CẢNH GIÁC VỚI TỤI LỪA ĐẢO HOÀN LONG

Thảo luận trong 'Lưu trữ' bắt đầu bởi kiemthan144, 26/10/12.

 1. kiemthan144

  kiemthan144 Thành viên

  Tham gia:
  26/10/12
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  27
  TỤI HOÀN LONG VÀ PHONG CÁCH LÀM VIỆC :
  EM KO CHỊU ĐC BỨC XÚC NỮA RỒI
  TÌNH HÌNH LÀ :
  EM MUA CÁI MÁY TÍNH BẢNG 2M8 Ở ĐÓ
  _ KHI MUA EM BẢO NÓ LÀ CHO EM HÀNG MỚI TRONG HỘP ĐÀNG HOÀNG EM KO LẤY HÀNG TRƯNG BÀY NÓ VÂNG VÂNG DẠ DẠ XONG LẠI CẦM CÁI MÁY TÍNH TRƯNG BÀY VÀO KHO RỒI ĐÓNG HỘP LẠI NHƯ MỚI EM HỎI NÓ THÌ NÓ NÓI LÀ HÀNG TRONG HỘP ( DO EM BIẾT KHI LƯỚT WEB VẪN CÒN LƯU ĐỊA CHỈ LÚC XÀI Ở HÀNG TRƯNG BÀI )
  _XÀI ĐC 3 NGÀY THÌ NÚT NGUỒN BỊ HỎNG KO MỞ ĐC ( DO HÀNG TRƯNG BÀI NHIỀU NGƯỜI
  XÀI ) EM LÊN ĐỔI THÌ NÓ LÀM KHÓ LÀM DỄ KÊU BẢO PHẢI CÓ HỘP FULL BOX EM GIẢ BỘ NÓI LÀ KO CÓ HỘP KHI MUA EM VĂNG RỒI NÓ BẢO VẬY THÌ KO HỔ TRỢ ĐC XONG EM VỀ ĐEM LÊN THÌ TỤI NÓ MỚI CHỊU ĐỔI HÀNG MỚI ( HỘP PHỤ KIÊN VẪN THẾ KO CÓ THAY MỚI MÀ TỤI NÓ LÀM KHÓ DỄ )
  _XÀI ĐC VÀI NGÀY NỮA THÌ CÓ HIỆN TƯỢNG LỆCH CẢM ỨNG KHI SẠC EM XÁCH LÊN THÌ NÓ BẢO LÀ KO CÓ HỖ TRỢ DO SẢN PHẨM ĐÃ THẾ


  _ NÓ TẶNG CÁI LY GỐM NHỎ EM VỀ RÓT NƯỚC THÌ LỦNG NGAY Ở ĐÍT ĐÉO TIN ĐC EM ĐẬP BANH LUÔN


  CÁI TỤI NÀY LỪA ĐẢO NGƯỜI TIÊU DÙNG AE CẨN THẬN Ạ

  _EM XÀI ĐC 5 NGÀY ( NGÀY THỨ 4 ĐỔI HÀNG MỚI ) THÌ NÓ BẢO LÀ SINH NHẬT HOÀN LONG SẢN PHẨM BỊ -20% GIÁ TRỊ + 10-15% TIỀN "CẤU HEO" ( NGUYÊN VĂN BÁN HÀNG ) LÀ SẢN PHẨM EM CÒN 2M TRIỆU VÂNG XÀI 5 NGÀY BỊ TRỪ 800 NGHÌN EM SUY NGHĨ TÍ MỚI XÀI 5 NGÀY BỊ LỖI THẾ XÀI NỮA THÌ SAO QUYẾT ĐỊNH TRẢ LẠI ANH NHÂN VIÊN HỎI HỎI GÌ ĐÓ VỚI MẤY ĐỨA KIA LẠI NÓI CÂU XANH RỜN " HÀNG KO NHẬP KHO LẠI NỮA ANH À " VÂNG GIỜ THÌ EM CẠCH HÀNG HOÀN LONG
  _ À QUÊN CÁI GAMEPAD NÓ TẶNG KÈM SẢN PHẨM NỮA XÀI KO ĐƯỢC BỊ LỖI GÌ GÌ ĐẤY MÀ CẮM VÀO MÁY TÍNH + MÁY TÍNH BẢNG KO ĐC EM YÊU CẦU NÓ ĐỔI NÓ CŨNG NÓI KO HỖ TRỢ GIỜ EM KO BIẾT QUĂNG CÁI CỦA NỢ NÀY CHO AI
  _ ĐI BẢO HÀNH THÌ KO DÁM NỮA NÓ COI MÌNH NHƯ KẺ THÙ LƯỜM LƯỜM NHƯ MUỐN CHỬI VÀO MẶT
   
