Báo giá bồn nước lắp ghép (Đại Việt Composite bán chính hãng)

5.000.000 đ

Nơi bán
Hồ Chí Minh
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)

Về người bán

user2641908
Ngày tham gia:
12/11/19
Sản phẩm:
1
Thích đã nhận:
0
 1. user2641908

  user2641908 Thành viên

  12/11/19
  1
  0
  1
  Nam
  Đại Việt Composite Giám Đốc
  159/2 Võ Văn Bích, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, HCM
  #1 user2641908, 15/11/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hồ Chí Minh
  Tình trạng
  Mới 100%
  Đối với tất cả mọi người và các doanh nghiệp, hay nhà đầu tư đang chuẩn bị xây dựng các tòa nhà, chung cư, xí nghiệp, nhà hàng..., chắc chắn không thể nào bỏ qua được các hệ thống nước và các bồn nước lắp ghép composite được. Đây là 1 trong những thiết bị quan trọng và bạn không thể thiếu được trong các công trình xây dựng, dù to hay nhỏ. Nếu bạn thật sự muốn có nguồn nước sạch, không bị rong rêu, hay rò rỉ nước như khi dùng các bồn nước bằng bê tông..., chắc chắn bạn đã đến đúng nơi với các bồn nước lắp ghép bằng chất liệu composite Đại Việt đang cung cấp và vì sao rất nên mua tại công ty chúng tôi.


  Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu thật rõ bồn nước luôn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu được trong bất kỳ công trình xây dựng nào vì nguồn nước chính là điều mà bất kỳ ai cũng không thể thiếu được, chẳng hạn như nhu cầu sinh hoạt, ăn uống hay tắm giặt...

  Tuy nhiên, vấn đề này lại đang chính là vấn đề khiến nhiều người lo lắng vì chất lượng của các bể chứa nước thường rất nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều vấn đề có thể gây ra nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào đi tìm 1 loại bồn có thể tăng nguy cơ bị đóng rêu, bám bẩn, vi khuẩn dễ sinh sôi trong chính nguồn nước mà bạn đang sử dụng cho ăn uống và tắm giặt mỗi ngày. Dù nguồn nước là sạch nhưng nếu bồn không sạch, không đảm bảo chất lượng, thì mọi thứ hoàn toàn cũng gây ra nhiều mối nguy hiểm. Chưa kể, các loại bồn hiện nay, chi phí đầu tư và bảo trì khá lớn.


  Lúc này, sự có mặt của các loại vật liệu composite hỗn hợp cùng với bồn nước lắp ghép Đại Việt cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề mà bạn đã gặp ở trên, với các chất liệu khác.

  Với những tính năng hay khả năng vượt trội của loại chất liệu cao cấp, tổng hợp các ưu điểm của các vật liệu khác, cũng như khắc phụ những nhược điểm. Đây xứng đáng là lý do vì sao nguồn nước của bạn sẽ được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

  Bạn cũng sẽ yên tâm hơn vì bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng, thời gian bảo trì hay công đoạn bảo dưỡng, vì mọi thứ gần như đều rất khó hư hỏng, ít nhất cũng phải 40-50 năm cho thời gian sử dụng.

  Bạn có thể tự tin mua bồn nước composite lắp ghép tại Đại Việt composite. Với chúng tôi, chất lượng là trên hết, tất cả các giải pháp và công nghệ đều nhập trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến, đầu ngành trong lãnh vực composite.
   

  Ảnh

  1. bon-nuoc-lap-ghep-Pipeco-Malaysia-8.jpg
  2. bon-nuoc-lap-ghep-Pipeco-Malaysia-2.jpg
  3. bon-nuoc-lap-ghep-Pipeco-Malaysia-1.jpg
Đang tải...