1. phai_song

  phai_song Thành viên

  9/10/09
  120
  255
  #1 phai_song, 22/1/15

  Thông tin sản phẩm

  Last edited: 24/1/15
  Trước tiên thằng ranh con lừa đảo sử dụng 2 nick này trên nhattao
  @zunlady dùng số 01649836532
  @Cây Gỗ Lim dùng số 0935614336
  Thằng này ở Hải Phòng, đang học ĐH Hàng Hải (có ảnh và bản khai của nó bên dưới). Nó đã lừa e và ít nhất 1 người nữa với cùng 1 thủ đoạn. Có thể cả nhiều người nữa mà e ko biết.
  Bài viết lừa đảo lần trước và mình đã bị dính
  https://www.nhattao.com/threads/gia...axx-pin-trau-3500mah-fullbox-nhu-moi.3573488/
  Bài viết mới mod vừa khôi phục
  https://www.nhattao.com/threads/giao-luu-motorola-droid-maxx-pin-khung-3500mah-xach-tay-my.3739168/
  https://www.nhattao.com/threads/giao-luu-motorola-droid-maxx-pin-khung-3500mah.3732688/
  Nhờ mod @LIENHUONG khôi phục lại 2 bài rao bán Moto Maxx của nick @Cây Gỗ Lim nó đã xóa bài từ chiều qua.

  Nội dung sự việc như sau:
  - Cách đây 2 tháng nick Zunlady có rao giao lưu con Moto Maxx, mình thấy máy hay hay nên đã liên hệ đổi máy HTC OneJ của mình,nhưng nó ở Hải Phòng, nên sau khi nói chuyện qua Zalo,các bác chú ý khi liên hệ với thằng này nó ko nghe máy, ko nhắn tin mà yêu cầu liên hệ qua Zalo trước. Mình trao đổi qua Zalo với nó và nó gợi ý là chuyển hàng qua xe ô tô, và để làm tin thì 2 bên chụp ảnh CMT gửi cho nhau, sau đó khi gửi đt qua oto thì xin cái giấy biên nhận rồi chụp gửi cho 2 bên. Thực ra chứng minh thư của nó là lấy google trên mạng.

  - Và đến đây thì phải công nhận mình hơi "ngu" nên các bác sau này comment cũng khỏi cần bảo e ngu nhé, vì e tự nhân mình ngu rồi. E có ra bến xe Hoàng Long gửi chuyển phát cho họ và chụp giấy biên nhận gửi cho nó, nó cũng gửi cho e giấy biên nhận. Sau đó đến lúc đi nhận hàng chờ mãi ko thấy xe đến, gọi cho Hoàng Long thì họ báo là người gửi sau khi lấy giấy biên nhận xong thì 5p sau họ quay lại báo hủy ko gửi nữa.Như vậy thủ đoạn của nó là cầm giấy biên nhận ra ngoài chụp ảnh gửi mình, sau đó quay vào báo hủy. Mình cũng chủ quan nên ko alo Hoàng Long để xác nhận đơn hàng => và bị nó lừa. Xong vụ thứ nhất, mất con OneJ fullbox 4 củ.

  - Tiếp theo đúng 2 tháng sau ngày 20-1-2015 vừa qua e tình cờ đọc 1 bài rao của thằng @Cây Gỗ Lim thấy tất cả mọi thông tin cách rao đều hệt như trước, thử liên hệ bằng Zalo thì thấy cách thức lừa đảo vẫn hệt như trước, gần như 1 cái khuôn luôn các bác ạ. Và e đã hẹn giao dịch với nó bằng 1 con máy Galaxy J .Vẫn trao đổi thông tin cmt như lần trước, lần này e cho nó thông tin giả giống như nó làm với e lần trước. Và lần này e bảo nó ko cần chuyển phát nhanh qua oto nữa là gửi thằng lái xe khách họ mang về cho. Cái hài hước chỗ này là sau khi e gửi hàng lên xe khách và cho nó số đt và biển số xe để nó liên hệ nhận hàng, thì nó cũng gửi cho e biển xe và số đt của tài xế xe "ảo" mà nó bảo nó gửi, mà cái số phone nó cho e chính là số Phone của nick Zunlady nó dùng lừa e cách đây 2 tháng, e vẫn còn lưu , là số 01649836532.:cool:

