1. pgmtam9999

  pgmtam9999 Thành viên

  16/8/15
  2
  3
  Nam
  #1 pgmtam9999, 13/12/15

  Thông tin sản phẩm

  Last edited: 13/12/15
  hôm thứ 6 mình có ghé mua con LG GU285 của ông @Vfone8x địa chỉ 125 Huỳnh Văn Bánh , Q. PHú nhuận

  Tiêu đề ghi bao test 3 ngày , pin xài nhiều trên 2 ngày , lỗi hoàn tiền 100%

  Mua nhanh gọn trong vòng 5p , nghĩ đt có 200k ai lừa làm gì. mang về đt còn 1 vạch pin , cắm sạc của dt android vào báo pin đầy , gọi hỏi thì nói xài sạc 1A mạnh quá nen vay , mình lấy sạc con Qmobile 0,5A cũng báo pin đầy , sạc qua đêm đến thứ 7 xài nghe duoc 2 cuoc dt chua toi 5p , đến tối còn 1 vạch pin . kêu cho trả thì chối bay chối biến , topic bán hàng cũng xóa .

  Mình có chụp hình lại , ở đời giờ có 200k cũng lừa gạt nhau . Đăng lên cảnh giác và thảo lUận cho vui
   

  Ảnh

  1. image.jpeg
  2. image.jpeg

 2. trung.ntt.ueh

  trung.ntt.ueh Mới đăng ký

  20/10/13
  108
  81
  Nam
  Sinh viên
  Quận 12
 3. Vfone8x

  Vfone8x Thành viên

  30/10/15
  13
  22
  Nam
  Bá cáo với bác là như này :
  Bác hẹn qua mua LG KE970. nhưng bác qua bác chê cái cơ trượt nó rít và hỏi e có con máy nào để chống cháy k ? e nói e còn e LG GU trượt đó. Và lúc bác đến bác coi THÌ EM ĐANG LẮP SIM CHÍNH VÀO ĐÓ. nghe gọi và nhắn tin trả lời vs bác đàng hoàng. Thiết nghĩ 200k cái máy k là gì nên e k muốn nói nhiều chứ k phải e k bao test.
  - Bác tới hỏi em là máy này pin xài liệu đc 1 ngày k ? e nói thoải mái. vì e nghe gọi nhiều bét cũng 2 ngày. và máy ĐÓ còn NGUYÊN TEM LG vietnam chưa sửa chữa. Cục pin zin còn mới vì máy đó là máy mẹ em xài nghe gọi lên đời cho cụ thừa lại nên e xài thôi !
  - Bán cho bác xong e còn nói bác lấy máy LG này là tốt đấy. vì bác xài samsung thì chung chân sạc đỡ phải đi mua.
  - Bác về bác cắm sạc rồi bác kêu máy k sạc đc - E nhắn lại bảo bác có j đem qua e coi. THậm chí e k yên tâm còn gọi ngược lại cho bác hỏi cái sạc của bác làm sao ? r bác nói xài sạc 1A e nói vậy chắc điện ra nó cao quá báo vậy chứ e xài cục sạc LG có 0.8. sạc bt. e kêu bác coi lại từ lúc 4h đến 7h tối CÓ J THÌ LIÊN HỆ LẠI VỚI EM. k đc thì e đổi cho bác cái khác vì e còn KE970 và 1 máy gionee chống cháy !

  - Đến tối bác k lien hệ gì. Tối muộn ngày hôm qua tức là lúc 9h30 bác nhắn tin với nội dung là pin nhanh hết nghe đc 2 cuộc điện thoại thì hết pin. Vậy e hỏi bác như sau :
  - Máy e có sạc được k ? cắm sạc có vào điện k ? nếu cắm sạc máy im re k có j ok e nhận e hoàn tiền cho bác.
  - máy e ngoài lỗi CAMERA như đã trao đổi với bác ra nghe gọi nhắn tin trượt lên trượt xuống có LỖI GÌ không ?
  -> không có lỗi, vậy e k nhận bảo hành back tiền. Mà e đã lịch sự nhắn lại cho bác là e k back tiền vì cái lỗi bác xài nghe gọi 2 cuộc hết pin. bởi vì mỗi người xài khác nhau. E xài sao e nói vậy. Và e đưa ra phương án bác qua nhà e test cắm sạc k đc e ĐỔI BÁC cái khác. Chứ e k hoàn tiền. Tin nhắn e còn GIỮ đây. bác thích để e mượn máy chụp lên bác coi và ae đối chất.

