1. thaingo84

  thaingo84 Thành viên

  26/8/09
  93
  51
  #1 thaingo84, 3/11/14

  Thông tin sản phẩm

  Last edited: 7/11/14
  Do ông già em khoái hàng cổ, xài phím bấm như kiểu Nokia 1280 chứ không phải là mấy con đời mới cảm ứng hay là bàn phím full kiểu blackberry, lại có khả năng nghe nhạc tốt.

  Ngay tức thì em nghĩ tới Sony Erricson dòng W, dòng này nói chung là khá cổ rồi và em ở xa nên quyết định lựa chọn người bán uy tín để mua. Kiếm 1 con máy đẹp chất về cho ông già xài.

  Search trên mạng thì ra quá trời link bán Sony Erricson, vòng đi vòng lại hình như có 2 nick chuyên bán hàng “xách tay” từ Malaysia, UK đủ kiểu về, ghi là thanh lý kho gì gì đó.

  Trong đó em chú ý tới cái link dưới với nick HODUC379, nick còn lại em ko biết nên không bàn luận ở đây

  http://sonyfan.vn/diendan/threads/50571/
  Link nhattao (bán khá nhiều thứ liên quan tới Sony Ericsson trên này)
  https://www.nhattao.com/threads/ton...csson-vang-bong-1-thoi-cho-ae-dam-me.3271242/

  Còn khá nhiều link từ các diễn đàn khác nhau mọi người có thể search ra được dễ dàng, em không nêu thêm lên đây

  Thông tin người bán

  Nick: HODUC379

  Tên: Hồ Bá Đức

  Điện thoại: 0989 608 415

  Địa chỉ: 26 an phú-p.an phú-q2-TP.HCM (gần METRO quận 2)

  Đang làm tại công ty Viettel: 34 hồ văn huê.p.9-q.phú nhuận

  Và: 90 Đào Duy Anh, F9, Phú Nhuận, TPHCM.

  Dựa vào kinh nghiệm mua hàng online hơn 5 năm, phải search thông tin về người bán, xem profile, các kiểu từ khóa như “HODUC379”, “HODUC379 kém chất lượng”, “HODUC379 lừa đảo”, “0989608415 lừa đảo”,v.v để xem có dính phốt nào không

  Kết quả: Trong sạch, tương đối an tâm

  Tiếp theo cho ông già xem mẫu, ổng thích con W890i, nên liên hệ hỏi giá.

  Em quan tâm tới chữ “hàng xả kho”, em trích lại nguyên văn trong bài viết.

  -nguồn gốc: hàng xả kho của các đại lý nước ngoài. mình nhờ người thân và bạn hàng ship về việt nam.-không chơi với hàng dựng,hàng fake làm ae hoang mang và mất uy tín của mìn-vì là hàng sưu tầm nên mình luôn lựa chọn kỹ nên hàng bán ra toàn hàng new hoặc like new..
  -đều có chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm bán ra.-luôn chụp hình kỹ mỗi máy lên cho ae đánh giá.ko chơi hình minh họa..!


  Được báo giá “tổng thể là 1650K, fullbox like new 99.99% hàng đảm bảo xịn, kèm theo thẻ nhớ M2 4GB”.

  Theo thông tin báo giá thì em hiểu với cái số tiền 1650K thì con máy đúng phải là like new ship từ bên kia về (dạng hàng clear stock), chưa chọc ngoáy gì, hàng fullbox xịn đét, và đúng là nó phải như vậy đối với bất kì người mua nào khác.

  Thế là OK giao dịch, em chuyển khoản và nhờ ship dịch vụ xe vận tải về.

  Chiều thứ 6 24/10/2014 hàng được ship đi

  Thứ 7 em nhận được hàng phí phủng em chịu, để nguyên cả mọi thứ chủ nhật vác về nhà cho ông già.

  Chủ nhật về nhà khui ra cho ông già xem (Nói khui cho sang chứ xé cái bọc nilon gói lại khi ship hàng, còn hộp thì có gì đâu mà khui).

  Ồ máy đẹp thiệt, bọc nilon cẩn thận 2 lớp chống trầy em nó, có dán seal nilon lên một số chỗ nhạy cảm như Camera trước, Camera sau, màn hình, chữ Sony phía sau. Nhìn sơ bộ thế là đẹp, và do tin tưởng nên không thèm check kĩ ngoại hình thêm làm gì, đi vào test chức năng luôn.