  - Sau khi đi gửi hàng cho nó, e cho nó số xe và phone của tài xế để nó liên hệ lấy hàng, và e lên luôn xe đó về Hải Phòng. Khi về đến HP do xe đi tắc đường nên đến HP chậm hơn dự kiến gần 1h, lúc đó là 6h30 chiều. Khi xe đến nơi thì bác tài alo nó nhưng nó chưa ra kip, sau đó bác tài cho xe ra trạm xăng để đổ xăng, lúc đó trời đã tối và e phải bắt xe ôm để đi theo cái xe khách đấy, vì có thể nó nhận hàng ở dọc đường trong thành phố mình lại ko bắt được. Đi theo xe đấy đổ xăng xong, lại quay về bến thêm lần nữa, lúc đó lại có thêm 1 số khách ra nhận hàng gửi, nhưng vẫn chưa thấy thằng này đến lấy gói hàng của e, vì gói hàng để ngay cửa kính xe chỗ tay lái nên đứng xa e có thể nhìn thấy đc. Sau đó xe khách lại chạy vòng 2 vòng quanh bến Lạc Long (vì bến xe nhỏ nên ko cho xe đỗ lâu), e vẫn đi xe ôm theo và phát hiện có 2 thằng cứ chạy theo xe và gọi đt, e đoán chắc là 2 thằng này vì chỉ còn mỗi gói hàng của e, ko lẫn đi đâu đc. Và e bám theo 2 thằng đấy.:mad:

  - Và đúng chuẩn là 2 thằng đấy, khi xe khách vào bến, 1 thằng chạy bộ theo xe vào trong và gọi điện bác tài để nhận hàng, sau khi gặp bác tài,nó báo là nhận hàng của Bùi Văn Quyền, ok thế là xong, nó nhận xong hàng là e lao ra tómluôn, đầy đủ bằng chứng vật chứng. Lúc đó đang điên tiết, e định tẩn nó 1 trận ngay tại đó, nhưng lúc đó hơi đông người, lại nhìn thấy có cái phòng bảo vệ ở đó nên e nghĩ hay cho nó vào CA, thế là tóm nó vào, lôi vào phòng bảo vệ, sau đó e nhờ mấy người ở đấy gọi CA. Còn thằng oắt con cứ chối lên chối xuống là "có người nhờ e lấy gói hàng...blaa...blaa..gì đó" e vừa chử vừa tóm chặt cổ, suýt thì song phi nó mấy phát. Cũng may lúc đó các bác xe ôm, bảo vệ cũng ủng hộ mình, nên cũng giữ nó lại cho mình. Và lát sau thì mấy a CA đến, cho nó lên phường, chết mm rồi con ạ...:mad:

  - Nói chung xin thưa với các bác là e lên HP tóm nó xác định trước là ko cần đòi tiền, chỉ cần hoặc đấm nó 1 trận hoặc cho nó vào đồ, và e đã làm điều thứ 2. Vào trong đó cũng đc hả hê cái là trong lúc mình ngồi tâm sự với mấy a CA thì phòng bên cạnh thằng kia đang bị nạt cho xanh máu mũi. Sau khi các anh CA đưa nó về, các anh ấy bắt nó dẫn đến chỗ thằng thứ 2 đang chờ và tóm nốt, thằng kia nhìn mặt mũi ngu và gầy gòm hơn hẳn. Khi bị đưa về mình ngồi ngay cạnh phòng bên xem nó bị "hành". Rất may cho mình là a trưởng CA phường cũng ủng hộ mình dù mình chưa đưa ra được bằng chứng thuyết phục , nhưng bằng con mặt nghiệp vụ a cũng hiểu ai sai ai đúng, nên 2 thằng kia bị dọa thế nào chắc bác nào từng vào tù ra khám đều biết :D, mình ngồi phòng bên cạnh mà nhiều lúc cũng hơi run.:eek:

  - Nói chung là chuyến đi tuy ko đòi lại đc tiền của nhưng cũng coi như đi chơi Hải Phòng 1 chuyến dù mình đi HP cũng nhiều rồi, quan trọng nhất là 2 thằng kia bị "dính" và có thể sẽ bị đuổi học. Đến 9h tối vì quá muộn nên xin phép các anh CA cho về để bắt xe lên HN cho kịp, dù các anh có lời mời "chú chậm xe thì nghỉ lại đây với bọn a 1 tối, uống rượu với bọn anh rồi mai 5h về sớm vẫn kịp đi làm :) " E thật sự rất cảm kích nhưng ở nhà có vợ trẻ con thơ nên phải về trước ạ. :D. Về tới HN và chạy về nhà vừa đúng 12h đêm các bác ạ.

  Đọc bài viết có thể các bác nghĩ e liều, nhưng e có tính trước cả rồi, ở HN vơi sHP e đều có mấy ông bạn làm CA và nhà báo, lúc đầu định đến HP nếu nó đi đông và có vẻ gấu thì e sẽ nhờ cậu bạn làm báo ở HP gọi mấy :anh em" ra theo nó và dập cả bọn. Nhưng sau thấy có 2 thằng ranh nên e quyết định tóm luôn.

