Dầu cắt gọt, giá dầu cắt gọt hàng nhập khẩu thương hiệu S4

1.300.000 đ

Nơi bán
Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
22/4 đường 17, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh Bản đồ

Về người bán

trangs4
trangs4
22/4 đường 17, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh Bản đồ
trangs4
Ngày tham gia:
23/10/18
Sản phẩm:
36
Thích đã nhận:
1
Địa phương: Hồ Chí Minh
Tình trạng: Mới 100%
Giá: 1.300.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: 22/4 đường 17, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 29/10/20, 56 Xem, 0 Trả lời
 1. trangs4

  trangs4 Thành viên

  23/10/18
  36
  1
  8
  #1 trangs4, 29/10/20

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  Tình trạng
  Mới 100%
  Last edited: 28/11/20
  Dầu cắt gọt kim loại, giá dầu cắt gọt kim loại, dầu tưới nguội thương hiệu s4

  Dầu cắt gọt kim loại, giá dầu cắt gọt kim loại, dầu tưới nguội thương hiệu s4 được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ

  Dầu cắt gọt kim loại (tên tiếng anh là: Metalworking fluid hay Cutting fluid) là loại chất lỏng được sử dung trong gia công kim loại, nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Những năm gần đây, việc dùng dầu cắt mà thành phần chủ yếu là nước trở nên nhiều, nên người ta cũng gọi dầu cắt là dung dịch cắt.

  dau-lam-mat-luoi-cat.jpg
  Dầu cắt gọt kim loại​


  Dầu cắt gọt gồm hai loại chính:

  · Dầu cắt gọt kim loại ko pha nước Là loại dầu khi sử dụng không cần pha thêm dung môi. Loại dầu cắt gọt không pha này có độ nhớt phổ biến tại 40oC nằm trong khoảng từ 5 đến 40 tùy vào tốc độ của máy CNC. Chúng thường được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.

  · Dầu cắt gọt kim loại pha nước Dân kỹ thuật hay gọi là dầu tưới nguội, dầu làm mát, dung dịch tưới nguôi,… Là những loại dầu khi sử dụng cần pha thêm dung môi (nước) để tạo thành dạng nhũ tương. (dạng nhũ màu trắng sữa hoặc màu trắng mờ, màu xanh nhạt,…Khi khô sẽ để lại lớp dầu như một lớp màng mỏng bảo vệ rất tốt cho dụng cụ và chi tiết gia công. Trong thành phần nhũ tương đó có chứa các chất tạo nhũ, phụ gia tăng cường khả năng bôi trơn, chống gỉ sét, chống ăn mòn, tạo bọt, diệt khuẩn, ngăn mùi hôi thối. Loại này thường được sử dụng trong các giai đoạn gia công phát sinh nhiệt lớn và cần mức độ bôi trơn thấp. Tùy theo yêu cầu công việc mà tỷ lệ dầu: nước có thể thay đổi. Chẳng hạn như cắt gọt: từ 5-15% Còn mài, làm mát thì từ 3-7%. Tùy theo kim loại gia công là sắt, thép, hay kim loại màu mà chọn loại dầu cắt gọt kim loại pha nước có phụ gia phù hợp nhất.
  dau-lam-mat-pha-nuoc-s4.jpg
  Dầu cắt gọt, dầu làm mát máy

  Trong thời đại thao tác công cụ máy bằng tay, dầu cắt được sử dụng với mục đích làm giảm ma sát giữa vật cắt và dao cắt, chủ yếu là sử dụng 1 lượng nhỏ dầu cắt có tính dầu. Khi thay đổi từ dụng cụ thép gió sang dụng cụ siêu cứng, nếu máy móc trở thành thiết bị được điều khiển tự động, thì năng suất sản xuất sẽ tăng đột biến, thao tác của máy móc được tự động hoá, thì mục đích sử dụng dầu cắt bị biến đổi.

  Với việc sử dụng dầu cắt để làm mát, làm trơn điểm gia công, độ chính xác gia công và độ nhám về mặt sẽ được cải thiện, giảm được ma sát của dao cắt. Dầu cắt còn làm rửa trôi mạt cắt ra khỏi dụng cụ gia công hay vật cắt, cũng làm giảm phát sinh những sai sót gia công xảy ra do tích tụ vụn cắt. Hơn nữa, cũng giúp ích cho việc phòng tránh sự biến dạng do nhiệt của máy bởi lượng nhiệt phát sinh khi gia công. Những năm gần đây, người ta thường sử dụng phương pháp gia công bôi trơn với 1 lượng rất nhỏ dầu (Gia công MQL), hay gia công không dùng dầu cắt do liên quan đến tiết kiệm năng lượng hay việc sẽ ảnh hưởng nếu thải dầu ra môi trường. Các nhà khoa học cũng đang nghiên cứu những loại dầu như dùng dầu dạng phi dầu mỏ nhằm giảm thải ra môi trường.
  dau-cat-got-thuong-heu-s44.jpg
  Dầu cắt gọt kim loại, giá dầu cắt gọt kim loại, dầu tưới nguội thương hiệu s4

  Những chú ý khi sử dụng dầu cắt gọt pha nước:

  1, Tỷ lệ pha trộn dầu cắt gọt kim loại với nước:

  – Khuyến cáo ko nên sử dụng nước cứng để pha với dầu.luôn luôn pha dầu vào nước ko được làm ngược lại.

  – Với quá trình gia công cắt gọt thông thường pha theo tỷ lệ 5-10%.

  – Mài 5% tạo nên dung dịch trắng sữa khi pha với nước.

  2, Chú ý khi sử dụng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại:

  – Luôn luôn pha dầu vào nước ko được làm ngược lại.

  – Không nên sử dụng nước cứng

  – Các dung dịch cắt gọt kim loại có chứa nước như các dung dịch nhũ dầu không bao giờ được dùng cho gia công ma -giê vì có thể gây cháy hoặc nổ.
  Mọi tư vấn xin liên hệ: 0963343443

  CTY TNHH DẦU NHỚT NHẬP KHẨU
  Cơ sở 1 : Số 01, Ngõ 196, Phố Nguyễn Sơn, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  Cơ sở 2 : 22/4 đường 17, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  https://www.daunhots4.vn/
  https://dauthuyluc68.com/
   

  Ảnh

  1. tim-dai-ly-dau-nhot-tren-toan-quoc.jpg
  2. dau-nhot-du-bai.jpg
  3. z2064224324474_a94ae8e9dce1092d02700acd78d14629.jpg
Đang tải...