Có thể mua sticky ở khu vực cha

Thảo luận trong 'Thông báo chung' bắt đầu bởi lotterite, 23/12/15.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. lotterite

  lotterite Administrator
  Staff Member Mod

  Tham gia:
  2/5/12
  Bài viết:
  34
  Thích đã nhận:
  186
  Kể từ tuần này, Nhật tảo bắt đầu mở dịch vụ chủ đề dính (sticky) ở cả các khu vực cha. Ví dụ, trước đây trong box Điện thoại, thành viên chỉ có thể mua sticky để hiện ở các khu vực con như Điện thoại iPhone, Điện thoại Android, v...v... nhưng bây giờ đã có thể mua sticky để hiện ngay ở box Điện thoại mà không cần phải bấm vào các khu vực con mới có thể nhìn thấy.

  Để sticky khu vực cha có thể hiển thị tốt, Nhật tảo có thay đổi một chút về giao diện để các box con hiển thị gọn gàng hơn và cũng đẹp hơn. Điều này không những có lợi cho người mua sticky mà còn tăng trải nghiệm người dùng nói chung.

  Screen Shot 2015-12-23 at 10.21.22 AM.png

  Thao tác để mua sticky ở khu vực cha cũng không khác gì so với khi mua sticky ở khu vực con: thành viên có thể bấm vào nút "Mua sticky" ngay trong chủ đề của mình và chọn khu vực cha; hoặc vào https://nhattao.com/fs/, tìm các khu vực cha muốn mua như Điện thoại, Máy tính, Máy tính bảng, v...v..., nhập ID chủ đề của mình và tiến hành thanh toán. Sticky có hiệu lực trong vòng 30 ngày, và trước khi hết hạn 7 ngày thành viên sẽ nhận được tin nhắn trên diễn đàn (PM) thông báo về việc gia hạn sticky nếu có nhu cầu. Gia hạn trước khi hết hạn đảm bảo thành viên sẽ chắc chắn được giữ chỗ cho tháng tới, tránh việc sticky của khu vực đó hết hàng không thể mua được. Hướng dẫn cụ thể về cách mua sticky xin mời xem ở đây. Lưu ý: Một chủ đề có thể được mua sticky ở cả khu vực con và khu vực cha.

  Sticky ở khu vực cha cũng sẽ được giới hạn tối đa 10 sticky/khu vực, tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của người mua. Sticky cũng được hiển thị giống như các chủ đề khác, chỉ có một biểu tượng chiếc ghim màu đỏ nhỏ bên cạnh để người mua có thể phân biệt bài nào được lên đầu theo thứ tự up bài, bài nào là chủ đề dính.

  Chúc các bạn có trải nghiệm mua bán thật tốt với Nhật tảo!

  Ban Quản trị Diễn đàn
   
  phuoc_phuoc5topwayvn thích nội dung này.
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.

Chia sẻ trang này

Đang tải...