  Cái đầu tiên là bỏ sim vào gọi đi và gọi tới xem OK không

  Kết quả: OK nghe gọi ổn

  Cái tiếp theo là nghe nhạc, mở thử cái bài demo có sẵn trong máy, bật max volume mà sao loa ngoài bé tí thế, max volume mà áp sát tai vào cái loa mới nghe thì thào, nhớ con em có con Sony W800 hồi xưa xài nó mở nhạc thì trong cả phòng nó nghe, con này bé tẹo, em đoán có khi loa dòng này nó thế, khác con kia nên thôi bỏ qua, nghe nhạc phải qua tai nghe chứ điện thoại mà nghe loa ngoài thì nghe cái gì.

  Gắn thử tai nghe HPM-64 qua cái jack chuyển thì ko nghe tiếng, tịt lít, rút ra cắm lại 3 lần vẫn vậy, tắt nhạc đi mở lại vẫn vậy nên loay hoay google xem có xử lý gì được không, ra cái topic này

  http://talk.secafe.vn/threads/64954/

  Lý do dơ do tiếp xúc cũ thì không phải, vì máy mới nên tiếp xúc mới toanh mà sao lại dơ được, nhưng cũng ráng lau chùi thử à Kết quả ko có gì thay đổi

  Chạy lại phần mềm à Không dám vì lỡ tèo phát thì lỗi là do mình nữa

  Thấy lo lo cái nguyên nhân là hư main nhất, nên quay lại ngắm nghía con máy xem ra sao.

  Thật sự khi nhìn kĩ lại thì thấy có khá nhiều khúc mắc về con máy

  1) Phát hiện là tất cả các seal dán trên máy đều là seal dán lại, không phải seal zin vì có dấu hiệu nhăn và có bọt khí. Em đã bóc tem 1 vài con máy chính hãng nên biết cái seal zin nó thế nào.

  2) Xem xét các con ốc, phát hiện 1 con ốc bị toe ra, các con ốc khác có vẻ đẹp nhưng dùng chụp macro hoặc kính lúp thì thấy có dấu mở, ko phải ốc zin chưa mở. Nhìn qua con ốc là biết con máy đã bung chứ không phải máy zin.

  Điều này có hỏi bác Đức khi gọi điện thoại sau đó thì được cho biết là hàng Sony mua từ bên kia về phải mở main ra kiểm tra. Em thấy vô lý hết sức nếu là hàng thanh lý của bên các đại lý bên kia, dù là hàng trưng bày cũng là hàng tốt, sao lại có chuyện phải kiểm tra main từng con. Và điều này làm dấy lên em sự nghi ngờ là main của nó có bị chọt choẹt gì không, và hàng này liệu có phải là do bác hàng xóm Tung Của dựng lại rồi ráp vỏ mới lại giống như bao con điện thoại khác chứ không phải là hàng xịn xách tay từ bên “kia” về.

  3) Nhìn kĩ hơn miếng nhôm vuông nhỏ nhỏ phía sau dính với mainboard lồi lên thì thấy cũ và trầy tí tẹo, khác màu so với cái màu vỏ, tức là cái main cũ lắp cái vỏ mới toanh vào, điều này 1 lần nữa chứng minh suy nghĩ số 2 của em khả năng đúng tới hơn 90%

  4) Ngó cái IMEI khi tháo pin ra so với IMEI trên hộp khác nhau, tức là con máy không phải zin theo hộp

  Thế mà khi hỏi thì máy nguyên zin fullbox xách tay về, như vậy cái từ “zin fullbox” đồng nghĩa với tất cả từ máy, phụ kiện, box, v.v đều là zin trong box, không phải kiểu gắp râu ông này, lông ông kia bỏ vào chung 1 cái hộp rồi gọi là zin fullbox. Tới đây là thất vọng tập 4 rồi

  5) Ngó cái viên pin khá cũ, zin hay không em không rành nhưng không phải pin mới zin theo máy chưa xài

  Có hỏi chủ topic thì được cho biết là do pin cũ không để trong máy mà tháo ra để ngoài lung tung nên bị trầy, khi nào cần thì ráp vào thôi.

