Thread has no images

Đồ công nghệ khKhắc phục lỗi phong thủy xấu trong thiết kế cầu thang kính

 • Mới 100%
 • Hà Nội

100.000 đ

Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
trangnhung12
trangnhung12
Ngày tham gia:
27/8/19
Sản phẩm:
8
Thích đã nhận:
0
 1. trangnhung12

  trangnhung12 Thành viên

  27/8/19
  8
  0
  1
  Nữ
  #1 trangnhung12, 15/9/19

  Thông tin sản phẩm

  Có không ít những gia đình, do không hiểu về phong thủy mà thiết kế Cầu thang kính giữa nhà. Do đó, đã gặp ít những vấn đề trong cuộc sống và công việc. Sau chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi phong thủy xấu trong thiết kế cầu thang kính

  Vi sao không nên đặt cầu thang giữa nhà


  Cầu thang có vị trí vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Cầu thang được xem như xương sống của ngôi nhà. Nó là nơi kết nối giữa các tầng, đưa vận khí đi khắp căn nhà. Do đó, nếu vị trí đặt cầu thang không đúng sẽ mang đến vận khí xấu cho cả căn nhà. Đặc biệt là vị trí cầu thang giữa nhà.

  Theo khía cạnh phong thủy, đặt cầu thang giữa nhà là đại kị. Cầu thang giữa nhà sẽ mang lại năng lượng không tốt, khiến gia đình lục đục, vợ chồng anh em bất hòa, gia đình không được tài được lộc. Do đó, lời khuyên của các chuyên gia phong thủy là nên đặt cầu thang về phía bên trái nhà. Như vậy, sẽ thu được nhiều vượng khí tốt hơn  Không nên đặt cầu thang kính giữa nhà( Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)

  Xét về tính thẩm mỹ, đặt cầu thang giữa nhà sẽ phá hỏng bố cục tổng thể của cả căn nhà. Cầu thang giữa nhà làm chia đôi không gian căn nhà, mất mỹ quan người nhìn, khó sắp xếp và thiết kế các nội thất khác một cách gọn gàng. Hơn nữa, đặt cầu thang ở vị trí này, sẽ làm không gian nhà thu hẹp hơn.

  Bên cạnh giá trị thẩm mỹ và phong thủy, khi thiết kế cầu thang kính cũng cần chú ý đến độ an toàn. Thiết kế cầu thang giữa nhà là nơi trung tâm, dễ phá vỡ kết cấu hạ tầng của căn nhà. Bạn nên thiết kế về một phía để cầu thang có điểm tựa, giảm bớt lực tác động nên mặt nền nhà.


  Thiết kế cầu thang kính dựa vào tường( Nguồn: Nội thất Gia nguyễn)

  Đặt cầu thang giữa nhà, đồng nghĩa với việc bạn phải thiết kế đủ cả 2 bên lan can. Như vậy, sẽ tốn kém chi phí hơn là bạn dựa cầu thang vào tường, sẽ giảm bớt chi phí làm lan can mà vẫn đẹp và an toàn.

  Tham khảo thêm mẫu cầu thang kính tại đây: https://gianguyenglass.vn/cau-thang-kinh-dep/


  Khắc phục lỗi cầu thang đặt giữa nhà
  Nếu bạn đã lỡ thiết kế cầu thang đặt giữa nhà, thì hãy nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục để không phải gặp nhiều rủi ro, công việc không như ý. Hãy tham khảo một số biện pháp sau:

  • Tận dụng gầm cầu thang là nơi chứa đồ hoặc là nơi trang trí

  • Luôn đảm bảo đủ ánh sáng. Nếu ánh sáng không đủ có thể lắp thêm đèn chùm để thêm ánh sáng

  • Thiết kế thêm những màn chắn để ngăn cách không gian thành 2 bên, để không có cảm giác cầu thang ở chính giữa ngôi nhà.
  Trên đây là những thông tin về nhược điểm của đặt cầu thang kính giữa nhà. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ thiết kế được mẫu cầu thang hợp phong thủy.

  Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn về các mẫu cầu thang kính thì hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Gia Nguyễn. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ 0969 33 38 35.

  Tham khảo bảng đơn giá lan can kính chi tiết tại đây : https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/
   
Đang tải...