Thread has no images

Hiệu quả công việc của máy phun vôi, sạ phân, hiệu Cater

 • Mới 100%
 • An Giang

5.600.000 đ

Địa chỉ người bán:
số 65 đông mỹ thanh trì hà nội Bản đồ
thamteo97
thamteo97
Ngày tham gia:
23/7/19
Sản phẩm:
10
Thích đã nhận:
0
 1. thamteo97

  thamteo97 Mới đăng ký

  #1 thamteo97, 20/9/19

  Thông tin sản phẩm

  Last edited: 21/9/19
  Việt Nam là một nước xuất khẩu gạo lớn thứ 2 trên thế giới, nền nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng của đất nước, thế nhưng tỷ trọng của nông nghiệp trong nền kinh tế bị sụt giảm trong những năm gần đây, trong khi các lĩnh vực kinh tế khác gia tăng. Đóng góp của nông nghiệp vào tạo việc làm còn lớn hơn cả đóng góp của ngành này vào GDP. Điều này cho thấy nền nông nghiệp Việt Nam vẫn đang sản xuất thủ công rất nhiều, vừa tốn thời gian, công sức hiệu quả công việc không cao. Hiệu đươc nỗi khỏ tâm của người dân, Công Ty điện máy Long Nhất đem đến cho người dân bạn đồng hành Máy phun vôi đa năng chất lượng, phun được ở 3 dạng, nước, bột, hạt.

  Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater là một sản phẩm xuất xứ là hàng liên doanh sản xuất theo công nghệ Thái Lan được lắp ráp tại Việt Nam, nằm ở phân khúc giá và chất lượng cao nhất, Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater còn một tên gọi khác hàng honda Thái Lan xịn GX35.

  Chúng ta mua một chiếcMáy sạ lúa đa năng Cater, chắc hẳn Hiệu quả công việc của máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater là điều mà bà con quan tâm.

  Hôm nay, công ty điện máy Long Nhất giúp bà con tìm hiểu về Hiệu quả công việc của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater cho từng công việc cụ thể, từng chức năng cụ thể của máy.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT

  SỐ 65 – ĐÔNG MỸ – THANH TRÌ – HÀ NỘI

  Chuyên phân phối các sản phẩm máy phun vôi, sạ lúa, sạ phân chất lượng cao

  Một thiết bị đa năng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Bên cạnh đó, hiệu quả công việc cũng được tăng cao. Chính vì thế, Máy phun sạ lúa giống Cater là thiết bị không thể thiếu cho nhiều lĩnh vực sản xuất của ngành nông nghiệp hiện nay.

  • Với chức năng phun vôi dạng bột Hiệu quả công việc của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Caterđược thể hiện bởi tính chất vôi được sử dụng, độ bám vôi và độ lan tỏa cho vôi.
  • Vôi được sử dụng là vôi dạng bột, vôi bột có lẫn cục vôi đường kính 2cm trở xuống máy vẫn hoạt động hiệu quả.
  • Mang lại hiệu quả công việc cao cho công việc phun khử trùng chuồng trại, phun bảo vệ cây trồng


  Đánh giá tổng quan máy sạ thóc

  • Họng xả lớn, chức năng phun sạ phân, sạ thóc dạng hạt đạt hiệu quả cao
  • Hiệu quả công việc đạt tới 20 mẫu/ngày.
  • Tốc độ phun nhanh, mạnh, phạm vi phun 11m.
  Liên hệ : 0971.028.588 gặp Ms.Thắm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm máy phun vôi, sạ phân , sạ thóc hiệu Cater

  Bà con sử dụng xong làm theo Hướng dẫn bảo trì máy sạ phân thì máy vừa hoạt động hiệu quả mà độ bền của máy cũng sẽ cao.  Bảo trì máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater

  Vôi phun càng mịn thì càng ngấm nhanh và hiệu quả càng cao. Phun vôi bằng máy vừa cho hiệu quả cao, thấm nhanh vào đất, mùa màng bội thu vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, máy phun vôi Cater là thiết bị không thể thiếu cho nhà nông hiện nay.
   
Đang tải...