  Xin lỗi bác 1 câu như này : 200k k to - nhưng cái GÌ nó ra cái đấy !. Máy k sạc đc. bác cầm về lăn quay ra chết hay ntn e ok back lại tiền cho bác nhận cái xác đó luôn trong 3 ngày.
  Nhưng bác cầm về cắm sạc bác nói vs em là lên pin. và cục pin báo đầy, hôm sau bác kêu là nghe gọi đc 2 cuộc đt thì hết pin. Vậy đâu phải do máy e lỗi ? mà hơn nữa e chỉ từ chối back tiền vì e thấy đó k phải lỗi do máy. Nhưng vì là ae nhattao với nhau e đã đề nghị đổi cho bác máy khác ngang tiền. bác k chịu. Giờ lên đây lập top kêu e lừa bác 200k sao ?

  cái máy đó của mẹ e và e đang xài thì bác hiểu là máy nó thế nào e mới cắm sim vào e xài. nghe gọi nhắn tin máy đó cam đoan k lỗi lầm mới dám to mồm bao test 3 ngày cho ae. Còn về toppic. hôm qua đọc tin nhắn của bác thấy kiểu thiếu thiện chí. vô đọc comment của bác chỉ up những cái tin nhắn MỚI bác up còn những tin cũ bác che đi. E chả muốn nói nên đã khóa toppic rồi. Nếu cần nhờ MOD khôi phục cũng đc. E k làm sai nên e k ngại !
   
  vicongdinh162 thích nội dung này.
 4. Vfone8x

  Vfone8x Thành viên

  30/10/15
  13
  22
  Nam
  Cái gì nó rõ ràng cái đó nha bác. 200k nó không to không nhiều. E kêu bác cầm qua cho e cắm sạc bác coi thì bác k qua. Giờ bác nhắn tin kiểu đó rồi lập toppic nói e lừa bác 200k.
  Xin lỗi bác. nếu e xác định dí bác cái máy lỗi. e k bán tại địa chỉ nhà em. Cái nữa là e cũng không xài số chính. Và nếu e biết máy có lỗi chẳng dám nói với bác câu bao bác xài có j gọi e. Và khi bác thông báo là máy cắm sạc báo đầy pin e cũng k gọi điện thoại lại hỏi bác làm j. Thích em ỉm đi cũng được thôi ! nhưng e k phải loại người như vậy

  -> Nếu máy đó pin kém. Em móc từ túi quần cho bác coi. Rồi lấy máy đó nghe gọi thử cho bác xem. Thậm chí tắt đi tháo pin thay sim cho bác. máy có 3 vạch pin. lúc e đưa cho bác còn 2 vạch nguyên -> máy nó ăn nguồn thì đã nóng máy là 1, thứ 2 tắt đi bật lại nó đã báo pin yếu chứ k phải đợi đến khi cắm sim vào cho bác rồi bác nghe đt của mẹ bác gọi trả tiền cho e r phi về đến nhà mới báo còn 1 vạch pin đâu.
  Trong khi đó lúc đưa máy ra e nói luôn e xài pin đến hôm bán cho bác là 3 ngày chưa sạc rồi ! Bác cứ nghĩ đi ! Nghèo nhiều tiền chứ k nghèo 200k. Nhưng đối với em cái gì đúng thì thôi. Còn không đúng k hợp tình hợp lý thì em không back. Nhưng k back k có nghĩa e từ chối trách nhiệm. Đã đề nghị bác qua e test đúng bị như vậy là lỗi phát sinh thêm. e sẵn sàng đổi cho bác LG KE970 hoặc máy giooniee của e như tin e nhắn cho bác. Cho nên bác đừng nói là e chối bỏ trách nhiệm ở đây nha b !
   
