Điện thoại Hắt hơi sổ mũi kéo dài là dấu hiệu của bệnh Viêm Xoang

Tình trạng
Đã bán
Tình trạng: Đã bán
Giá: 200.000
Điện thoại di động: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Địa chỉ: No address for this user.
Thông tin: Đã gửi 25/7/20, 90 Xem, 0 Trả lời
 1. user2647444

  user2647444 Mới đăng ký

  22/11/19
  4
  0
  Nữ
  #1 user2647444, 25/7/20

  Thông tin sản phẩm

  Tình trạng
  Đã bán
  Hắt hơi sổ mũi kéo dài là một trong những dấu hiệu bình thường của cơ thể phản ứng với môi trường khi tiếp xúc với tác nhân gây ảnh hưởng đến cơ thể. Tuy nhiên hắt hơi sổ mũi kéo dài lại chính là khởi phát của nhiều bệnh nguy hiểm khác như hen phế quản, viêm phổi mạn tính. Đặc biệt, viêm mũi với các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, hắt xì còn làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, giao tiếp.
  Nguyên nhân dẫn đến hắt hơi sổ mũi kéo dài là gì?
  Nguyên nhân chính dẫn đến hắt hơi sổ mũi kéo dài là do các tác nhân từ yếu tố bên ngoài như: thời tiết, khói bụi, phấn hoa, lông động vật, ... đều có thể khiến mũi bị kích ứng dẫn đến sổ mũi liên tục, nếu thường xuyên tiếp xúc sẽ dẫn đến tình trạng bị sổ mũi hoài không hết.
  Ngoài ra các nguyên nhân khiến bạn bị sổ mũi là do các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, viêm mũi dị ứng,viêm mũi xoang mãn tính, cuốn mũi phì đại, polyp mũi, viêm mũi xung huyết, viêm mũi vận mạch, v.v…
  Viêm mũi xoang
  Viêm mũi xoang là một trong những căn bệnh phổ biến và là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hắt hơi sổ mũi kéo dài. Viêm mũi xoang là do sự tấn công của vi khuẩn, virus, thậm chí là nấm bệnh khiến bạn luôn trong tình trạng chảy nước mũi (nước mũi màu vàng hoặc xanh), mệt mỏi, ho, khó thở, chảy nước mắt, đau nhức vùng đầu mặt, ….
  Khi bạn cảm nhận thấy tình trạng hắt hơi sổ mũi kéo dài mà không hết và kèm theo các dấu hiệu ở trên thì nên đến khám bác sĩ nhanh chóng vì bạn đã mắc viêm xoang rồi đó. Đến thăm khám để xác định rõ tình trạng bệnh của mình để có hương giải quyết đúng đắn nhất.
  Bị hắt hơi sổ mũi kéo dài điều trị như thế nào?
  Bị sổ mũi hoài kéo dài không hết là điều mà không phải bất kì ai cũng mong muốn thế nhưng không nên tự ý điều trị tại nhà. Do hắt hơi sổ mũi kéo dài có thể là dấu hiệu của viêm xoang vì vậy cần có thuốc điều trị hợp lý. Việc tự ý điều trị có thể gây ra hậu quả kháng thuốc và khiến cho bệnh có thời gian phát triển, cũng như gây ra biến chứng nguy hiểm.
  Điều trị bằng thuốc Thông xoang tán nam dược
  Nếu bạn bị hắt hơi sổ mũi lâu ngày và được chẩn đoán là bệnh viêm xoang thì nên sử dụng ngay THÔNG XOANG TÁN:
  Với công dụng điều trị bệnh viêm xoang bằng thông xoang tán Nam Dược giúp thông mũi, thông xoang, làm hết các triệu chứng của viêm mũi, viêm xoang: Đau nhức, chảy nước mũi, nghẹt mũi. Đây là tá dược được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng hiện nay để điều trị các loại viêm xoang.
  >>> XEM THÊM: 4 cách ngăn ngừa hắt hơi sổ mũi kéo dài: https://thongxoangtan.vn/viem-mui-x...hat-hoi-so-mui-dau-dau-khi-ngoi-dieu-hoa.html
   

  Ảnh

  1. 20200108_045507_242912_nghet-mui-la-tinh-t.max-1800x1800.jpg

  Về người bán

  user2647444
  Ngày tham gia:
  22/11/19
  Sản phẩm:
  4
  Thích đã nhận:
  0
Đang tải...