1. vinabookmilk

  vinabookmilk Thành viên

  30/5/11
  241
  57
  #1 vinabookmilk, 7/11/14

  Thông tin sản phẩm

  Last edited by a moderator: 8/11/14
  Chào các bác !!!
  Chả là em hay mua máy hộ người quen. Hôm rồi thấy hoanghamobile bán zen 4 pin 1600 giá cũng được nên em lấy 1 chiếc. Trên web với gọi điện đến thì là hàng trôi bảo hành còn bảo hành 10 tháng. Em thì mua hàng ở đây nhiều rồi, lúc mua cậu bạn lại gọi điện có việc nên chỉ xem qua, không xem kỹ, với lại cái đèn tối tù ra, khó nhìn.
  Đến lúc xong việc về nhà thì em mới có thời gian để soi, mép bên trái hơi móp một chút, nhỏ xíu không ảnh hưởng gì, bình thường thì em không quan tâm. Nhưng em nghĩ hàng trôi bảo hành thì sao lại vậy ? thế là vội mở nắp ra kiểm tra kĩ thì thấy ốc từng tháo ra rồi ? tem bạc chính hãng cũng rách ? Hôm sau em gọi lại thì nhân viên ở đó bảo là máy từng đem bảo hành, nhân viên ở đó còn hồn nhiên bảo máy trôi bảo hành cũng có thể là máy cũ từng bảo hành.
  Em chẳng biết nói thế nào nữa ? thế hóa ra là hàng cũ đã sử dụng của khách đã dùng và bán lại cho cửa hàng cũng là hàng trôi bảo hành, lại còn từng bị rơi móp, đã từng phải đi bảo hành nữa. Chẳng thà nói ngay từ đầu là máy cũ đã qua sử dụng cho xong. Lên Asus thì họ bảo máy từng bảo hành khe cắm sim 2, thay cả phụ kiện nên số seri trong máy khác với seri ở ngoài ! Chắc là thay main nữa. May cái tem bạc rách kia không quan trọng nên chẳng vấn đề gì.
  Máy thì dùng tốt nhưng em vẫn có cảm giác bực. Cũng phần do em, trước mua nhiều máy ở đó thấy tốt nên chủ quan không kiểm tra kỹ thành ra giờ dính ngay phát này. May người em mua hộ dễ tính không thì xác định em tự bỏ tiền túi ra mua máy khác cho họ chứ máy hình thức xấu thế này thì mấy người chịu.

  Thôi thì máy dùng cũng ổn, vấn đề bảo hành trong thời gian tới cũng không có trở ngại gì. Tương lai thì em vẫn có thể quay lai hoanghamobile mua nhưng em sẽ phải kiểm tra máy cẩn thận hơn.
  Góp ý với các bác nào định mua máy trôi bảo hành ở đó thì nên hỏi rõ và kiểm tra cẩn thận. Buổi tối ở đó thì đèn khá tối, nếu được thì các bác nên đi ban ngày nhìn cho rõ. Em chia sẻ vậy để đỡ có bác nào nhận lấy cục tức như em. Cũng hi vọng bên hoanghamobile lần sau bán máy cũ đã qua sử dụng thì ghi rõ là máy cũ đã qua sử dụng cho mấy người mua như em đỡ rối một cái :D !

  @hoanghamobilecom
   
  SanTon9x, Hoanghai153, ericlee19831 người khác thích nội dung này.

 2. BLACKBERRY__7290

  BLACKBERRY__7290 Thành viên

  22/1/09
  13
  7
  (?_?)
  Sài Gòn
  Mua máy vậy dễ mất uy tín với người quen lắm.
  Ví dụ ai hỏi, ủa máy này mua ở đâu? Mua nhiêu?
  Người quen nói: ah thằng abc nó mua cho đó
  Người ta nói: trời nó mua, máy gì cũ vây? Chắc nó tráo máy của anh rồi
  ...
  .....

