Không nên mua bình phun sát trùng, sạ phân

Nơi bán
Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 2.600.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: số 65 đông mỹ thanh trì hà nội, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 5/5/20, 21 Xem, 0 Trả lời
 1. #1 thamteo97, 5/5/20

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  Tình trạng
  Đã bán
  Xã hội phát triển, các máy móc hiện đại xuất hiện nhiều, trong tất cả các ngành kinh tế, không còn chỉ công nghiệp mới áp dụng máy móc, mà nông nghiệp bây giờ máy móc công nghệ cao cũng được đưa vào nhiều để thay thế cho việc sản xuất thô sơ, thủ công, và máy phun vôi được đưa đến với người dân, với sự đa năng công dụng thần kì máy phun vôi được người nông dân rất tin dùng, thay thế cho các loại máy thô sơ khác, có thể sạ phân sạ thóc, phun thuốc bảo vệ thực vật rất đa năng.

  Khi chúng ta đưa ra một vấn đề ra ;”Có nên mua máy phun vôi đa năng không?” Chắc hầu hết câu trả lời sẽ là không nên mua máy phun vôi, vì sao không nên mua vì tiếc tiền, rồi không biết máy phun vôi giá bao nhiêu? vì nó đắt hơn các máy thô sơ khác, vì thôi dùng tay cũng được chậm một chút nhưng tiết kiệm được một khoản, đó là lối suy nghĩ không mấy khó đoán ra được.

  Tôi đã nhìn thấy ở quê mình có những trường hợp trộn thuốc sâu, thuốc cỏ dạng bột với phân và dùng tay sạ, có người cẩn thận hơn một chút thì đeo bao tay còn không thì dùng tay sạ trực tiếp, tôi thực sự rất kinh ngạc vì điều đó.

  Hầu hết người dân cho rằng không sao đâu mà, rồi một thời gian sau mọi người ngồi tám với nhau người này bảo sao dạo này tôi hay đau đầu, tôi hay tê mỏi chân tay, nhức mỏi, lại đổ lỗi cho thời tiết thay đổi nên vậy, nhưng đâu ai biết được là do chúng ta tiếp xúc trực tiếp với thuốc sâu thuốc cỏ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.  Không nên mua máy phun vôi?

  Không nên mua máy phun vôi? Khi có máy phun vôi rồi chúng ta sẽ không cần mua máy sạ lúa , Máy phun vôi đa năng , chỉ với một chiếc máy nhưng tích tụ đủ chức năng của rất nhiều cái máy, không cần phải mua nhiều máy, cầm nhiều máy ra đồng rất mệt rất bất tiện,.

  Không nên mua máy phun vôi? Khi công suất hoạt động của nó gấp rất nhiều lần so với chúng ta dùng tay sạ, 20 mẫu/ ngày/mẫu, giảm thiểu tối đa việc thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, Máy thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho cả phụ nữ sử dụng, di chuyển tiện lợi trên các cánh đồng mẫu lớn,

  Không nên mua máy phun vôi? Khi lượng giống khi sạ bằng bình phun vôi đa năng chất lượng , Giảm 40% lượng giống so với khi sạ bằng tay hoặc các máy thô sơ, tỷ lệ sống của giống khi sạ bằng máy phun vôi khử trùng đa năng là 90%, Máy sạ đều, tỷ lệ dặm dẻ sau sạ là rất ít và hầu như không có.  Không nên mua máy phun vôi?

  Không nên mua máy phun vôi? Với 3 chức năng máy phun vôi bột vô cùng tiện lợi và phù hợp với nhiều mục đích phun xịt khác nhau của người nông dân. Hướng trọng lực về phía đáy giúp máy ổn định, vững vàng không bị chao đảo, nghiêng lắc trong quá trình sử dụng.

  Bà con có thể tham khảo một số hiệu sản xuất máy: máy sạ phân Osima, Bình sạ thóc Mitsukaiso ,

  Bạn đang băn khoăn không biết mua máy sạ thóc ở đâu?

  Bà con cần Địa điểm mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc uy tín
   

  Ảnh

  1. 580b9916e5cd1e9347dc.jpg
  2. 8e589b742c4cd4128d5d - Copy - Copy.jpg
Đang tải...