Thread has no images

Web Làm thế nào để dễ dàng Nhúng Video trong WordPress Blog Bài viết

 • Hà Nội
 • Xem: 101
Seller address:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
ducbkvn19
Ngày tham gia:
24/7/18
Total Products:
6
Thích đã nhận:
0
 1. #1 ducbkvn19, 27/8/18

  Thông tin sản phẩm

  Thiết kế Website Wordpress Bạn có muốn dễ dàng nhúng video vào WordPress không? Video mang lại sự sống cho trang web của bạn và đó là cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng nhúng video vào WordPress.
  Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.

  Làm thế nào để nhúng video trong bài viết Blog WordPress
  WordPress đi kèm với một tính năng tuyệt vời được gọi là tự động nhúng. Nó cho phép WordPress tự động lấy mã nhúng cho video từ các trang web lưu trữ video phổ biến như YouTube, Vimeo , v.v.

  Tất cả những gì bạn cần làm là dán URL video vào trình chỉnh sửa bài đăng . Đảm bảo rằng URL nằm trong dòng riêng của nó và không thể nhấp (siêu liên kết).
  Nếu bạn đang sử dụng trình soạn thảo trực quan , thì WordPress sẽ ngay lập tức tìm nạp mã nhúng và hiển thị video bên trong trình chỉnh sửa bài đăng.

  Bây giờ bạn có thể lưu bài đăng của mình và nhấp vào nút xem trước để xem video nhúng trong bài đăng trên blog của bạn.
  Không dễ thế sao?

  WordPress chỉ có thể tự động nhúng cho một vài nhà cung cấp dịch vụ được liệt kê trong danh sách trắng. Đối với các trang web khác, bạn sẽ vẫn phải lấy mã nhúng và sau đó dán nó vào các bài đăng trên blog của mình.

  Thiết kế Web bán hàng bằng Wordpress Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ được liệt kê trắng để tự động nhúng trong WordPress.

  Animoto
  Blip
  Cloudup
  CollegeHumor
  DailyMotion
  Facebook
  Flickr
  FunnyOrDie.com
  Hulu
  Imgur
  Instagram
  Issuu
  Kickstarter
  Meetup.com
  Mixcloud
  Photobucket
  PollDaddy
  Reddit
  Hoàn nguyên
  Scribd
  SlideShare
  SmugMug
  SoundCloud
  Boong loa
  Spotify
  TED
  Tumblr
  Twitter
  VideoPress
  Vimeo
  Cây nho
  Thư mục plugin WordPress
  WordPress.tv
  YouTube
  Tại sao tôi không thể tải video lên WordPress của mình?
  Vâng, bạn có thể, nhưng chúng tôi không khuyên bạn làm như vậy. Hầu hết các blog nhỏ hơn đều nằm trên tài khoản và video chia sẻ lưu trữ chiếm nhiều tài nguyên máy chủ.

  Nếu video của bạn có rất nhiều lưu lượng truy cập thì trang web của bạn có nhiều khả năng gặp sự cố. Thứ hai, bạn đang bỏ lỡ lưu lượng truy cập từ người dùng YouTube. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn trang web của bên thứ ba như Youtube, Vimeo v.v. để tải lên video của bạn.

  Để biết thêm về chủ đề này, hãy xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao bạn không bao giờ nên tải video lên WordPress .

  Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng nhúng video vào bài đăng trên blog WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách dễ dàng tạo các thư viện hình ảnh đáp ứng trong WordPress .
  Chung Cư Đồng Kỵ Golden Square Bắc Ninh http://dongkygoldensquare.net/
   
Đang tải...