  vicongdinh162 thích nội dung này.
 5. Kuronai

  Kuronai Thành viên

  4/2/15
  1
  0
  Nam
  Cũng có thể sạc ampe cao làm hư nguồn nên mau hết pin, trước mình cũng sạc cục sạc khác china ampe cao cho 1 cái nokia, về sau để ko xài 1 ngày hết pin, máy nóng, mình đem ra ngoài kiểm tra thì bị báo nguồn có problem nên thay mất 70k, và mình đổi lun cục sạc zin nokia xài đến bây giờ.

  Mà đó là trường hợp mình, còn của bạn chủ thớt mình ko dám chắc.
   
 6. pgmtam9999

  pgmtam9999 Thành viên

  16/8/15
  2
  3
  Nam
  Dài dòng thật , máy mua chiều thứ 6 lúc khoang 3h , lúc mới mang về pin 1 vạch cắm sạc báo đầy ( sạc 1A hay sạc 0,5A cũng vậy ) tính mang wa trả liền nhưng bác alo cho mimh nghe bác nói là tuy nó báo là pin đầy nhưng cứ sạc sẽ nhận pin , mình để sạc cả đêm đến thứ 7 xài nghe dúng 2 cuộc gọi chua toi 10p , đến tối thì báo 1 vach pin ??? Bao tést 3 ngày là gì ? Dạ thưa , để ng sử dụng xài coi có vấn đề gì ko , chưa tới 1 ngày phát hiện 2 lỗi : 1 sạc ko ăn pin -2 là pin nhanh hết . Chưa hết 3 ngày test mà sao ko cho trả tiền , nhà có 2 cái cảm ứng , 1 cái bấm số , giờ mún mua con nắp trượt xài chơi , đổi máy nào nắp trượt cho mình , ko thik xài con bác tính đỗi , oke thì inbox
   
 7. Vfone8x

  Vfone8x Thành viên

  30/10/15
  13
  22
  Nam
  Xin lỗi bác luôn nhé ! Bác nói chuyện theo kiểu ra lệnh cho ai vậy ?
  3 vấn đề sau bác trả lời giùm cái :
  1. Cắm sạc máy có báo sạc k ?
  2. Cắm sạc vào máy báo pin đầy nhưng có vào pin k ? nếu không vào pin sao bác nói để qua 1 hôm vẫn còn pin để nghe gọi ?
  3. Trừ lỗi camera ra. máy nghe gọi xài bt. thậm chí còn nguyên seal cơ trượt. nguyên tem. máy không lỗi j. Giờ bác nói cái lỗi là Cắm Sạc Vào NHưNG K ăN PIN và PIN NGHE 2 cuộc đt hết. -> Lỗi đó e k bảo hành bằng cách trả lại cho bác.

  Còn về chuyện e muốn đổi cho bác là Nếu bác lịch sự ae đổi lại. Bác ra lệnh cho ai vậy ? bác nhắn tin cho e giọng bề trên. comment vào topic bán hàng của e giọng kẻ cả. giờ kêu muốn đổi máy nọ máy kia và e phải đi inbox bác sao ? xin lỗi bác. Em không ngại cái chuyện ae hiểu nhầm. Ai mua bán máy j vs e người ta biết e bán máy sao rồi. và đối với em số tiền k lớn. nhưng thái độ của bác e k làm việc !

