thuêngay.vn - Thuê dịch vụ dễ như đi siêu thị

Thiết kế, làm web, lập trình, viết ứng dụng, copywriting, SEO, dịch thuật, marketing online..

 1. nhatkhanh
  Hotline:
  0466841818
  Website:
  https://www.thuengay.vn
  Bạn đang là chủ một doanh nghiệp hay phụ trách một dự án. Mặc dù đã tiêu tốn nhiều chi phí cho tuyển dụng và trả lương nhân viên, nhưng công việc vẫn không được hoàn thành như mong muốn, bởi vì nhân viên của bạn thiếu một vài kỹ năng. Nếu bạn lo lắng về việc phải tuyển mới và xây dựng một đội ngũ nhân viên đông đảo để giải quyết tất cả công việc thì hoàn toàn không cần làm như vậy.
  Giải pháp là thuêngay.vn. Với các gói dịch vụ có sẵn trên thuêngay.vn về thiết kế, làm web, lập trình, viết ứng dụng, copywriting, SEO, dịch thuật, marketing online, v.v. bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu thuê của mình, sau đó làm việc với freelancer cho đến khi hoàn thành và nhận bàn giao sản phẩm tốt nhất từ freelancer.

  thue ngay 02.png

  Thuêngay.vn không chỉ cung cấp các dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu thuê mà còn chọn người làm việc tốt nhất cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tới 60% so với việc tuyển dụng nhân viên thông thường.

  Freelancer, người làm việc cho bạn là ai? Họ là những người có chuyên môn cao, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc, cộng tác với các công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng lớn trên cả nước như: VTC, VCCorp, VTV, Unilever, Vietnamworks, v.v. có thể đảm bảo cho công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng và đạt chất lượng tốt nhất.

  Hãy thuê dịch vụ hoặc đăng ký làm đối tác của thuêngay.vn ngay hôm nay.
  thue ngay 01.png
Đang tải...