  Người ta, nhiều người họ ko nói gì, nhưng họ đánh giá bạn trong lòng đó.
  Gặp mình, mình chịu lỗ ra đổi lại lấy máy nguyên seal cho rồi.
  Mình chịu lỗ là vì mình dại, ko kiểm tra kỹ
   
 3. ngocquan1977

  ngocquan1977 Thành viên

  1/4/08
  62
  18
  Người ta, nhiều người họ ko nói gì, nhưng họ đánh giá bạn trong lòng đó.
   
  vinabookmilk thích nội dung này.
 4. vinabookmilk

  vinabookmilk Thành viên

  30/5/11
  241
  57
  Cảm ơn các bác ! lúc mua hộ em cũng có nói rõ với người mua là hàng lướt mà. Giá cả có trên web em gửi cả nên không lăn tăn gì. Nhưng đang nói là hàng trôi bảo hành, hàng bán không được để trôi bảo hành thì giờ lại hóa thành hàng đã sử dụng, lại còn từng bảo hành nữa thì oải quá, tự nhiên hóa dở không hay, bên kia họ cũng hiểu nên em không vấn đề gì, họ xác định mua hàng lướt thì phải vậy rồi, :D !
  Nhưng em nói thật nếu mà máy cũ, từng bảo hành thế này thì mua quách máy mới cho xong. Chẳng thà đề luôn máy đã qua sử dụng để em nói trước với bên kia một tiếng cho rõ. Em mua bao nhiêu cái ở Hoangha rồi, tất cả đều ngon, riêng đúng phát này thì bị phốt trên. Em viết cái này để các bác nào hay mua hộ như em chú ý khi mua hàng trôi bh ở hoangha thôi, đỡ dính phốt như em thì ôi măt, mình mua hộ chả được đồng nào còn tốn xăng xe nữa ... Máy thì vẫn dùng ngon thôi, mua ở hoangha thì em yên tâm mỗi khoản này, nhưng phát này hoangha làm em ngượng mặt quá :D !
  Lần sau mà ra hoangha mua nữa chắc em phải check thật kỹ không lại ôi mặt !
   
  Quang@sgqwerty1987 thích nội dung này.
 5. hung_thietbiso

  hung_thietbiso Thành viên

  quan trọng là bác mang ra hãng vẫn được bảo hành là ok
   
  vinabookmilk thích nội dung này.
 6. Black_Knight

  Black_Knight Thành viên

  31/5/11
  99
  85
  Nam
  Ha Noi, Vietnam, Vietnam
  hàng trôi bảo hành là hàng đã bảo hành rồi hoặc hàng cũ đã qua sử dụng nên mới trôi bảo hành chứ bác chứ bình thường trôi bảo hành kiểu gì được trừ phi với dòng nào cũ quá thôi :) Cái gì cũng có giá của nó cả, bằng không sao nó rẻ thế được :p
   
  vinabookmilk thích nội dung này.
 7. vinabookmilk

  vinabookmilk Thành viên

  30/5/11
  241
  57
  cái này thì mua hàng ở Hoangha thì em vẫn yên tâm ở cái khoản này mà bác, chất lượng khá tốt, không phải test nhiều :D

  hàng nào thì cũng có thời hạn bảo hành từ ngày đưa ra thị trường mà bác, sau đó mới căn cứ theo hóa đơn mua hàng để cân lại trong hạn mức. Hàng bị trôi thường hàng để lâu chưa bán được, quá hạn. Em đồng ý hàng lướt nếu nó mới gần như nguyên, nhưng đã bảo hành tháo bung ra thì ... oải quá, em chả biết nói với người mua hộ thế nào cho hợp lý. Cá nhân em dùng thì em mặc kệ, nhưng mua hộ thì ôi mặt lắm bác ạ ! Thà bác hoangha cứ đề quách cho em hàng cũ, 90% ... để em nói với bên kia trước thì ok ngay. Giá hoangha hàng cũ thường cũng không rẻ so với nhattao đâu bác, thi thoảng mới có cái giá tốt hơn, nhưng bay nhanh, em mua hộ nên đôi lúc hàng lướt không phải cũng có, chất lượng yên tâm thì còn ít hơn nên ở đâu có là qua lấy thôi, hoangha thì ít nhất là em còn yên tâm về chất lương, hầu hết các máy cả mới lẫn lướt em mua ở đây đều chưa từng gặp vấn đề gì. Mà chỉ có hàng new 100% thì giá hoangha rất cạnh tranh, mua mới 100% em toàn qua hoangha :D.
   
 8. kenie.2811

  kenie.2811 Thành viên

  17/10/11
  66
  47
  Nam
  Student
  Melbourne
  Hai bác này nói không đúng tí nào cả, hàng trôi bảo hành là gì? ý nghĩa thật sự của nó là hàng sau khi đại lý lấy về có thể kích hoạt bảo hành trước để đạt doanh số bán ra và sau đó tồn đọng lại, đấy mới là trôi bảo hành.

