1. nhatkhanh

  nhatkhanh Ad Thân Thiện
  Mod

  21/8/18
  83
  18
  Điểm:
  $3.698
  #1 nhatkhanh, 8/5/22

  Thông tin sản phẩm

  Địa chỉ và số điện thoại cho tài khoản của bạn chỉ cần nhập một lần, sau đó toàn bộ các bài mua bán sẽ có hiển thị các thông tin địa chỉ và số điện thoại bạn đã nhập ở trên.

  Việc thiết lập địa chỉ và số điện thoại giúp bạn dễ dàng bảo mật các thông tin này khi đóng bài đã bán và không muốn người khác biết để gọi phiền bạn sau này.

  Đặc điểm:
  • Địa chỉ: có thể nhập địa chỉ cửa hàng của mình (nhiều địa chỉ nếu có nhiều địa điểm).
  • Số điện thoại: Số chính phải là số điện thoại di động và sau khi nhập xong bạn phải xác thực bằng cách nhắn tin theo cú pháp được cung cấp để xác thực.
  • Khi thay đổi thành số khác bạn cần phải xác thực lại.
  • Thông tin số điện thoại của người mua bán đã được hiển thị dưới dạng hình ảnh để bảo vệ các thông tin này trước các bộ máy tìm kiếm và các phần mềm tự động lấy tin.
  • Các số phụ có thể nhập mà không cần phải xác thực.

  https://s4.nhattao.com/data/attachment-files/2021/03/16464230_upload_2021-3-24_11-47-50.png

  A. Hướng dẫn nhập địa chỉ
  1. Sau khi đăng nhập, vào menu nick của bạn (bên trái Hộp thư) Chọn "Địa chỉ, số điện thoại" (hoặc vào trực tiếp link này).
  2. Bạn sẽ thấy ngay ô Địa chỉ. Ở đây bạn có thể nhập địa chỉ bán hàng của bạn.
  3. Bấm "Save" để lưu lại. Bạn có thể tiếp tục nhập thêm các địa chỉ cửa hàng khác của bạn nếu có.
  B. Hướng dẫn Nhập và Kích hoạt số điện thoại di động
  1. Sau khi đăng nhập, bạn click vào menu nick của bạn (bên trái Hộp thư), chọn "Địa chỉ, số điện thoại", (hoặc vào trực tiếp link này).
  2. Bạn sẽ thấy ngay ô Điện thoại di động, Ở đây bạn có thể nhập số điện thoại di động của bạn tại đây. Lưu ý là cần phải nhập chính xác và phải là số bạn đang đùng. Bấm "Save" để lưu lại.
  3. Sau khi lưu xong bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu nhắn tin đến số điện thoại 8177 với cú pháp được cung cấp (cú pháp có dạng NTK ABCDEF, ABCDEF là 6 ký tự bạn được cung cấp, 6 ký tự này chỉ bao gồm các ký tự chữ cái và các con số). Bạn dùng điện thoại có gắn sim là số đã nhập ở trên để nhắn sms cho 8177 theo cú pháp trên. Phí nhắn tin là 1.000VNĐ. Trong ít phút (nếu mạng không bị nghẽn) bạn sẽ nhận được phản hồi là Kích hoạt thành công hoặc các thông báo lỗi (nhắn sai cú pháp, sai số điện thoại).

  Bạn nên lưu ý nhập chính xác và nhắn chính xác đúng theo cú pháp được đề nghị để tránh mất tiền trong tài khoản sim của bạn, khoản tiền này không thể lấy lại được và Nhật tảo cũng không cách nào xử lý được cho bạn.

  Nếu bạn xác nhận thành công cả email và số điện thoại, hệ thống sẽ tự động cập nhật tài khoản lên Thành viên chính thức và bạn có thể post bài bên khu vực Mua bán. Mỗi lần thay đổi số điện thoại bạn sẽ phải xác thực lại.

  Lưu ý: Bạn vui lòng kiểm tra cẩn thận cú pháp trước khi gửi. Nhà mạng và Nhật tảo không hoàn lại cước sms bị trừ khi bạn nhắn sai cú pháp.
   
  Tag sản phẩm:
Đang tải...