Bán: Ống kính cổ điển Pháp - Lytar 25mm f1.8, độc đáo, sưu tầm

 • Như mới
 • Hà Nội
 • Xem: 32

2.700.000 đ

Seller address:
Ngõ 53 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. Xem tất cả các địa chỉ
Tuấn NG
Ngày tham gia:
18/2/13
Total Products:
250
Thích đã nhận:
12
 1. Tuấn NG

  Tuấn NG Cao cấp

  18/2/13
  250
  12
  18
  Nam
  KD Ống kính cổ và PK, Pin EUtev
  Đống Đa - Hà Nội
  #1 Tuấn NG, 14/8/19

  Thông tin sản phẩm

  Chào mọi người. Mình cần bán ống kính sau:
  Ống kính Som Berthiot Lytar 25mm f1.8, quang học Pháp, chất lượng tuyệt vời
  Chiếc ống kính đẹp và nguyên bản này được sử dụng trong các máy quay phim cổ điển có ngàm C, đây là loại ngàm phổ biến của thời đại máy quay cổ 16mm. Hiện tại những máy quay phim cổ đã tuyệt chủng vì không còn phù hợp với cuộc sống hiện tại nữa, tuy nhiên những chiếc ống kính cổ của chúng lại được dân chơi săn lùng gắt gao do độ quý, hiểm, độc, lạ và cổ.
  Ống kính được thiết kế vô cùng đẹp mắt và độc đáo, vỏ Chrome sáng bóng, các chỉ sổ đều còn đẹp và mới, rõ nét. Vòng khẩu độ nảy, vòng lấy nét mượt mà vô cùng. Đặc biệt là vòng lấy nét dài, điều này có tác dụng tích cực cho những người chơi ống kính MF, việc thao thác sẽ được dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều.
  Về mặt cách chơi và thể hiện hình ảnh: Sử dụng ống kính này chủ yếu cho các máy ảnh có cảm biến nhỏ, khi chơi trên máy ảnh cảm biến lớn như APS-C hoặc Fullframe thì bị tối góc rất nặng. Các loại cảm biến máy ảnh phù hợp: M43, Nikon-1, Pentax - Q
  Theo kinh nghiệm bản thân mình thì nó được sử dụng tốt và phù hợp nhất trên máy ảnh có ngàm M43 - máy ảnh Mirrorless Panasonic và Olympus. Nhưng một lưu ý nhỏ, các bạn sẽ chuyển máy sang sử dụng ở chế độ Extend converter để có thể sử dụng Full công suất của ống kính và ảnh tràn khung hình 4:3 mà không bị tối góc.
  Chất lượng ảnh rất đẹp, hoài cổ, bokeh hơi xoáy nhẹ và có vành phát sáng - giống như những ống kính Meyer Optik Trioplan. Với thiết kế lá khẩu độc đáo, có thể khép khẩu để tăng độ sắc nét lẫn tạo ra Bokeh phi cực độc và lung linh.
  Đây là chiếc ống kính rất độc và rất hiếm, nó chủ yếu nhắm đến người dùng có gu thẩm mỹ cao, có đam mê cho ống kính cổ và có sự phá cách.
  Ống kính đẹp một cách hoàn hảo và vận hành trơn chu, tuyệt vời.
  Cảm ơn mọi người quan tâm. Mong được ủng hộ. EKIG7674.JPG JBXZ4268.JPG LAOU7208.JPG OWCD0311.JPG OYNU8014.JPG VTFW1537.JPG
   
  Tag sản phẩm:
Đang tải...