Huawei Watch GT chính thức ra mắt, cảm biến nhịp tim AI, pin lên đến 1 tháng, giá từ 199€

Đã bán
 1. dihuta

  dihuta Administrator
  Mod

  27/4/06
  628
  1.579
  113
  Nam
  Không nghề, hết nghiệp
  Việt Nam
  #1 dihuta, 18/10/18

  Thông tin sản phẩm

  Cùng với sự kiện ra mắt của dòng flagship Mate 20 thì Huawei cũng đã chính thức giới thiệu Watch GT, đồng hồ thông minh với đầy đủ sức mạnh của một thiết bị theo dõi sức khỏe. Là bản nâng cấp của vòng đeo Huawei Fit từ năm 2016, phiên bản Watch GT mới trang bị màn hình OLED 1.39 inch, GPS và khí áp kế cho các hoạt động ngoài trời. Tất nhiên, thiết bị cũng được tích hợp cảm biến nhịp tim theo dõi các thông số của cơ thể khi chơi thể thao hay trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt hơn, Huawei nói rằng họ sử dụng công nghệ AI có khả năng phát hiện hiệu năng đo đạc của cảm biến và tự điều chỉnh một cách phù hợp nhằm đảm bảo đưa ra kết quả chính xác nhất.

  [​IMG]

  Huawei Watch GT mới sử dụng chip xử lí do Huawei tự sản xuất, với hai nhân riêng biệt, một nhân tốc độ cao kích hoạt khi người dùng tương tác với smartwatch và một nhân tiết kiệm điện khi đồng hồ ở trạng thái hiển thị giờ. Thiết bị cũng sử dụng hệ điều hành LiteOS cây nhà lá vườn thay cho Wear OS của Google. Nhờ Huawei chịu trách nhiệm tất cả các yếu tố phần cứng và phần mềm nên thời lượng pin của Watch GT đạt đến 2 tuần sử dụng trung bình, 22 tiếng đồng hồ ở chế độ GPS và màn hình hiển thị sáng liên tục. Ngoài ra, nếu người dùng chỉ có nhu cầu đo nhịp tim và nhận thông báo từ smartphone, Watch GT có thể trụ được đến 30 ngày trước khi cần phải sạc lại.

  [​IMG]

  Huawei Watch GT được thiết kế để có thể sử dụng cho các hoạt động thường ngày cho đến các hoạt động thể thao kể cả bơi lội.

  [​IMG]

  Huawei Watch GT có thiết kế vỏ thép 316L, mặt kính carbon cấu trúc kim cương và viền ngoài làm bằng gốm. Sản phẩm được trang bị màn hình AMOLED giúp thiết kế mỏng và cho chất lượng hiển thị tốt kể cả khi sử dụng ngoài trời.

  [​IMG]

  Sản phẩm dự kiến có hai phiên bản thể thao và cổ điển với giá bán lần lượt là 199€ và 249€. Hiện Huawei chưa công bố thời điểm chính thức bán ra smartwatch mới của mình.

  Nguồn: Huawei
   

  Ảnh

  1. 4455047_cover_tinhte_huawei_watchGT.png
  Tag sản phẩm:
 2. Phu Thanh 528

  Phu Thanh 528 Thành viên

  23/8/15
  115
  24
  18
  Nam
  Cnv
  Lâm đồng
  Có hàng chưa nhỉ
   
  8/11/18
 3. ultrajoom

  ultrajoom Thành viên

  17/3/10
  3
  0
  3
  Holter điện tâm đồ

  Các hoạt động điện tim của bệnh nhân được ghi nhận(tương tự như đo điện tim) thường trong suốt 24 giờ, trong khi người bệnh ghi chép nhật ký về các hoạt động của họ. Sau đó, những thông tin được phân tích, sắp xết theo thứ tự các hoạt động của tim, và những ghi nhận bất thường về điện tim được đối chiếu với hoạt động của bệnh nhân tại thời điểm đó.

  Việc các bệnh nhân ghi nhận chính xác triệu chứng và các hoạt động của họ là rất quan trọng để người bác sĩ có thể đối chiếu chúng với những phát hiện trên máy theo dõi Holter.

  Chuẩn bị trước khi dùng máy.
  Không cần sự chuẩn bị đặc biệt nào khi sử dụng máy. Nhân viên y tế sẽ khởi động máy theo dõi, sau đó người bệnh được hướng dẫn cách đặt lại các điện cực khi chúng bị lỏng. Ngoài ra, người bệnh cũng sẽ được hướng dẫn cách ghi chép lại các hoạt động trong nhật ký.

  Hãy khai báo với bác sĩ nếu bạn bị dị ứng đối với bất cứ loại băng dính nào cũng như các loại chất keo khác.Nên tắm trước khi bắt đầu gắn máy-người bệnh sẽ không được tắm khi mang máy Holter.

  Tại sao phải mang máy theo dõi?
  Máy theo dõi Holter được sử dụng để kiểm tra đáp ứng của tim với các hoạt động bình thường. Ngoài ra, máy Holter còn được sử dụng trong các trường hợp:

  • Khi đưa ra các quyết định dùng thuốc tim mạch
  • Sau một cơn đột quị
  • Để chẩn đoán nhịp tim bất thường hoặc nguy hiểm

  Những chỉ định khi khám tim mạch bác sĩ nghi ngờ bạn có bệnh lý về
  • Rung nhĩ/cuồng nhĩ
  • Nhịp nhanh nhĩ đa ổ
  • Nhịp nhanh kịch phát trên thất
  • Đánh trống ngực
  • Ngất

  Đo Holter ECG không gây đau và không hề có nguy hiểm cho bệnh nhân.

  Quy trình đo Holter Điện tim tại Phòng khám OCA

  1- Bác sĩ ghi phiếu chỉ định Holter điện tim, hướng dẫn bệnh nhân đến phòng Hành chính để đăng ký ngày giờ gắn máy. Dặn dò bệnh nhân tiếp tục uống thuốc theo toa thuốc hoặc ngưng thuốc tùy theo từng trường hợp.

  2- Bệnh nhân đúng ngày giờ ghi trên phiếu hẹn đến quầy tiếp đón, nộp phí làm thủ tục, phiếu chỉ định của bác sĩ, đơn thuốc và phiếu hẹn. Bệnh nhân cần tắm rửa sạch ở nhà, mặc áo rộng, ngắn tay, tốt nhất là áo có xẻ cúc trước ngực. Sau khi hoàn tất thủ tục nộp phí tại quầy tiếp đón, bệnh nhân được hướng dẫn đến phòng Holter.

  3- Kĩ thuật viên phụ trách gắn máy hướng dẫn bệnh nhân những điều cần tuân thủ khi mang máy và tháo máy, gồm:
  - Bệnh nhân mang máy liên tục 24 giờ, không tự ý tháo máy.

  - Bệnh nhân sinh hoạt bình thường.

  - Giữ máy sạch sẽ, không làm ướt máy, không làm va đập máy.

  - Trong thời gian mang máy nếu có triệu chứng bất thường bệnh nhân ghi lại đầy đủ các triệu chứng này và thời gian chính xác lúc xảy ra triệu chứng, để báo cho bác sĩ phụ trách khi tháo máy.

  - 24 giờ sau khi đeo máy, bệnh nhân trở lại phòng Holter để KTV tháo máy, và chờ nhận kết quả.

  * Phương pháp Holter hoàn toàn vô hại và không gây đau.
   
  16/11/18
Đang tải...