Thread has no images

Apple Watch Seri 4 - 44mm - Thép Vàng - Fullbox - Còn BH Apple 9tháng

 • Như mới
 • TP. HCM

17.000.000 đ

Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Vo Hongphuc1292
Vo Hongphuc1292
Ngày tham gia:
10/7/14
Sản phẩm:
18
Thích đã nhận:
2
 1. Vo Hongphuc1292

  Vo Hongphuc1292 Cao cấp

  10/7/14
  18
  2
  3
  Nữ
  #1 Vo Hongphuc1292, 21/9/19

  Thông tin sản phẩm

  Last edited: 23/9/19
  Mình cần bán Apple Watch seri 4 - 44mm - LTE - Gold bản Thép - Fullbox.
  Ngoại hình đẹp keng xà beng. Dây đeo thép ko gỉ Gold Zin máy bạn nhe. Còn Bh Apple Dài 6/2020

  Cam kết nguyên Zin chưa bung hay dựng lại. Phát hiện máy dựng đền tiền máy 200%
  Bao test 7 ngày. Bảo hành Apple 6/2020. Box trùng imei không hộp dựng bạn nè
  Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn  Giá: 17.000.000

  Giao dịch trực tiếp cho bạn yên tâm ạh
  Mình ở khu vực Lý Thường Kiệt P7 Quận Tân Bình ạh
   
 2. hoiang1989

  hoiang1989 Mới đăng ký

  29/8/19
  37
  0
  6
  Nam
  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  http://phat-ban-menh-tuoi-tuat.nokia8600luna.top/


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  Mua Phật Bản Mệnh ở đâu tại Hà Nội?
  Thứ nhất bạn cần phải tìm hiểu các kiến thức liên quan đến vị Phật Bản Mệnh của mình. Đồng thời bạn cũng cần đọc các thông tin liên quan đến ngọc bích và cách phân biệt thật giả.

  Tiếp theo bạn nên tìm đến các địa chỉ bán Phật Bản Mệnh đá uy tín tại Hà Nội. Thông thường những đơn vị lớn và có thương hiệu sẽ khiến bạn an tâm hơn. Đồng thời các thương hiệu lớn cũng là nơi cung cấp trang sức phong thủy chất lượng nhất.

   
  24/9/19
Đang tải...