Phản ánh thương gia: BinBin8686
Về chủ đề: Motorola V3xx/ SonyEricsson U10i
 1. Vu Quang Hung 1990

  Vu Quang Hung 1990 Thành viên

  Tham gia:
  31/10/12
  Bài viết:
  180
  Thích đã nhận:
  9
  Bán hàng dối trá, quảng cao tai nghe zin nhưng không phải. Tai nghe xin theo máy sony sony là mh100.
   

  Ảnh

  1. Screenshot_2018-03-12-08-25-51-020_com.android.chrome.png
 2. BinBin8686

  BinBin8686 Thành viên

  Tham gia:
  18/5/14
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  38
  Các bác đọc kỹ nhé ... mình bán máy zin + tai nghe zin. Mình hoàn toàn ko có ghi tai nghe zin theo máy. Bạn khách này đòi hỏi phải là tai nghe zin theo máy đó bạn mới mua. Chứ mình chẳng có ghi Bán máy kèm theo tai nghe zin Theo Máy. Nên cái feedback này anh em đọc cho nó rõ. Thân ái
   
 3. LIENHUONG

  LIENHUONG Hỗ trợ thành viên
  Mod

  Tham gia:
  27/8/08
  Bài viết:
  961
  Thích đã nhận:
  3.102
  Bạn ghi thông tin như thế khiến người mua hiểu nhầm đó bạn ơi o_O

  Mặc nhiên cái từ zin là zin nguyên bản theo máy chứ bạn lại dùng từ zin ở tình huống trên thì ai mà hiểu được :confused:
   
  tuanlan217217Ocean151528 thích nội dung này.
 4. BinBin8686

  BinBin8686 Thành viên

  Tham gia:
  18/5/14
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  38
  Tai sao mọi người nghĩ phụ kiện zin là phải theo máy mới là zin ? mình có câu hỏi thế này đơn giản thôi. Bây giờ cửa hàng bán iPhone kèm theo tai nghe về bạn thấy đó là tai nghe fake chẳng nhẽ bạn tố cáo cửa hàng bán máy kèm tai nghe fake à. Lưu ý: Đây là mình bán máy lẻ + phụ kiện hỗ trợ kèm theo cho khách, khách có thể lấy thêm phụ kiện hoặc không. Chứ mình không có bán máy kèm theo tai nghe đúng đời máy. Hơn nữa đây hông phải là máy Fullbox nên cũng chẳng thể nào bảo mình dối trá trong khâu đăng bài không đúng được. Còn vấn đề riêng là tai nghe. Tai nghe zin là zin hông thể nào bảo zin là phải zin theo máy được, chẳng nhẽ mua thêm tặng kèm cho khách là một cái tội. Trừ khi mình bán máy New Fullbox mà tai nghe không đúng đời thì mình Xin Lỗi đàng hoàng luôn. Các bác nên hiểu rõ vấn đề người đăng bán: Zin và Zin Theo Máy nó khác nhau nhé. Mình bán hàng ghi rõ, cái gì ra sao, thế nào đều ghi cụ thể, có trường hợp có gì Zin theo máy ghi rõ ra, chứ không up mở. Các bác mua máy cổ đòi ngọn ngành thế thì lấy đâu ra, mà mình bán điện thoại cổ mà ... mình chẳng muốn đôi co, thuận mua vừa bán. Hỗ trợ khách những gì có thể. còn khách đòi hỏi cao quá mình cũng xin khướt ...
   
  tuanlan217217, Nam Kun, vicongdinh1623 người khác thích nội dung này.
 5. Vu Quang Hung 1990

  Vu Quang Hung 1990 Thành viên

  Tham gia:
  31/10/12
  Bài viết:
  180
  Thích đã nhận:
  9
  Mìn dùng sony từ lâu, với cái giá và thời điểm hiện giờ thì mình cũng biết là ko thể có tai nghe mh_100. Tuy nhiên quan trọng là xái thái độ bán hàng, trả lời qua điện thoại. Mình có hỏi bạn ấy qua điện thoại là tai nghe zin là tai nghe gì, bạn ấy trả lời tai nghe zin, tai càng cua. Mình có hỏi cụ thể lã mã gì, bạn lại trả lời kiểu khó chịu lần nữa, tai zin là tai zin chứ tai gì. Bạn bán hàng chả nhé cho khách biết tên cái tai nghe zin là gì ko được sao. Lại vòng vong, thái độ khó chịu với khách. Chưa xem nhưng tớ thấy khả năng kiếm tai zin sonyericsson giờ làm gì mà có thể nhiều vậy. Nếu bác thớt có tâm và có tầm thì dù là bán cùng máy hay tặng thì cũng nên nói rõ ràng để khách ko biết họ vui, khách biết họ hiểu và thông cảm cho. Thân ai, như vậy mới là người thương gia lớn được
   
