laptopcenter.vn Dịch vụ sửa chữa lấy liền cho Laptop - Macbook - Ipad

Dịch vụ bảo trì - sửa chữa - thay thế linh kiện Laptop chính hãng lấy liền - giá rẻ tại HCM

 1. nhatkhanh81
  Hotline:
  08 39955012
  Website:
  http://laptopcenter.vn
  DSC9806.jpg
  Được thành lập vào năm 2009, LAPTOPCENTER.VN được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng những lĩnh vực buôn bán linh kiện Laptop, sửa chữa Laptop, thiết bị ngoại vi và phần mềm.

  Tiền thân của LAPTOPCENTER.VN là các nhóm nhân viên Phòng sửa chữa và bảo hành thuộc trung tâm bảo hành của FPT, chuyên sửa chữa và bảo hành các sản phẩm do FPT phân phối dưới sự chứng nhận của những hãng lớn như : DELL, LENOVO, HP, TOSHIBA, SONY, ASUS, ACER….
  IMAG0633-1024x612.jpg
  Chúng tôi luôn chú trọng việc đầu tư mở rộng nhà xưởng sản xuất, đổi mới trang thiết bị có công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

  Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  893242_10151543138205854_1973806975_o.jpg

  CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG


  1. Cam kết về tính bảo mật tuyệt đối dữ liệu của quý khách hàng.

  2. Đảm bảo tối đa sự an toàn các linh kiện trong máy của khách hàng.

  3. Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

  4. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tuyệt đối trung thực.

  5. Kiểm tra máy kĩ lưỡng , báo đúng lỗi và đúng giá, thời gian thông báo lỗi tối đa là 01 ngày và báo giá trong 2 ngày sau. Thời gian sửa chữa tối đa không quá 01 tuần.

  6. Nếu sau khi sửa chữa máy vẫn bị lỗi cũ, công ty sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong thời hạn bảo hành hoặc quá thời gian bảo hành chưa tới 01 tháng.

  7. Được hỗ trợ về tư vấn kĩ thuật miễn phí.

  8. Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

  9. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty thường xuyên sẽ được ưu tiên với giá tốt nhất. Giảm từ 5 – 10% khi là khách hàng thân thiết của công ty.

  10. Trường hợp nếu khách hàng không đồng ý với giá và phương án sữa chữa có thể mang máy về đảm bảo tình trạng máy còn nguyên vẹn như ban đầu, khách hàng có thể mất phí kiểm tra máy.
Đang tải...