4 sai lầm cần tránh trước khi mua khóa cửa điện tử vân tay

Tình trạng
Đã bán
Tình trạng: Đã bán
Giá: 5.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 20/7/21, 58 Xem, 0 Trả lời
 1. user2886380

  user2886380 Thành viên

  20/7/21
  10
  0
  Nam
  #1 user2886380, 20/7/21

  Thông tin sản phẩm

  Tình trạng
  Đã bán
  Ngày nay khóa cửa điện tử vân tay ngày càng phổ biến, chúng được sử dụng để thay thế các ổ khóa cơ truyền thống thông thường. Với cuộc sống hiện đại ngày nay việc sử dụng khóa cửa điện tử vân tay giúp bạn không phải lo lắng về việc cầm theo những chìa khóa cơ lòng thòng. Đặc biệt nhất là đối với những người chủ có nhiều nhà và căn hộ, nhiều khi bạn phải cầm theo một chùm chìa khóa thật bất tiện. Nhiều khi bạn đánh mất chúng thì việc mở cửa của tất cả nhà cửa của bạn là một vấn đề nan giải. Mặc dù việc thay thế các ổ khóa cửa điện tử vân tay là xu hướng tất yếu, nhưng bạn phải lưu ý một kiến thức cần biết về khóa điện tử để chọn được loại khóa phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên dưới là bốn sai lầm cần tránh cho những người có nhu cầu thay khóa cơ.

  4 sai lầm cần tránh trước khi mua khóa cửa điện tử vân tay

  Các sai lầm cần tránh khi mua khóa điện tử

  Một là, Không đổi mã số chủ
  Tất cả các ổ khóa điện tử vân tay đều được hỗ trợ mã chủ để bắt đầu cài đặt, cũng như cấp mã số người dùng cho các thành viên trong gia đình hay người dùng khác. Thông thường, các mã số chủ được nhân viên lắp đặt khóa hướng dẫn cài đặt, cho nên bạn phải thay đổi ngay các mã số chủ này ngay khi bạn lắp khóa và định kỳ sau này.

  Bạn thường cài đặt mã số chủ bằng chuỗi số đơn giản để dễ nhớ như “ 123456” hay ngày sinh của bạn, cho nên các trên trộm hay kẻ gian thường nhập các mã số liên quan đến thông tin cá nhân bạn để mở khóa, cho nên bạn phải thường xuyên thay đổi mã số chủ cho khóa.

  Hai là, Mua khóa điện tử ở những cửa hàng không uy tín
  Hiện nay trên các trang thương mại điện tử, hay các trang web bán online, giá khóa điện tử thường rất rẻ. Ngay cả các khóa có thương hiệu như Samsung, Yale, Wyfy,... cũng được đăng bán với giá rẻ không có cơ sở. Ngoài ra, các khóa được OEM từ Trung Quốc, hầu như tất cả các khóa giá rẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay là từ Trung Quốc. Nhiều khi bạn phải trả chi phí không xứng đáng với chất lượng khóa mà bạn nhận được. Cho nên, mua khóa điện tử ở những cửa hàng hay hệ thống bán lẻ uy tín như GoKeyless, các bạn sẽ yên tâm vì chúng tôi nhập khóa chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và chính sách bảo trì hay hỗ trợ khách hàng uy tín.

  Ba là, Khóa cửa điện tử không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn
  Khi bạn mua khóa điện tử, bạn phải xác định mục đích sử dụng của mình. Khi bạn mua khóa để dùng cho cửa nhà hay chung cư, bạn chỉ cần dung lượng khóa vừa phài. Ví dụ khóa với 20 vân tay, 100 thẻ từ hay mã số là phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn mua khóa để gắn cổng phòng trọ thì bạn phải chọn khóa có dung lượng bộ nhớ lớn hơn với 100 vân tay, 200 thẻ từ và mã số, trong trường hợp này bạn có 2 lựa chọn:

  Thứ nhất, dùng khóa thương hiệu OEM từ Trung Quốc
  Hiện nay các loại khóa OEM từ Trung Quốc không có tính năng tự động chốt gạt an toàn và có bộ nhớ rất lớn, có thể hỗ trợ đến 200 hay 500 vân tay, thẻ từ và mã số. Tuy nhiên, chất lượng thì không đảm bảo và không có tính năng chốt tự động nên bạn luôn luôn không yên tâm là khóa cửa đã chốt chưa.

