DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT KEM TƯƠI JIMEI VN
Từ khóa : Dây chuyền kem tươi | Quy trình làm kem hộp | Sản xuất kem
1. Các thiết bị chuẩn bị
2. Nước nóng
3. Bể phối trộn
4. Bơm đồng hóa
5. Tấm trao đổi nhiệt
6. Bảng điều khiển
7. Nước lạnh
8. Bồn nhũ hóa
9. Máy bơm xả
10. Cấp làm lạnh
11. Bơm Ripple
12. Đầu lọc
13. Đầu lọc phụ
14. Thiết bị rửa
http://congnghevotrung.com/wp-content/uploads/2016/04/Zalo_ScreenShot_9_6_2016_1057257.png
Năng suất thiết kế từ 10 tấn / ngày - 500 tấn / ngày
Sản phẩm
- Kem mềm
- Kem có hương vị
- Kem với hạt
- Kem Sherbet
- Băng Tráng miệng
- Nước đá
- Kem trong gói khác nhau:
Giấy / cốc nhựa; giấy / thùng nhựa;
Ngô; Kem que
QUY TRÌNH JIMEI ƯU VIỆT :
1.Linh hoạt các sản phẩm với công thức chế biến tùy chỉnh.
2.Linh hoạt để sản xuất ra đa dạng sản phẩm với các dây chuyền chế biến tương tự.
3.Liều lượng chính xác về trộn và hương liệu bổ sung.
4.Tùy loại sản phẩm cuối cùng.
5.Năng suất tối đa, chất thải sản xuất tối thiểu.
6.Tiết kiệm năng lượng cao nhất nhờ vào các công nghệ tiên tiến nhất.
7.Hoàn thành hệ thống giám sát đường dây thông qua giám sát của từng giai đoạn quy trình.
8.Ghi âm, hình ảnh và in ấn của tất cả các dữ liệu sản xuất hàng ngày.
Thread has no images