  Thực tế em đang suy nghĩ về chất lượng viên BST-33 đi theo máy vì em cũng có tận 2 viên BST-33 zin em mua kèm theo con máy nghe nhạc Sony NW-HD5, còn nguyên bịch nilon chưa cắt mép ra kìa, khác hẳn cái viên đang cầm. Viên theo con điện thoại có vẻ hơi nhô lên tí, tức là đã có dấu hiệu bị chai.

  Và cái nữa em nghi ngờ chất lượng viên pin có phải là hàng xịn hay lại đống pin lô hổ lốn từ anh láng giềng gửi sang. Viên pin còn 80%, em bật nhạc test thử cái vụ số 1 ở trên tầm 20 phút mà tụt còn 35%, ai tin nổi điều này không? Nếu em mà mua con máy này xài thì phải bóc 1 trong 2 viên pin zin em đang có và đưa cho ông già xài chứ pin thế này thì xài thế éo nào?

  6) Tò mò bực mình về con máy, và nhiều nghi ngờ là con máy hàng lô, nhập từ anh láng giềng về tất tần tật, và ráp lại thành 1 con máy với mác là xách tay từ “bên kia” về rất sang trọng, rất dễ đánh lừa những người tiêu dùng như ông già của em nếu ổng cầm vào.

  Quyết tâm mổ bụng ra coi sao vì khá là bực mình.

  4 con ốc phía sau thân máy thì có 1 con bị toe nhiều nhất cảm giác như bị tuột roen, vặn vào bao nhiêu vòng cũng được chứ không chặt. Đúng 100% là đã mở, không phải suy đoán lung tung nữa

  Bung máy lật cái main lên thì thấy cái hộp chip (em không biết dung từ gì) đã cũ, bị trầy trụa tùm lum. Em nghi ngờ kiểu main hổ lốn bán theo kí bên Trung Quốc như một số bài đã đăng và để loạn xạ lên nhau nên bị trầy như vậy, main zin có con nào bị trầy vậy không các bác?

  Muốn nạy thêm để coi phía dưới còn 1 đoạn mạch nhỏ vuông vuông nữa mà ngàm hơi khó, nhát tay ko dám nạy vì nếu bị gãy hoặc hư thì không nói chuyện gì được với người bán và có thể bị lật lọng lại

  Qua những gì suy đoán và tận mắt chứng kiến máy móc, quyết định gọi chủ topic để nói rõ vấn đề.

  Em tóm tắt sơ nội dung như sau

  Lần gọi thứ 1

  Em: Nói máy bị lỗi không nghe nhạc được

  Đức: Kêu em gửi lên chạy lại phần mềm rồi gửi lại em

  Em: Chê máy không zin, box không trùng IMEI, pin cũ không phải pin mới

  Đức: Tất cả máy mua phải mở main thử, pin cũ do dung rồi và để ở ngoài, đổi cho box khác để trùng IMEI. Thử Reset All lại máy

  (Trong cuộc hội thoại này em có nói dối 1 phần là không mở máy ra xem, vì em muốn trả lại con máy mà nói đã mở ra xem thì có khi bị lật lọng không chừng)  Lần gọi thứ 2

  Em: Reset All không được, vẫn bị tình trạng cũ

  Đức: Gửi máy lên để chạy lại phần mềm hoặc đổi con máy mới

  Em: Sửa hay đổi máy khác thì liệu có khác gì so với con này không? Yêu cầu trả lại tiền, không cần trả 100%

  Đức: (Lòng vòng đủ kiểu) Không được, chỉ là lỗi phần mềm chạy lại là xong

  Em: Chỉ mong gửi lại tiền 1tr5, vì máy vừa cầm về chưa xài, chưa bóc luôn mấy cái seal dỏm trên máy

  Đức: Chỉ trả lại 1tr2

  Em: Hơi choáng và thương lượng nhưng không thành, mất 450K + phí ship đi lại tính ra hơn 500K cho tầm 1h cầm máy trên tay, chưa được xài. Tuy nhiên cũng bình tĩnh và thôi để suy nghĩ và trả lời lại sau  Lần gọi thứ 3

  Em: Sau khi suy nghĩ quyết định lấy lại tiền vì nghi ngờ con máy là hàng nhái toàn phần 100%, đổi con máy khác cũng hàng nhái thì không thể chấp nhận được, thà mất 500K còn hơn mất 1tr650K để đổi lại 1 thứ mà mình nghi ngờ đến hơn 80% là hàng nhái.