  Thực sự cảm ơn các ace HP đã giúp đỡ mình, phải nói thấy người HP sống rất tốt các bác ạ. Giúp gì là giúp rất nhiệt tình!:)

  Ngồi nói chuyện 1 lúc với a trưởng CA, cũng dạy cho mình 1 bài học . Đừng nên đụng tay đụng chân các bác ạ, liên quan đến pháp luật ko đùa đc đâu, nó phạm pháp sẽ có luật pháp trị nó. May mà e ko đánh nó, nếu ko giờ chắc đang ở HP chưa về đc.

  Có cái link Forum đại học Hàng Hải, bác nào có lòng thì post giúp e bài viết này sang đó để cảnh báo mọi người, cũng cho thằng này hết đường sống
  http://sinhvienhanghai.net/forums/

  Tạm thời e viết đc thế thôi, có gì có thời gian sẽ chỉnh sửa thêm cho hay.:D

  Ảnh thằng thứ nhất mình tóm được, lúc đó chụp hơi mờ vì còn đang tóm nó.
  IMG_20150121_185624774.jpg IMG_20150121_185629456.jpg

  Còn đây là bản tường trình của nó. Nó viết là có người nhờ nó nhận hàng, nhưng giọng nó giống hệt giọng đã nói chuyện với e qua điện thoại. Ko chối vào đâu đc.
  IMG_20150121_204053432_HDR.jpg
  Hình ảnh theo sau nó
  IMG_20150121_184832790.jpg

  Quang cảnh ngồi buồn ở đồn CA nên làm 1 kiểu
  IMG_20150121_210531231.jpg
   
  haehyuklove, henes, dangduckien103 người khác thích nội dung này.

 2. dancely20

  dancely20 Thành viên

  10/4/12
  74
  100
  như phim hành động ấy :D
   
 3. diepnh1979

  diepnh1979 Thành viên

  4/10/13
  77
  131
  Nam
  bác quả là pro :D
   
  muadatbanre79, tuandienvnphai_song thích nội dung này.
 4. ninhdiep

  ninhdiep Thành viên

  9/6/12
  479
  236
  Nam
  Bác chủ giỏi thật :) giờ lừa đảo nhiều thật
   
  phai_song thích nội dung này.
 5. vitbau85

  vitbau85 Thành viên

  8/9/08
  194
  63
  Nam
  Vụ phốt của bác lần trước cũng có đọc. Công nhận bác ủ mưu lâu thật.
  Nhưng nếu e thì éo cho vào CA đâu, vì giá trị hơi nhỏ và nếu có người bảo lãnh tiền nong này nọ là nó lại sạch ngay ấy mà. Cho ăn cháo 1 tháng là good nhất.
   
 6. phai_song

  phai_song Thành viên

  9/10/09
  120
  255
  Vâng lúc ngồi trong đồn với mấy anh CA, e có nói thật với mấy anh ấy là lúc đầu e định tẩn nó 1 trận cho bớt điên. Mấy anh ấy bảo may mà chú chưa đánh nó, ko thì giờ chú mới là người ngồi trong phòng kia. Dù ko lấy đc tiền nhưng ngồi bên cạnh nghe " tiếng" các anh ấy mình cũng thỏa mãn. Nào là "tụt quần ra", "bỏ hết ra đây" "mày nghĩ bọn tao...à"... lúc sau mình hỏi sao lại bắt nó lột hết quần áo, anh trưởng bảo "xem nó có nghiện ko"
   
  haehyuklove thích nội dung này.
 7. truongkdtmdt

  truongkdtmdt Thành viên

  10/8/11
  102
  29
  cái này phải đăng lên xây dựng thương gia thường xuyên này, kêu gào làm gì hãy thực hiện để chống lừa đảo đi chớ
   
 8. phai_song

  phai_song Thành viên

  9/10/09
  120
  255
  vâng e có đăng bài nhưng sau 1 ngày là nhờ mod dell giúp và e đợi thôi. Đánh nó ko xong đâu bác, bến xe đông người, đánh nó xong liệu mình thoát được ko, dù nó sai hay đúng nhưng mình đánh nó, người dân xung quanh đâu có kịp nghe mình phân trần chứ. Ở HN thì e tẩn nó ngay, nhưng ở HP mình nên nể dân ở đó chút bác ah. Bác ko biết lúc 2 thằng này vào đồn nó bị hành có lẽ còn đái ra máu hơn e, có bảo lãnh thì nó cũng chết khiếp.
   