  Chuyện đổi máy là e nghĩ hết cái lý thì còn cái tình với nhau. Nên e mới nhắn lại là bác đem qua e test thấy đúng như bác nói thì là lỗi phát sinh. Có thể bác về cắm sạc nguồn khác nó bị thì sao ? đồ điện tử ai nói trc điều gì ?
  Nếu là do bác làm hỏngthiì sao ? e đâu có trách hay j mà vẫn lịch sự nhắn lại e test đúng như b nói e đổi máy. Nhưng bác thì sao ? Hành sử kiểu trẻ con. Liên hệ với e sao k gọi trực tiếp hoặc qua hẳn nhà ấy. Nhắn tin e nhắn lại k back tiềnm à đổimaáy thôi thì b nói 200k đáng bữa cf bác k qua.

  Rồi lên topic bán hàng của e bù lu bù loa lên. Lên đây lập thớt tố cáo e à. Xin lỗi bác. Kể cả bác đi mua hàng ở tiệm. Muốn ng khác bảo hành thì thái độ của mình cũng phải lịch sự thì người khác mới lịch sự lại. Bác kẻ cả bề trên ra lệnh cho e thì xin lỗi bác, Không back không có đổi máy gì hết. E k nói nhiều với bác nữa.

  Còn bác thích cứ để cái topic này lại. Ae đọc người ta tự biết ai sai ai đúng liền !.
   
  dnt47952vicongdinh162 thích nội dung này.
 8. pgmtam9999

  pgmtam9999 Thành viên

  16/8/15
  2
  3
  Nam
  #8 pgmtam9999, 14/12/15
  Last edited: 14/12/15
  Ngộ hen , tui mua đt có ghi là bao test 3 ngày nếu có lỗi thì trả tiền 100% , mới xài 1 ngày tui thấy ko ổn , nt với ng bán mà ng bán toản nói máy đảm bảo này đảm bảo nọ còn nói do tui xài ko đúng chỉnh ko dúng , ko chịu cho trả hay kêu mang wa xem máy thế nào, tui nt đúng 2 hay 3 tin gì dó là ko nói nữa vì bit có nói tiep cung ko duoc gi mới vào box này . lạ đời , vừa mất tiền cho món đồ ko đúng như rAo giờ bị mang tiếng con nit , mang cục tức trong ng .Mua bán bên 5giay mấy năm ko bị gì , lần đầu tiên mua hàng bên Nhattao này đã dính chưởng haizzz
   
  vicongdinh162 thích nội dung này.
 9. pgmtam9999

  pgmtam9999 Thành viên

  16/8/15
  2
  3
  Nam
  Tui nt báo tình trạng máy cho ng bán bit , tính tui ko thik đôi co , giải quyết thế nào khi câu trả lời toàn là máy đảm bảo này nọ , xài ko có vấn đề gì ??? , gặp ng có thiện chí và trách nhiệm với món đồ mình bán ra thì nó sẽ khác .

  Tui ko nghĩ bỏ 200k mà giờ phải tranh luận trên đây . từ ng mua hàng đểu giờ giống như tui là ng đi lừa đổ lỗi cho ng khác .
   
  vicongdinh162 thích nội dung này.
 10. Vfone8x

  Vfone8x Thành viên

  30/10/15
  13
  22
  Nam
  Dạ. Câu chuyện nó là như vầy. Ae đọc thì nên là người đứng giữa nghe 2 tai.
  - ông bạn kia mua cây lg ke970. Nhưng chê cơ trượt rít và k lấy hỏi e còn cây j khác k e nói e còn 1 cây lg trượt khác đang cắm sim chính xài. Ok mua.
  - trc khi đưa máy lắp sim cho ô bạn chủ thớt. E còn đưa đt cho ngta gọi nghe thử các kiểu r e mới tháo pin thay sim cho. Vừa thay sim lên thì ô bạn kia có mẹ gọi đt đến. Bốc điện thoại alo rõ ràng.
  - mấu chốt vấn đề các bác nên hiểu : em có sao nói vậy. Thử hỏi 1 con máy lỗi e dám lắp sim chính vào nghe gọi k ? Có dám mua bán tại nhà k ? Có dám xài số đt chính để bán k ?
  Và hơn nữa ô bạn thớt kia up bài chỉ up phần tin nhắn có vẻ là lợi cho ô ấy. Còn những tin nhắn trc và cả cuộc e gọi đt hỏi tình hình máy cũng như kêu là cắm sạc k vô pin đem qua e test lại đúng như b nói ae giải quyết thì k up lên ??? Vậy ai là người sai hay đúng đây ?