  Bolo bala đủ kiểu để quyết định chuyển trả hàng và nhận lại tiền.  Hàng vừa được gửi trả ngược lại cho HODUC379 vào tối ngày 27/10/2014 sau khi em đi làm về.

  Ngày 29/10/2014 HODUC379 nhận được máy, sau khi kiểm tra đã hoàn tiền lại cho mình 1tr200K, rất đau đớn vì mất gần 500K sau khi cầm con máy bị hư về nhà và trả lại.  Nói có xách mách có chứng ạ, mắc công mọi người lại bảo em vu khống này nọ.

  Về hình ảnh em có chộp về con máy như bên dưới
  https://lh4.googleusercontent.com/-...EgLavMtSM/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(1).JPG
  https://lh5.googleusercontent.com/-...bxCJ5QBSc/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(2).JPG
  https://lh3.googleusercontent.com/-...0e1EmXc3s/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(3).JPG
  https://lh6.googleusercontent.com/-...AAV7MrFlg/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(4).JPG
  https://lh5.googleusercontent.com/-...Cw0a1Fd1A/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(5).JPG
  https://lh5.googleusercontent.com/-...0BiHk4Wr4/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(6).JPG
  https://lh3.googleusercontent.com/-...ZCDU4AE94/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(7).JPG
  https://lh5.googleusercontent.com/-...PE7cu37G0/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(8).JPG
  https://lh3.googleusercontent.com/-...DcVmnTBNM/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(9).JPG
  https://lh4.googleusercontent.com/-...0ak5nLzI/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(10).JPG
  https://lh3.googleusercontent.com/-...SuslLYS4/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(11).JPG
  https://lh5.googleusercontent.com/-...y9AZO2hU/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(12).JPG
  https://lh4.googleusercontent.com/-...jGz846-U/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(13).JPG
  https://lh6.googleusercontent.com/-...eSc2Nvjg/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(14).JPG
  https://lh6.googleusercontent.com/-...WvYR83y0/w450-h800-no/W890i-HODUC379+(15).JPG
  https://lh3.googleusercontent.com/-...QKMrrv9c/w800-h450-no/W890i-HODUC379+(16).JPG

  Về mấy cuộc thoại, mình cũng có ghi âm lại như bên dưới (Do ghi âm bằng điện thoại cùi và trong môi trường khá ồn nên nghe hơi rè).
  http://mfi.re/listen/n4njhf6fn7anvx0/HODUC379Call1.wav

  http://mfi.re/listen/xoq7eqfh882an8q/HODUC379Call2.wav

  http://mfi.re/listen/9wjw3ypqu01fku9/HODUC379Call3.wav


  Thông tin này em cung cấp public cho mọi người sau em khi nhận lại được tiền xong, không thì HODUC379 lại lật lọng thì em chẳng biết làm sao.

  Thiết nghĩ 1 người đã đi làm, không biết bao nhiêu tuổi nhưng cũng khá lớn vì giọng đàn ông đã đứng tuổi, có buôn bán hàng lâu năm ở khắp các diễn đàn mà lại đi làm chuyện như vậy, có thể nói lừa đảo thì hơi nặng nhưng là bán hàng kém chất lượng, em không chắc 100% hàng của anh láng giềng nhưng cũng ngờ ngợ đâu đó đến hơn 80%, hoặc may mắn lắm thì hàng này gọi là renew có chất lượng, tức là main còn khá và gắn cái vỏ mới vào cho nó thành “New”.

  Qua bài này em chỉ lưu ý anh em vài điều như sau

  1) Cẩn thận khi mua hàng với người em ghi trong topic HODUC379. Em không dám phán là người này bán hàng nhái 100%, có thể có người đã mua được hàng xịn không chừng, nhưng em nghĩ số người như em chắc nhiều hơn.

  2) Lưu ý anh em ở xa như em mua đồ thì nên cẩn thận (nói thế thôi chứ cẩn thận như em vẫn bị như thường), anh em ở gần muốn mua hàng cổ thì lưu ý test kĩ hoặc nhờ người có kinh nghiệm đi kèm. Đặc biệt sau vụ này em tìm kiếm thêm thông tin về Sony Ericsson thì giờ kiếm con Clear Stock thật sự chắc hiếm lắm, toàn hàng renew có chất lượng kha khá hoặc là hàng của anh láng giềng mông má lại gửi sang.

