Thread has no images

bán tai nghe Shure SE215 hàng USA - bảo hành 12 tháng.

 1. lamvanthuc

  lamvanthuc Thành viên

  16/12/13
  1
  0
  8
  Nam
  #1 lamvanthuc, 5/11/16

  Thông tin sản phẩm

  Last edited: 10/11/16

  Giá của em nó: cho cả 3 mầu
  - nobox 1tr500k
  - fullbox 2tr300k
  Bảo hành sản phẩm 12 tháng (tại cửa hàng)

  Liên hệ : 0982.186.628  Build và phụ kiện


  -Phụ kiện đi kèm Shure SE215 được gắn sẵn foam M, một bộ manual, một hộp đựng và một túi đựng foam+tips gồm có ba size tips S M L và 2 size foam S L.

  -Build của Shure SE2215 khá chắc chắn. Housing và dây clear nhìn rất đẹp. Chữ Shure và SE215 in chìm trên housing rất tốt và có lẽ sẽ phải khó khăn lắm mới bị mờ theo thời gian. Jack chữ L đầu mạ vàng làm rất chắc chắn.

  -Ở phần đầu dây có 1 ear hook có thể uốn theo hình dạng của tai, thường được thấy trên các IEM (in-ear-monitor) cao cấp.

  Sound quality

  Bài viết SE215 được qua burn-in.

  -Bass.

  Bass của SE215 là một thứ bass xuống vừa đủ độ sâu và speed nhanh, basshead sẽ thấy thiếu bass một chút, nhưng vậy là quá đủ ... Một tiếng bass rất hợp metal.

  -Mid.


  Mid lùi, hơi mỏng nhưng mịn và nịnh tai. Một thứ mid ma mị dị thường. Đặc biệt là mid của SE215 không bị siblance nhiều... điều này làm mình cảm thấy rất lạ với một chiếc IEM thiên sáng như SE215.


  Mới đầu nghe khá lạ tai. Ấm, mượt vì thiếu đi những tiếng sibilance. Nói chung là dễ nghe dễ thấm.,sibilance ít một cách đặc biệt với một chiếc IEM sáng như SE215.

  Cái mid này... coi là điểm mạnh cũng được mà coi là điểm yếu cũng được, tùy vào loại nhạc người nghe.

  -Treb

  Treb không chói gắt kiểu Grado... mà cũng không hiền hòa kiểu mấy con Sony MA. Treble khá sáng độ chi tiết rất tốt... lên rất sạch và không sạn. Tuy nhiên lại không chói gắt chút nào. Một thứ treble làm mình nghĩ đến là điều quá tuyệt vời.

  -Âm trường và âm hình

  Âm trường rất rất thoáng... bất ngờ khi 1 IEM (in-ear-monitor)
  Với sound sign 3 dải thế kia chắc bạn cũng biết chất âm em này thiên sáng...độ chi tiết rất tốt nhưng cái sáng lại rất lạ...dải bass speed nhanh và thiếu lượng ban đầu , thiếu thốn khó tả. Thế nhưng khi nghe trong thời gian lâu khi chuyển qua nhiều genre và artist, sẽ thấy em nó có gì đó rất mượt mà, dễ nghe,nghe lâu không có cảm giác chán mà cứ muốn để playlist chạy mãi.


  ==>Tổng kết

  Shure SE215...Nghe lâu bạn sẽ rất thích Shure SE215 làm ta không dứt ra được.

  fullbox
   
  Tag sản phẩm:
  5/11/16
Đang tải...