  - thêm nữa là ô bạn kia kêu than cái tình trạng máy vô lý. Hỏi máy sạc vô pin k ? Có vô nhưng báo đầy. Quay ra trachs tại sao pin nghe gọi đc 2 cuộc đt thì hết pin ? Trong khi e nói có thể do sạc sai dòng vào. Hoặc là bác cài đặt màn hình sáng hơn. Sim bác chạy kết nối 3g nó cũng nhanh hao pin thôi. Thì lại đổ tại máy lỗi. E kêu đem qua e test thì im ru rồi nói 200k k đáng bữa cf. Ok vậy thôi.

  - em chối bỏ trách nhiệm thì e đã k nghe đt. Chả việc gì e phải gọi điện lại hoặc trả lời tin nhắn. Còn về việc e có nói là nếu k thích hoặc máy có lỗi như ô bạn kia nói. E đổi máy cho máy khác. Quay ra ra giọng bề trên với em ? Bắt e phải inbox. Nói k thích đổi máy đó thích máy khác ? Ô ăn j khôn vậy ? Xin lỗi bác. Kẻ cả bề trên trong khi chưa chắc ô bạn kia hơn tuổi em. Cho nên e k thich lằng nhằng. Nói xong là xong. Ai hiểu sao thì hiểu. Bán máy là e chơi máy hoặc máy người nhà dư ra thì e bán. Chứ k phải cò lái nên k sợ đụng vào nồi cơm chén gạo của em.

  Và đúng là 200k k đáng. Nhưng kiểu ỷ ôi. Bề trên và k lịch sự với e thì 1 ngàn cũng k back. E k phải sống bằng nghề này. Giao lưu mua bán vui vẻ thôi. Anh em ai hiểu đc thì hiểu
  Tính e thẳng tính từ xưa rồi. Ai sai ai đúng ae tự cảm nhận. E k làm sai em không có j phải ngại cả. :D
   
 11. Vfone8x

  Vfone8x Thành viên

  30/10/15
  13
  22
  Nam
  Đọc kỹ lại đi và coi lại tin nhắn tôi nhắn với bạn xem ? Tôi k thiện chí thì bạn đã chẳng liên lạc đc với tôi.
  Chính bạn với cái kiểu ra lệnh rồi ỉ ôi kia khiến tôi khó chịu. Và tôi k có trách nhiệm phải lịch sự với ai không tôn trọng tôi !
  Chào thân ái !
   
 12. Vfone8x

  Vfone8x Thành viên

  30/10/15
  13
  22
  Nam
  Chốt lại là sau comment này e k giải thích nói thêm j nữa cả. Chuyện đã 2 năm rõ mười. Ae nào đọc sẽ hiểu. Ai sai ai đúng. E chỉ làm những j em cảm thấy đúng và k hổ thẹn với lòng mình là đc. Còn e k giải thích tranh cãi j nữa cả. Mệt và tốn thời gian quá đi :D
   
 13. pgmtam9999

  pgmtam9999 Thành viên

  16/8/15
  2
  3
  Nam
  Mắc cười thật , tui nt với bạn là máy đểu bị lỗi chỉ chưa tới 3 ngày test , ban nt lại với tôi nói bảo đảm này bảo đảm nọ , ko cho đổi , chỉ với 2 tn trên đt là tui bit ý bạn thế nào rùi nên tui chẳng thèm nt lại . xác định mất 200k cho 1 cái đt đểu . Tui mới post lên đây cho mọi ng cảnh giác với cái kiểu bao test 3 ngày lỗi hoàn tiền 100% của bạn . Còn bạn thik lôi mấy cái chuyện nào là tui ra lệnh cho bạn này nọ trong cái topic tui post trên đây duoc gì ,

  câu cuối cùng : Bán hàng có trách nhiệm với món hàng của mình , dúng như rời rao trên mạng thì ngta đã ko post nêu tên nêu nick bạn lên đây làm gÌ
   