  Kinh nghiệm mua đồ trước em mua hàng 2nd nhưng rất hài lòng, lần đầu mua hàng mới online lại bị như vậy, và cũng là lần đầu tiên, bài học cũng khá đắt 500K (gần 30% giá trị món hàng).

  Nếu mod cần em chỉnh sửa gì thì cứ góp ý em sẽ sửa, vì sợ câu cú của em nhiều lúc nó quá đáng thì em sẽ chỉnh lại ạ.

  ===========================================
  Cập nhật ngày 09:10AM 07/11/2014
  Bác @HODUC379 đã chuyển khoản trả lại thêm cho em 500K, coi như bác ấy lỗ 34K + 50K = 84K (vì thực tế bác ấy chỉ nhận được 1650K em chuyển), mà giờ lại trả lại cho em tổng cộng là 1700K và 34K tiền ship chuyển hoàn = 1734K.

  Em chưa hiểu lắm lý do vì sao bác ấy chuyển lại cho em 500K vì em chẳng yêu cầu gì? Bác ấy đã gọi cho em 2 ngày vừa rồi nhưng em không nghe máy (em có lý do của em, chưa cần ghi cụ thể ra dài dòng) chắc là vì vụ này.
  Em nhận 500K nhưng cũng xin nói rõ như sau
  1) Em chưa rõ mục đích của bác là gì, có thể là giúp để giảm nhẹ cái "suy nghĩ" của những người khách hàng tiếp theo khi đọc được bài của em, và nghĩ là bác là người có tình có lý? Hay là gì gì nhỉ?
  2) Nếu bác gửi em 500K vì lý do muốn em gỡ bỏ những bài đã đăng hoặc nói tốt cho bác thì xin lỗi em không làm. Và em có thể sẵn sàng gửi lại $ cho bác nếu bác cần vì em không làm theo ý bác. Nói thật 500K gần bằng 1/3 ngày lương của em bác à, cần thì em gửi, chẳng sao cả.
  3) Em vẫn tiếp tục post bài, đến khi nào "chán" thì thôi (em đi làm khá rảnh), và em nghĩ mấy bài viết của em giờ nó được archived lại, có thể sau này bài không còn nhưng người ta vẫn search ra được, giờ google phát là ra cả đống rồi. Nếu bác muốn tiếp tục làm ăn thì em nghĩ bác nên đổi lại các "câu chữ" trong bài bán của bác, và bán cho đúng cái giá trị thực của con máy

  Dù gì đi nữa cũng coi như cảm ơn bác trước, mong là sẽ có thay đổi.

  @HODUC379
   
  pt1u, a5saigon, Petxju6 người khác thích nội dung này.

 2. isvn

  isvn Thành viên

  7/10/14
  78
  4
  Nam
  Bác viết hài quá. Ha ha
   
  thaingo84 thích nội dung này.
 3. ducnguyen14

  ducnguyen14 Thành viên

  18/3/12
  39
  23
  Nam
  Tag người bán vào bác ơi. Mà em thấy bên se đã có bác comment kêu vỏ lô ngay trong topic luôn :))
   
  thaingo84 thích nội dung này.
 4. thanhtinpct

  thanhtinpct Thành viên

  13/10/13
  115
  18
  Nam
  mấy dòng se 2nd thì hàng dựng nhiều hơn hàng chính hãng bác à
   
  thaingo84 thích nội dung này.
 5. nguyenxuanle01882556557

  3/5/14
  1.396
  383
  Nam
 6. thaingo84

  thaingo84 Thành viên

  26/8/09
  93
  51
  Cảm ơn mọi người comment nhiệt tình, em ráng post tất cả các forums mà có HODUC379 rao bán để cho mọi người biết mà tránh, hàng dựng nhưng lại ghi là "Clear Stock" thì ko tin nổi, mất 500K cho 1 kinh nghiệm cũng đáng và cũng cho các bác muốn mua hàng SE nên chú ý hơn.
   
 7. MeoMiao

  MeoMiao Thành viên

  16/2/14
  20
  62
  Nữ
  Thím này chuyên dựng hàng sony mà, có mặt đủ mọi nơi, 5s, chợ tốt, mấy trang sony nữa. Năm ngoái thím này ở bình dương, rao c901 vs c905 nhiều lắm
   
  thanhdu0302thaingo84 thích nội dung này.
 8. thaingo84

  thaingo84 Thành viên

  26/8/09
  93
  51
  Thế mà google về thông tin bán hàng lại không ra cái thông tin nào để em tránh mới ác bác ạ. Giờ em làm phát để anh em sau này chú ý mà tránh ạ. Em cũng biết trước kia ở Bình Dương, nay dời vào ở trong TPHCM rồi.
   