  Vũ Tư Khoab0ychanh thích nội dung này.
 2. ken_dkny

  ken_dkny Thành viên

  Tham gia:
  22/12/09
  Bài viết:
  407
  Thích đã nhận:
  164
  hoàn log nào. hoàn long ở đâu
   
 3. kiemthan144

  kiemthan144 Thành viên

  Tham gia:
  26/10/12
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  27
  Hoan long can tho ban a
   
  Zecks thích nội dung này.
 4. kiemthan144

  kiemthan144 Thành viên

  Tham gia:
  26/10/12
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  27
  Update them la vua hu cuc sac xem chinh sach bao hanh thi phan 1 cau la k bao hanh phu kien zzz sr k co viet key tren dt
   
 5. gtarius92

  gtarius92 Thành viên

  Tham gia:
  12/9/12
  Bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  5
  Bác cho cái địa chỉ để ae biết :confused:
   
  Vũ Tư Khoa thích nội dung này.
 6. hoangnguyenitt

  hoangnguyenitt Thành viên

  Tham gia:
  7/10/12
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  1
  Hoanf Long computer chứ còn ai, ở Sài GÒn đã quá khét tiếng, bảo hành thì tôi tệ, lừa đảo
   
  Vũ Tư Khoa thích nội dung này.
 7. songokubb

  songokubb Thành viên

  Tham gia:
  1/3/11
  Bài viết:
  818
  Thích đã nhận:
  780
  lúc trc thấy bh main vẫn bt mà.5nam trc co mua hdd 320gb,ve xài 2 ngày thấy hối hận doi 500gb cung dc.
   
 8. hansonekt

  hansonekt Thành viên

  Tham gia:
  29/11/11
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  10
  có mấy điểm trong bài viết muốn chia sẻ cùng chủ thớt:
  1. Bạn có phát hiện được là hàng trưng bày ngay khi vừa nhận máy không? mình nghĩ là có chứ nhỉ? vì hàng full box thì nó mới toe, bạn làm sao có thể vào google play + lướt web không thể có dữ liệu + địa chỉ được. --> nếu phát hiện được rồi mà vẫn lấy thì ... bó tay.
  2. Khi đi bảo hành phải mang cả full box và giấy tờ liên quan, hỏng gì thì đổi đấy, không đổi cái không hỏng. bạn bị hỏng nút nguồn thì nó sẽ chỉ đổi máy cho bạn thôi, nhưng nó phải kiểm tra phụ kiện khi cắm vào máy mới đó có ok không? ---> cái này thì nó làm đúng bạn ạ. ko phải nó gây khó dễ đâu ạ.
  3. Việc máy giá rẻ có hiện tượng vừa sạc vừa dùng bị lệch cảm ứng là chuyện rất bình thường, các thương gia thường không khuyến khích cái này, vì sạc tàu lởm, mà điện ở mình cũng không đều. ( trước em dùng 2 máy tính bảng giá rẻ đều bị vậy rồi ). ---> nếu bạn không sạc nữa mà nó bình thường thì không sao cả. và không nên nghịch khi đang sạc, có thể bị hỏng cảm ứng ( Em bị 1 con rồi nên bit )
  4. Cái ly gốm khuyến mại, nếu bạn về mà rót ngay nước nóng hay nước đá vào thì lủng là đúng rồi. còn nước sôi để nguội hay nước máy mà nó lủng thì đáng ra phải lên đập vào mặt bọn bán thì đúng hơn.
  5. Cái gamepad tặng kèm đáng ra cũng được bảo hành, bọn nó ko bảo hành là láo, nhưng gặp bạn hỏng nhiều quá, làm phiền nhiều nên bọn nó có thể ghét, ko đổi ( có thể là vậy ).
  6. Còn việc khấu hao + không mua lại sản phẩm thì công ty hay chỗ nào cũng thế thôi, có điều tuỳ vào từng nơi mà có chính sách hỗ trợ khác nhau.
  Hy vọng đọc xong bài của mình, bạn sẽ đỡ bức xúc hơn. cái gì cũng có giá của nó, bạn mất tiền để có thêm kinh nghiệm. còn bọn kia được tí tiền nhưng tai tiếng thì cũng mất nhiều bạn ạ.
  Biết đâu một ngày nào đó, bạn lại khuyên ai đó không nên bức xúc khi dùng mấy cái đồ công nghệ mới giá rẻ, vì nó có nhiều lỗi vặt, và chỉ cho họ để họ khắc phục thì sao? :D
   
