Thread has no images

ịa chỉ nào bán định vị oto tại Hải Phòng uy tín

 • Mới 100%
 • Hải Phòng
 • Xem: 21

1.800.000 đ

Seller address:
Số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng Bản đồ
Định vị Bách Khoa
Ngày tham gia:
17/1/18
Total Products:
21
Thích đã nhận:
2
Địa phương: Hải Phòng
Tình trạng: Mới 100%
Giá: 1.800.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: Số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 18/7/19, 21 Xem, 0 Trả lời
 1. Định vị Bách Khoa

  17/1/18
  21
  2
  3
  #1 Định vị Bách Khoa, 18/7/19

  Thông tin sản phẩm

  Nhu cầu mua các thiết bị định vị cho xe oto, nhất là các xe tham gia kinh doanh vận tải ngày càng cao, kéo theo không ít các đơn vị cung cấp thiết bị cũng xuất hiện trên thị trường. Vậy địa chỉ nào bán định vị oto tại Hải Phòng uy tín, chất lượng nhất?

  Vì sao nhu cầu mua định vị oto tại Hải Phòng tăng cao?

  Sự xuất hiện của thiết bị định vị oto là điều không còn lạ lẫm đối với nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Hải Phòng.

  Đây là bước ngoặt lớn đối với sự lưu thông của các loại xe oto, đặc biệt là các xe tham gia kinh doanh vận tải, nó có vai trò quan trọng trong việc giám sát hành trình của xe, theo dõi trạng thái của xe, chống trộm, thậm chí rất thông minh trong việc cảnh báo an toàn, theo dõi nhiên liệu và hàng loạt các hoạt động cần thiết khác với xe oto.

  Kể từ khi quy định số 86/2014-NĐ-CP ban hành thì việc lắp đặt thiết bị định vị oto được xem như là một điều bắt buộc đối với chủ xe. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán định vị oto tại Hải Phòng cũng theo đó mà ngày càng tăng cao.

  Định vị oto uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

  Định vị Bách Khoa là một trong những đơn vị phân phối thiết bị định vị oto số 1 tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Những thiết bị định vị của Bách Khoa có khả năng định vị toàn cầu, giúp hành trình của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

  Đến với Bách Khoa, bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt với đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm, có thể hiểu và tư vấn mọi vấn đề liên quan tới thiết bị cho quý khách hàng. Thêm nữa, tại đây cũng luôn cam kết về giá và chất lượng của sản phẩm.

  Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay trong tháng này.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Định Vị Bách Khoa

  Địa chỉ: Số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0775.225.222

  Tổng đài CSKH: 1900 5555 13


  >>>Xem thêm: Định vị oto Hải Phòng
   
Đang tải...