  Hai là chọn khóa có thương hiệu
  Các khóa thương hiệu như Samsung, Yale, Wyfy chỉ hộ trợ bộ nhớ lên đến 20 vân tay. Bởi vì bộ nhớ của khóa phải xử lý vân tay ở chế độ bảo mật cao hơn như Live-scan, Biometric-scan,...Cho nên nếu bạn muốn dùng khóa có thương hiệu để bạn yên tâm và muốn dùng cho nhiều người thì trong trường hợp này, bạn phải mua thêm module Bluetooth hay Wifi để mở cửa bằng ứng dụng điện thoại.

  Bốn là, Bạn chọn khóa cửa điện tử vân tay không đúng với loại cửa
  4 sai lầm cần tránh trước khi mua khóa cửa điện tử vân tay

  Độ dày đố cửa phải phù hợp

  Khi bạn mua khóa điện tử, bạn phải lưu ý cửa nhà phố hay chung cư của mình có đố cửa bao nhiêu, rộng bao nhiêu,... để chọn loại khóa điện tử phù hợp. Ví dụ như khóa Samsung hay Yale thì đố cửa phải dài từ 110mm trở lên mới lắp được. Hay bạn lắp cho cửa nhôm Xingfa thì bạn phải chọn các loại khóa không tay cầm (khóa Rim) của Samsung, hay Yale. Bạn cũng có thể chọn khóa thông minh Wyfy Smartlock từ Singapore để lắp phù hợp với đố cửa của khóa cửa nhôm Xingfa. Ngoài ra, bạn nên lưu ý khi lắp cho khóa cổng ngoài trời, bạn phải chọn khóa có chức năng chống nước để đảm bảo khóa của bạn không bị hư hỏng khi thời tiết thay đổi, trời mưa hay nhiệt độ ẩm ướt có thể làm hư hỏng Pin hay bo mạch điện tử của khóa.

  Kết luận, khóa cửa điện tử vân tay tạo sự tiện nghi, an toàn, thoải mái và yên tâm cho bạn. Chúng bảo vệ cho bạn và gia đình bạn nhưng chúng ta nên chọn lựa khóa nào thích hợp với nhu cầu của bạn, nhằm tránh những sai lầm như đã phân tích ở trên.

  Đến với GoKeyless - Hệ thống bán lẻ khóa điện tử, robot hút bụi hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm vì mình đã chọn được loại khóa tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Cũng như yên tâm vì chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lịnh vực này.

  GoKeyless - Hệ thống bán lẻ khóa điện tử, Robot hút bụi

  Địa chỉ: 203 Lương Định Của, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

  Hotline: XXX (Viber/Zalo)

  Website: www.gokeyless.vn

  Fanpage: Facebook.com/khoacuadientugokeyless

  Email: info@gokeyless.vn  Tags: Khóa cửa điện tử, khóa cửa điện tử vân tay, Gokeyless
  Truy cập qua website: https://gokeyless.vn để biết thêm sản phẩm của GOKEYLESS
  ⇒ Khóa điện tử Samsung: https://gokeyless.vn/collections/khoa-dien-tu-samsung
  ⇒ Khóa điện tử Wyfy: https://gokeyless.vn/collections/khoa-dien-tu-wyfy-smart-lock
  ⇒ Nhà thông minh: https://gokeyless.vn/collections/nha-thong-minh
  ⇒ Chuông cửa màn hình: https://gokeyless.vn/collections/chuong-cua-man-hinh-1
   

  Ảnh

  1. v.jpg

  Về người bán

  user2886380
  Ngày tham gia:
  20/7/21
  Sản phẩm:
  10
  Thích đã nhận:
  0

Đang tải...