 6. BinBin8686

  BinBin8686 Thành viên

  Tham gia:
  18/5/14
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  38
  Trăm người bán vạn người mua, mỗi cửa hàng có chính sách bán hàng, hỗ trợ riêng cho khách hàng... Chúng tôi bán sản phẩm chứ không bán phụ kiện đi kèm. Phụ kiện chúng tôi mua về kiểm tra check là phụ kiện Zin chúng tôi khẳng định Zin để tặng khi khách hàng mua máy. Bạn có biết Sony cổ ngày xưa có biết bao nhiêu mã tai nghe ko? .... bạn có biết là có biết bao nhiêu đời máy không? .... Tôi là người kinh doanh, không đủ thời gian check từng cái phụ kiện nhỏ nhặt để ghép vào đúng đời cho bạn được "Phụ kiện tôi mua thêm tặng cho khách nhé, hết là thôi chứ khách đòi cũng chẳng có mà tặng nữa", điện thoại cổ bây giờ chơi có thêm sạc zin đã là vui rồi huống chi những phụ kiện zin được tặng kèm theo. Bạn nghĩ tôi sai? Thử xem từ ngày bạn viết Phản Ánh thương gia là Tôi có bao người đồng tình với quan điểm của bạn?
  1. Mình chưa giao dịch với bạn mà bạn cho mình Lừa Đảo bạn Đúng hay Sai?
  2. Tại sao dựa vào suy nghĩ riêng của bạn mà bạn cho người khác không trung thực
  3. Dựa vào điều kiện yếu tố kinh doanh mặt bằng trung sét thấy việc hỗ trợ thêm khách hàng là quyền của bên Bán, bên Mua có thể đòi hỏi trong phạm vi có thể, nếu bên Bán có thể đáp ứng được. "Đây là điều kiện trong Kinh Doanh" bạn không hiểu à ?
  4. Khách có thể lấy thêm phụ kiện được bên Bán hỗ trợ hoặc không lấy, phụ kiện tặng thêm không có trong diện giảm tiền hoặc thêm tiền vào sản phẩm.
  5. Mình trả lời bạn rất chân thật. Tai nghe Zin thì mình bảo là Zin chẳng nhẽ Zin hóa thành Lô, còn bạn hỏi phải là tai nghe theo đúng đời máy thì sao mà mình hiểu nổi, trong khi Sony có đến bao đời tai nghe ? SonyEricsson dùng tai càng cua chứ tai gì?... Cứ tai nghe zin lắp vào xài Ok là được cớ sao cứ phải đúng đời tai nghe. Thế bạn mua máy hay bạn mua Tai nghe?. Thế giờ mình chỉ bán máy không mà bạn đòi thêm tai nghe mà mình không có thì bạn cũng chửi mình Bán Hàng Không Chu Đáo à.

  => Đó là quan điểm riêng của bạn. Nếu bạn là một người mua hàng thiện trí, bạn ghé qua mình tham khảo sản phẩm. Đằng này Giao Dịch thì không, hỏi qua vài câu ngoài sản phẩm Nói Người Ta Lừa Đảo ... ? Tôi cũng ạ bạn ngả nón....
  *Một điều nữa mà bạn có bảo là mình khó chịu với khách. Thử hỏi thiên hạ. Sáng sớm khách gọi điện hỏi máy nhưng bắt đọc thông số mã Tai Nghe ... Thì khách mới mua /// Mình trả lời mình không rõ, mình kèm theo tai nghe zin sony thôi, tai Càng Cua của Sony.
  . Khách bảo mình là: Bạn che dấu, không Trung Thực.
  * Thiên hạ có khó chịu và bực mình không ?
  Tôi Ngay Thẳng Nên Tôi Chẳng Có Điều Gì Phải Sợ Hay Che Dấu và Đôi Co Với Bạn Cả.
   
  tiểu thiên thiên thích nội dung này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...