Bán phụ kiện Iphone 11 Pro chính hãng cao cấp

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.000.000.000
Điện thoại di động:
 • (Điệp)
 • (Phong)
Địa chỉ: 49 ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 25/10/19, 304 Xem, 0 Trả lời
 1. Điệp Mobile

  Điệp Mobile Cao cấp

  11/10/19
  28
  0
  1
  Bán hàng
  #1 Điệp Mobile, 25/10/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Đã bán
  Linh phụ kiện iPhone 11 Pro, một trong các điều mà quý khách hàng không thể bỏ qua trong lúc sở hữu điện thoại iPhone 11 Pro là mua sắm các phụ kiện điện thoại Apple iPhone 11 Pro tốt, chính hãng . Shop phụ kiện điện thoại điện thoại iPhone X hiện đang cung cấp cho Quý khách hàng rất nhiều phụ kiện điện thoại iPhone 11 Pro hàng chuẩn với trị giá cả cạnh tranh.

  Với đủ dòng mẫu mã, kiểu dạng không giống nhau từ bao da, ốp lưng, Sạc , headphone ,..v.v. trong lúc thích mua hàng Tại Tiệm linh phụ kiện iPhone X Quý khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái vào chất lượng dòng sản phẩm.

  http://phukieniphonex.com/wp-content/uploads/2019/10/kinh-cuong-luc-iphone-11-pro-TOTU-VIEN-DEN.jpg

  Những sản phẩm tại shop phụ kiện iPhone X chúng tôi hoàn toàn là những hàng thật nhập trực tiếp từ thương hiệu Apple. Sản phẩm được sự đảm bảo của một trong các đơn vi phân phối Smartphone lớn nhất toàn quốc .

  Phụ kiên điện thoại Apple iPhone 11 Pro là nói chung cho các dòng sản phẩm tại cửa tiệm chúng tôi. Với nhiều chủng loại exciting-thú vị như : Bao da, ốp lưng, headphone , bộ Pin , những miếng dán monitor, dán mặt lưng and 1 số linh phụ kiện điện thoại đi kèm khác.

  Với dòng sản phẩm ốp lưng tại tiệm là một trong các phụ kiện điện thoại rất phong phú về sản phẩm and chủng loại dòng sản phẩm tại cửa hàng . Nhiều mẫu mã đẹp, phong cách Designer sang trọng, độc đáo . Đi cùng năng lực bảo vệ máy Apple iPhone 11 Pro tối đa. bảo đảm chống lại mọi tác động xấu lên iPhone 11 Pro tránh các hư hại.

  Các dòng sản phẩm Pin Sạc hack speed , đế Pin không dây, Tại Tiệm là những sản phẩm đặc biệt đề cao khủng lượng. cửa hàng xin cam kết các sản phẩm bộ Sạc Pin Tại cửa hàng linh phụ kiện iphonex là những hàng chính hãng . chất lượng cao , bảo đảm khả năng Sạc Pin hack speed và an toàn trong quá trình Sạc , tránh hỏng Sạc , chập cháy . những sản phẩm Sạc Pin đc bán với giá trị hợp lý, bảo hành đổi trả dài hạn quý khách hoàn toàn an tâm .

  http://phukieniphonex.com/wp-conten...ong-soc-iphone-11-pro-rock-dep-gia-hcm-01.jpg


  Những dòng sản phẩm headphone tai nghe , tựa như Pin , headphone iPhone 11 Pro Tại cửa hàng linh phụ kiện điện thoại iphone x là những chiếc tai nghe verygood . sản phẩm chính hãng Apple 100%, chất lượng âm bass chất.

  Cuối cùng là những miếng dán monitor, dán cường lực, dán mặt lưng của iPhone 11 Pro, dán camera. những dòng sản phẩm này Ở shop đều là dòng sản phẩm hàng thật . rất tốt , đảm bảo năng lực đảm bảo màn hình tốt. Chống chịu các ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh.

  http://phukieniphonex.com/wp-conten...memumi-iphone-11-pro-sieu-mong-hcm-ha-noi.jpg


  Đến ngay cửa tiệm phụ kiện điện thoại điện thoại iPhone X để sắm đc đủ trọn bộ linh phụ kiện Apple iPhone 11 Pro hàng chuẩn với trị giá cả hợp lý. Đến với cửa tiệm Bạn không chỉ cần mua đc linh phụ kiện điện thoại điện thoại iPhone 11 Pro mà còn rất có thể sắm đủ trọn bộ phụ kiện iphone 11 pro max và iphone 11.

  Mọi chi tiết xin Contact call XXX để được support and đặt hàng.

  website : http://phukieniphonex.com/

  ADD : Số 21 – Ngõ 461 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
   

  Ảnh

  1. phu-kien-iphone-11-pro-chinh-hang.png
  Tag sản phẩm:
Đang tải...