  Còn vấn đề ở đây là hàng cũ, USED, NOT NEW. Vậy mà HH lại phán là trôi bảo hành, vậy rõ ràng là lừa dối khách hàng rồi chứ nhỉ
   
  gachiennuocmam, Quang@sg, Trác Mộ Thu2 người khác thích nội dung này.
 9. skynb123

  skynb123 Thành viên

  28/10/12
  701
  183
  Nam
  cũng hay mua hoàng hà và toàn mua hàng mới nên cũng chưa lo cơ mà h chắc mới cũng phải ktra quá
   
 10. Làng Phụ Kiện

  Làng Phụ Kiện Mới đăng ký

  26/6/14
  83
  60
  Nam
  hàng ở Hoáng Hà thì đa phần nó vậy má, giá chính hãng nó rẻ hơn từ 400k đến 2 triệu, của re của ôi mà bạn, quan trọng ôi chấp nhận được là ok rồi.
   
  lebalam87 thích nội dung này.
 11. ThamVong6789

  ThamVong6789 Mới đăng ký

  4/11/14
  14
  9
  đồ hoangha rẻ nên bị lỗi tí có sao đâu
   
 12. kenie.2811

  kenie.2811 Thành viên

  17/10/11
  66
  47
  Nam
  Student
  Melbourne
  Chân gỗ bợ mông à?
  Nói vậy mà nghe được à? có bị chưa mà nói? sợ dám tới lúc mình gặp thì chạy lên đây bù lu bù loa kêu cứu thì có Lol
   
  gachiennuocmamDongNaiMuaBan.Com thích nội dung này.
 13. dancely20

  dancely20 Thành viên

  10/4/12
  74
  100
  nick mới chắc là chân gỗ rồi
   
 14. minhhao060408

  minhhao060408 Thành viên

  27/4/10
  304
  122
  Nam
  Surveyor
  Long Biên - Hà Nội
  mình thấy @hoanghamobilecom bán rẻ hơn, cũng đang định chuyển tiền mua nhưng vẫn hơi lăn tăn vì không được xem trực tiếp, nhe thấy thế này chắc bye bye
   
 15. xmenprovn

  xmenprovn Mới đăng ký

  15/10/14
  0
  2
  Tớ có 2 cậu bạn mua ở HH chỗ Lê Hồng Phong,đều có vấn đề BH,chạy đi chạy lại như ăn xin.Còn tớ mua ở Cellphone,ít ra thì máy tới giờ ko làm sao,mua máy xong 2 ngày có n.viên họ tư vấn,hỏi han thêm về tình trạng máy.Tạm thời thấy hài lòng.
   
  minhhao060408 thích nội dung này.
 16. vinabookmilk

  vinabookmilk Thành viên

  30/5/11
  241
  57
  em viết để chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trôi bh ở đó cho các bác tránh nếu mua hộ như em chứ không hiểu sao các bác lại gạch đá ghê quá, lại sang cả chuyện hàng mới nữa ?

  em nói rõ rồi mà, chất lượng máy mua ở hoangha thì em yên tâm, kể cả máy lướt, em mua rất nhiều máy ở đó và chưa hề gặp vấn đề gì. Máy mới thì ra hãng bảo hành thôi, em chả hiểu các bác lôi qua đó làm gì ? đã máy mới thì hên xui với hãng chứ không phải của cửa hàng bán lẻ. Máy mới em mua ở đó trước giờ cũng không có vấn đề gì cả. Nếu có bảo hành thì em cũng toàn lên thẳng hãng chứ chẳng thông qua hoangha làm gì vì thêm bước trung gian chỉ tổ tốn thời gian, giữ hóa đơn mua hàng để xác định lại thời hạn bảo hành là được, hãng gây khó dễ quá thì mới phải chuyển về cửa hàng bán lẻ để xác minh lại thời gian bh, nhưng em chưa bị hãng gây khó dễ về vấn đề này cả :D
   
 17. vinabookmilk

  vinabookmilk Thành viên

  30/5/11
  241
  57
  Chắc chuyến này em coi như mua máy cho mình dùng rồi. Nó bị lỗi lâu không bật là tự động tắt nguồn, thế này thì ai dám đưa cho người ta dùng, em phải đem bảo hành rồi :D
   
 18. xmenprovn

  xmenprovn Mới đăng ký

  15/10/14
  0
  2
  Đây,lại thêm 1 vụ nữa trong NT
  https://www.nhattao.com/threads/iphone-5s-mua-o-hoanghamobile.3551438/
  Mình thấy bên 5S cũng đầy phốt của HH.
   
 19. doansonnam

  doansonnam Thành viên

  31/10/07
  564
  260
  Nam
  văn quán hà đông
  thế bác phải tést kĩ chú
  ở chỗ Lê duẩn điện sáng trưng mà
   
Đang tải...