ads Master – Gia tăng lợi nhuận triệt để từ quảng cáo Facebook.
  Fast Sale 101 – Phối hợp các kênh quảng cáo Online liên hoàn gia tăng tối đa lợi nhuận
  S.A.L.E System – Vận hành hệ thống bán hàng tự động.
  IM Plan – Viết nên câu chuyện thương hiệu của bạn và Chiến lược đánh bại đối thủ trên thị trường Marketing Online.
  Omni Channel Content Marketing – Quản trị nội dung đa kênh.
  Bắt đầu bán hàng trên Zalo

  Hơn 8.500 học viên được đào tạo chuyên sâu: bao gồm các học viên được huấn luyện trực tiếp trong các khóa học và những cá nhân được coaching 1-1 nhằm giúp họ có được định hướng kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Giúp xây dựng thành công gần 18.000 website của học viên: bằng những nỗ lực và lời hứa HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI, IM Group đồng hành cùng học viên ngay trong và cả sau khóa học.


  im group khoa 01.png im group khoa 02.png im group khoa 03.png im group khoa 04.png im group khoa 05.png im group khoa 06.png im group khoa 07.png im group khoa 08.png
Đang tải...