  zp_hzpz thích nội dung này.
 9. huaphatduy

  huaphatduy Thành viên

  19/12/10
  25
  17
  Nam
  Mình phải đăng nhập để like cho bác, bác mà ở SG là mình mời bác đi cf học hỏi kinh nguyệt , à ko kinh nghiệm rồi. Đọc XDTG lâu rồi, giờ mới có hứng thú với bài của bác sau bài thằng kia lừa iphone mấy tỉ :D

  Đọc mà thấy cơ bắp cứ kích thích vl ra được :cool:
   
  haehyuklove, sanatababy, Phamhiep1833 người khác thích nội dung này.
 10. loveha17

  loveha17 Thành viên

  15/10/11
  84
  21
  Nam
  Dong Anh - Ha Noi
  Quá hay, như phim hành động:)
   
  phai_song thích nội dung này.
 11. hay quá. Giá có ai update được ca sau thì càng hay nữa :))
   
  phai_song thích nội dung này.
 12. dancely20

  dancely20 Thành viên

  10/4/12
  74
  100
  thế SG, HN phế hết rồi à
   
  dnt47952phai_song thích nội dung này.
 13. alkhan

  alkhan Thành viên

  18/3/11
  0
  1
  Chuẩn, đi làm mình vẫn thích làm ở Hải phòng. Ở đó người ta nói 1 là 1, 2 là 2. Bảo làm được là làm được. Không lằng nhằng.
   
  phai_song thích nội dung này.
 14. hungsio

  hungsio Thành viên

  5/10/09
  112
  70
  Nam
  95 mà liều vãi...chắc quả đầu thấy ăn dễ
   
  lololilililophai_song thích nội dung này.
 15. phai_song

  phai_song Thành viên

  9/10/09
  120
  255
  Vâng sau đó e ko rõ. Nhưng lúc ngồi ở đó nc với a trưởng, a ấy có hỏi là "thế bây giờ chú tính sao với chúng nó" mình nói "hay là a cho e xử lý riêng với bọn nó được ko" mình định xin lôi 1 thằng ra ngoài để xem có đòi đc gì ko, nhưng a ấy bảo đã vào đây rồi thì ko xử lý riêng nó đc đâu , nên thôi.
  - Sau đó mình có xin về trước cho kịp tuyến xe cuối ngày, a ấy có bảo " giờ chú về thì mấy thằng kia a cũng "đá đít cho về thôi", nhưng đc cái cũng cho bọn nó sợ vãi ra rồi. Mình nghĩ mấy thằng sinh viên này vào tới đồn đã đái ra quần rồi, sau này thách kẹo nó cũng ko dám tái phạm. Đã vào sổ đen của mấy anh rồi thì chúng mày chết. :D
   
  If you dont mind thích nội dung này.
 16. phai_song

  phai_song Thành viên

  9/10/09
  120
  255
  Nó đã lừa e, và trước đó mấy tháng có 1 bác nữa, tổng là ít nhất 2 người. Trước khi đi HP e có alo bác kia, nhưng bác ấy ngại ko đi nên thôi.
   
  If you dont mind thích nội dung này.
 17. phai_song

  phai_song Thành viên

  9/10/09
  120
  255
  Có cái link Forum đại học Hàng Hải, bác nào có lòng thì post giúp e bài viết này sang đó để cảnh báo mọi người, cũng cho thằng này hết đường sống
  http://sinhvienhanghai.net/forums/
   
 18. dancely20

  dancely20 Thành viên

  10/4/12
  74
  100
  ờ cũng phải vì ở ngoài đó là cái gốc trong này mà
   
  phai_song thích nội dung này.
 19. phai_song

  phai_song Thành viên

  9/10/09
  120
  255
  Thank bác, ae phải chung tay loại bỏ những thành phần này ra khỏi xã hội. Chúng nó phải gánh lấy hậu quả từ những gì nó gây ra. Lừa đảo quá nhiều rồi.
   
 20. snowwind

  snowwind Thành viên

  19/5/10
  40
  16
  Nam
  Thanh niên chuẩn 2k15 tay không bắt cướp đây rồi :D. Cơ mà bác chủ nhẹ tay quá, 500k là khởi tố được rồi, đằng này riêng bác đã mất con HTC lại thêm mấy bác khác chịu thiệt nữa mà lại buông nó về, nghĩ cũng không có thời gian mà làm to chuyện nhưng không cho tụi nó bài học thì còn nhiều người khác bị tụi nó lừa nữa, bác ạ.
   
  phai_song thích nội dung này.
Đang tải...