  vanthien1388, uduchi_24, Silver_Wolf7172 người khác thích nội dung này.
 9. STEVEHUYHD

  STEVEHUYHD Thành viên

  Tham gia:
  18/3/12
  Bài viết:
  209
  Thích đã nhận:
  251
  lừa đảo khốn nạn đúng là ở đâu cũng có
   
  Vũ Tư Khoa thích nội dung này.
 10. nguyên62

  nguyên62 Thành viên

  Tham gia:
  6/3/09
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  5
  hêhhehe mới định tối nay chạy qua đó kiếm cái ổ cứng SSD rời, giờ khỏi luôn. Hên quá
   
  Vũ Tư Khoa thích nội dung này.
 11. Shoden

  Shoden Thành viên

  Tham gia:
  11/11/12
  Bài viết:
  0
  Thích đã nhận:
  0
 12. thanh8

  thanh8 Thành viên

  Tham gia:
  22/2/09
  Bài viết:
  0
  Thích đã nhận:
  6
  đọc chia buồn cùng bác , nhưng cười như điên đoạn này
   
  uduchi_24, darkdeathquanghung1611 thích nội dung này.
 13. KaKaPaTo

  KaKaPaTo Thành viên

  Tham gia:
  11/7/09
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  1
  Có lần mình mang bảo hành cái ổ cứng di dộng Seagate 640GB, bọn nó kiểm tra bảo bị mót. Không bảo hành, Ok. Nó bảo sẻ gửi hãng, hỗ trợ nếu sữa dc. 14 ngày sau nó điện hỏi đưa nó 500k thì nó đổi lên cái ổ 750GB, bảo hành đến tháng 3/2013, được 6 tháng. Mình ok. Mấy ngày sau đến nó đưa sp. Trong lúc nó dán tem bảo hành, mình lấy cái hộp ra xem. Thấy có cái Bill của 1 thằng công ty khác, trong đó nó tính giá 230k. Thế mà nó lấy mình 500k. Mình hỏi nó kêu là cái này viết sai. Mình ghét bắt nó xuống viết giấy hoá đơn luôn. Con mập đó chắc tính ăn chặn 270k. haha.
  Từ đó cạch mặt bọn HOÀN LONG luôn.
   
  Vũ Tư Khoa thích nội dung này.
 14. V1pCesc

  V1pCesc Thành viên

  Tham gia:
  7/11/12
  Bài viết:
  46
  Thích đã nhận:
  46
  Đáng lẽ bạn phải đem cái ly lủng đít đó lên để đập vào mặt tụi nó kia :D
   
  Vũ Tư Khoa thích nội dung này.
 15. boma

  boma Thành viên

  Tham gia:
  1/7/08
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  3
  Vụ này từng bị rồi, Hoàn Long bên Nguyễn Oanh, Gò Vấp. Mua cái điện thoại cho mama, nhưng may hơn chủ top là nó gói luôn cái điện thoại đang trưng bày cho mình vì trong kho hết rồi, mình ko chịu, một con nhân viên mồm thối bên cạnh lườm mình nói : "điện thoại này với điện thoại trong kho khác nhau chắc", thế là điên lên làm ầm ỹ, bắt nó lột thẻ nhân viên chụp hình lại gởi cho bên đường dây nóng của tụi nó, hứa hẹn sẽ dạy bảo lại nhân viên mà giờ cũng vẫn vậy. Trước đó cũng bị dính phốt một lần, giờ vĩnh biệt Hoàn Long luôn, đâu phải chỉ có mình nó bán. Sau nhiều lần đi lại cửa hàng và 2 lần dính phốt của tụi nhân viên tóm một câu, nhân viên Hoàn Long là đám vô cảm, nó nghĩ bán được hàng hay ko cũng chả liên quan gì đến nó, chủ có xập tiệm hay không cũng chả liên quan và thằng chủ cũng ko biết dạy nhân viên. Hết
   