 9. MeoMiao

  MeoMiao Thành viên

  16/2/14
  20
  62
  Nữ
  Mấy dòng se giờ kén người chơi mà, ae trong mấy hội se sang tay qua lại thôi chứ ít mua mới, nên thành ra ko có bài báo xấu nào. Bác HODUC378 có địa chỉ ở lê thị hà hóc môn nữa
   
  thaingo84 thích nội dung này.
 10. CTVviettel

  CTVviettel Thành viên

  26/10/12
  370
  110
  :D bác bán hàng bán hàng dựng lâu rồi, truoc cung có mua 1 em..may còn xài dc
   
  thaingo84 thích nội dung này.
 11. [ tf ]

  [ tf ] Thành viên

  26/11/10
  23
  28
  noobnhat thích nội dung này.
 12. MeoMiao

  MeoMiao Thành viên

  16/2/14
  20
  62
  Nữ
  ng ta thích nghe nhạc nữa mà
   
  thanhdu0302, impressionthaingo84 thích nội dung này.
 13. quhu82

  quhu82 Thành viên

  28/11/12
  29
  23
  Nam
  Đọc bài bát vui nhỉ, miêu tả rành mạch đọc okay nhìn con ốc kinh nhể :mad:
   
  thaingo84 thích nội dung này.
 14. thaingo84

  thaingo84 Thành viên

  26/8/09
  93
  51
  Đúng rồi, em ghi rõ vậy chứ ko thì mua 4 con 1280 cho ông già xài chọi hư thì lấy con khác ra chọi cho xong.
  Ốc quá kinh bác ạ, 1 con mấy roen, vặn mãi mà ko chặt. Nói chung là em không hài lòng quá nhiều thứ. Em có chơi một số điện thoại đã lâu năm nên cũng biết sơ sơ con máy zin thì một vài điểm cơ bản nó thế nào, ngoại trừ đặc trưng một số dòng thì em không rõ thôi.
   
  plznohack12xMeoMiao thích nội dung này.
 15. dancely20

  dancely20 Thành viên

  10/4/12
  74
  100
  cái topic bán hàng có 5 6 cái trả lời mà cũng bay vào mua :eek:. Rút kn lần sau đi a ơi
   
  thaingo84 thích nội dung này.
 16. thaingo84

  thaingo84 Thành viên

  26/8/09
  93
  51
  Không phải em xem 1 chỗ đâu ạ, bác qua secafe, sonyfan thử xem, quá nhiều bài post và hỏi chứ ko phải xem riêng nhattao hay 5giay đâu. Nói chung cũng lưỡng lự nhiều cái lắm rồi mới quyết định đó ạ.
   
  dancely20 thích nội dung này.
 17. chip_prince

  chip_prince Thành viên

  8/2/11
  447
  214
  Bọn này giờ toàn hàng đóng lại chứ lấy đâu ra còn 99,99 như vậy ? main mua theo cân bên tung của ý bác. nó nói vậy mà cũng tin thì hài quá !
   
  thaingo84 thích nội dung này.
 18. thaingo84

  thaingo84 Thành viên

  26/8/09
  93
  51
  Em mà biết như bác thì đâu có thread này bác ợ, và em sợ còn nhiều người như em bị dính nên post để cảnh báo thôi.
   
 19. chip_prince

  chip_prince Thành viên

  8/2/11
  447
  214
  bác muốn mua máy chất mà vẫn nghe nhạc được, lại lịch sự thì bác cứ tím mua con 6700c cho các cụ thì các cụ thích lắm đấy ! con đấy cũng ít hàng đóng lại hơn !
   
  thaingo84 thích nội dung này.
 20. thaingo84

  thaingo84 Thành viên

  26/8/09
  93
  51
  Cảm ơn bác. Giờ ông già nổi hứng đổi ý làm con iPhone 4 rồi bác ợ, kiếm con iPhone 4 ko phải hàng dựng bây giờ cũng hơi chua đây, ko biết có khi lại xuất hiện thread tiếp về iPhone 4 thì bỏ xừ....
   
  noobnhat thích nội dung này.
Đang tải...