 14. hikaru2003

  hikaru2003 Thành viên

  Kêu máy lỗi k đem ng ta kiểm tra. Máy mua về xài muốn shop nó bảo hành đổi máy mới cũng phải giữ test mới đổi. Làm gì có chuyện ở nhà gọi đt bảo máy hư đổi nó đổi cho, ở đó còn đòi back tiền. 200k ko đáng mà khóc như mưa. Haivc
   
  Vfone8x thích nội dung này.
 15. Vfone8x

  Vfone8x Thành viên

  30/10/15
  13
  22
  Nam
  ;);););):D:D:D:D:D
   
 16. pgmtam9999

  pgmtam9999 Thành viên

  16/8/15
  2
  3
  Nam
  Đọc kỹ chưa bạn , nếu lúc đầu tiên tui nt báo lỗi mà ng bán nói Mang Wa Đây Để Kiểm Tra như lời bạn nói thì tui đâu có post bài lên đây . tui chỉ giữ duoc 1 tn của ng bán bạn đọc lại dùm , còn tn thứ 2 tui ko giữ vì nội dung nó cũng như tn 1 đều là nói bảo đảm máy xài ngon , nói tui xài ko dúng cách ??? Rùi ko hề nói mang wa đây cho ng bán kiểm tra lại , chỉ muốn đổi cho 1 dt khác mà tui ko thik dt dó thì sao đổi . Tại sao lúc báo lỗi ko nói tui mang wa kt mà cứ khẳng định máy xài bt , chính cái kiểu nt nói máy xài bt này nọ mà ko chịu máy lỗi khiến tôi chẳng thèm nt thêm làm gì

  Ai mua máy của tv Vfone8x có lúc sẽ gặp hoàn cảnh như tui thôi , bán thì rao tạo lòng tin cho ng khác, lúc máy lỗi sẽ chối bay chối biến. Thôi Ko bàn nữa ,topic này sẽ giữ duoc mãi, mốt ai có tính mua dt của ng này cũng bit mà cảnh giác thôi.
   
 17. hikaru2003

  hikaru2003 Thành viên

  "....E kêu đem qua e test thì im ru rồi nói 200k k đáng bữa cf. Ok vậy thôi....."
   
  Vfone8x thích nội dung này.
 18. Vfone8x

  Vfone8x Thành viên

  30/10/15
  13
  22
  Nam
  :eek::eek::eek::eek:

  đi kiện tụng người khác mà chỉ giữ có 1 cái tin nhắn có lợi cho mình. Tôi k thích cãi nhau vs bạn. Tôi còn giữ tin nhắn từ lúc bán đến lúc liên hệ bảo hành cơ. Cho nên đừng bù lu bà loa lên vì 200k của bạn vậy !

  đừng nói smartphone k lưu tin nhắn đc. Nếu k có j phải dấu sao lại k lưu tin nhắn ? mà chỉ giữ mỗi cái tin nhắn có lợi cho bạn thế ??? Khôn quá khôn hết phần người khác r đấy !

  phần trên thì comment k phủ nhận tôi có đền nghị qua tôi test rồi tôi đổi máy cho
  phần dưới thì khẳng định là tôi k bảo hành :eek::eek:
  Nói chuyện có lý tý đi bạn ?

  Còn về chuyện của bạn. Tôi thống nhất rồi.
  Không bảo hành - không back.
  Lý do : ra vẻ bề trên, không đem máy qua tôi test, nói chuyện vô lý !

  Xong ! chào thân ái !
   
 19. Vfone8x

  Vfone8x Thành viên

  30/10/15
  13
  22
  Nam
  thôi ! cãi nhau vs ngta làm j b. Ok e sai bạn ấy đúng =)) mệt lắm chả muốn nc. có quote bác cũng kệ đi bác ơi :D
   
Đang tải...