  dragonhk2005Vũ Tư Khoa thích nội dung này.
 16. ZhellsingZ

  ZhellsingZ Thành viên

  Tham gia:
  9/9/12
  Bài viết:
  2.469
  Thích đã nhận:
  944
  chả cần biết o83 đâu cứ nghe đến hoàn long là thấy nản rồi trước mua cái mp3 cho đứa e lúc hư đem lên bảo hành mấy a kỹ thuật bảo đổi cho cái khác ok nhưng lấy một cái cũ xì ai mà chịu.Xong mấy a đấy bảo chờ tý rồi đi theo bọn nhân viên bảo hành con mẹ nó theo tụi nó tối chỗ bảo hành tưởng cty gì hóa ra một tiệm sữa chữa bèo bảo mình đợi xong thì lấy về từ đo cạch mặt chả buôn bán gì với mấy bác vn nữa.Bảo hành như shit nói cho oai chứ chả làm đc gì
   
  Vũ Tư Khoa thích nội dung này.
 17. tminhnam

  tminhnam Thành viên

  Tham gia:
  7/8/09
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  2
  Mình thì hồi đó tới giờ mua ở Hoàn Long ở NTMK quen rồi, mình đã mua 3 cái laptop, 3 cái router không dây, 1 cái bộ loa vi tính, nói chung là sản phẩm ở Hoàn Long đều ổn, chưa đi bảo hành hay đổi lần nào hết ngoại trừ cái router Buffalo. Mình thấy khi mua hàng bạn cẩn phải kiểm tra kỹ sản phẩm vì đó là quyền lợi của bạn chứ ko phải của họ. Với lại mình mua ở Hoàn Long họ nhắc rất kỹ là phải giữ lại giấy xuất hàng hóa và hộp máy kỹ càng nhằm để thuận lợi cho việc bảo hành và đổi sản phẩm về sau. Tuần trước, mình có 1 cái router của Buffalo phát sóng wifi chập chờn, mình chạy lại Hoàn Long trễ hơn 5h chiều lận mà may còn nhân viên bảo hành trực ở đó, mình chỉ cần nói tình trạng sản phẩm, đưa thân router và ghi 1 vài thủ tục, với chỉ 10 phút là mọi việc hoàn chỉnh chở tới 20/11 lại lấy lại máy là xong. Khâu bảo hành của Hoàn Long làm rất nhanh, mình thấy đảm bảo.
   
 18. thtechnology

  thtechnology Thành viên

  Tham gia:
  5/3/09
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  1
  Cách đây 2 năm cũng bị dính bh HL SG 1 lần,cạch tới giờ. Cái main mình còn bh 2 năm mà nó coi cái gì không biết, lật tới lật lui hơn 10p, rồi lấy cồn chùi chùi. Xong nó phán một câu như thánh phán í " bị gảy mạch, không bảo hành". Rồi nó hướng dẫn mình qua phòng nhận sửa chữa. Cái con bên phòng đó báo là sửa 200 bh 1 tháng. Thôi khỏi, cám ơn. Vác qua bên Silicom, 3 ngày sau lấy hàng, tiếp tục bh thêm 2 năm. Bà con cô bác coi rồi tự hiểu he.
   
  Vũ Tư Khoa thích nội dung này.
 19. shine_kizz

  shine_kizz Thành viên

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  401
  Thích đã nhận:
  317
  Mua cai may tinh bàn cùi nhất. Có cả màn hình tinh thể lỏng cách nay 4 năm tại hoanlong xonputer nguyen thi minh khai vẫn k hỏng. Chua sửa lần nào. Cài win rất rất nhiều. Chac so minh hên

  Sent from my ST18i using Tapatalk 2
   
 20. shine_kizz

  shine_kizz Thành viên

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  401
  Thích đã nhận:
  317
  Còn thêm vụ thằng bạn mình mua bộ loa có hơn 200.k đổi tới 2 lần nó vẫn vui vẻ. Hoanlong bán lúc bào cung rẻ. Nhớ đợt mua mấy cái 1280 rẻ hơn tgdd 50k
  Sent from my ST18i using Tapatalk 2
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...