Bán: Ống kính cổ điển Sankyo Koki Komura 135mm f2.8 ngàm Exakta

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.500.000
Điện thoại di động:
 • (Tuấn)
Địa chỉ: Số 58/29 An Trạch I - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 14/8/19, 1994 Xem, 0 Trả lời
 1. Tuấn NG

  Tuấn NG Cao cấp

  18/2/13
  313
  12
  Nam
  KD Ống kính cổ và PK, Pin EUtev
  Đống Đa - Hà Nội
  #1 Tuấn NG, 14/8/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Đã bán
  Chào mọi người. Mình cần bán ống kính này:
  Ông kính cổ điển Sankyo Koki Komura, nhật bản. ​
  Đây là ống kính rất cổ của hãng ống kính Nhật Bản là Sankyo, bây giờ đã ngừng sản xuất Thời kì này họ làm những ống kinh với chất lượng cực kì tốt. Ống kính được làm hoàn toàn bằng kim loại rắn chắc, độc đáo với 2 vòng khẩu độ. Khẩu độ lớn nhất là f2.8, xóa phông và sử dụng hỗ trợ trong điều kiện thiếu sáng, Bokeh mịn màng. Sự độc đáo của ống kính này còn thể hiện ở chỗ nó có bộ khẩu độ 12 lá được sắp xếp đồng đều và đẹp mắt. Bộ lá khẩu này được làm bằng những lá thép không rỉ, rất chất. Ống kính chuyên chụp chân dung nên có Bokeh êm ái, hình thái của Bokeh đẹp mắt. Nếu ai đã chơi ống kính cổ rồi thì sẽ biết loại bokeh tạo ra có trạng thái sáng, có vành, bắt mắt và làm bức ảnh rực rỡ.
  Mô tả hình thức: kính trước sau đẹp, rõ ràng, không xước mốc. Kính giữa có xước lông mèo. Không rõ nguyên nhân tại sao lại xước được ở vị trí đó nhưng phỏng đoán là do ống kính đã có tuổi tác nên xảy ra sự lão hóa thấu kính.
  Ảnh chụp hầu như không bị ảnh hưởng, chất lượng ảnh đẹp, trong và rõ ràng
  Ống kính có ngàm Exakta, ống của Nhật bản rất ít sản xuất theo chuẩn ngàm này, ống kính được sử dụng tốt trên các máy ảnh phim ngàm Exakta. Nếu ai chơi máy ảnh số thì có thể sử dụng ống kính để chơi thông qua ngàm chuyển. Ví dụ như Sony, Fujifilm, Panasonic, Olympus....
  Ống kính cổ điển này được dự bán với giá 1.7 triệu, nhưng giá đề cập là giá được khuyến mại. Ống kính đi kèm nắp trước sau zin.
  Cảm ơn mọi người đã quan tâm và mong được ủng hộ. IMG_0046.jpg IMG_0047.jpg IMG_0048.jpg IMG_0050.jpg LYUG8928.JPG PAHN8003.JPG XOXA5197.JPG
   

  Về người bán

  Tuấn NG
  Ngày tham gia:
  18/2/13
  Sản phẩm:
  313
  Thích đã nhận:
  12
  Tag sản phẩm:
Đang tải...