Thread has no images

Đồ công nghệ Làm thế nào để sử dụng Rich Snippets

100.000.000 đ

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)

Về người bán

user2641437
Ngày tham gia:
11/11/19
Sản phẩm:
10
Thích đã nhận:
0
 1. user2641437

  user2641437 Mới đăng ký

  11/11/19
  10
  0
  1
  Nam
  #1 user2641437, 22/11/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Mới 100%
  Bạn có muốn thêm rich snippet trên trang web WordPress của bạn hay không? Bạn không biết chắc rich snippets là gì, và tại sao bạn nên sử dụng nó trên trang web WordPress của mình? Rich snippets cho phép bạn có được danh sách tìm kiếm tùy chỉnh với nội dung đặc biệt như bài đánh giá, công thức nấu ăn, sự kiện, vv Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sử dụng rich snippet trên trang web WordPress của bạn.

  Tại sao nên sử dụng Rich Snippets trên trang WordPress ?
  Rich snippets cung cấp cho chủ sở hữu trang web một cách khác để giao tiếp với các công cụ tìm kiếm. Cấu trúc dữ liệu cho phép công cụ tìm kiếm xem các kiểu nội dung khác nhau trên trang web của bạn, và sử dụng các rich snippet để hiển thị thêm thông tin trong các kết quả tìm kiếm.

  Làm Thế Nào Để Sử Dụng Rich Snippets Trong WordPress
  Thông tin bổ sung này trong kết quả tìm kiếm làm cho danh sách của bạn đáng chú ý hơn trong việc tìm kiếm, có nghĩa là lượng truy cập vào trang web của bạn cũng nhiều hơn.

  Nó cũng giúp bạn xây dựng cấu trúc trong niche, bởi vì trang web của bạn trở nên rõ ràng, dễ nhìn thấy hơn trong việc tìm kiếm.

  Rich Snippet không chỉ dành cho các bài review hoặc công thức nấu ăn. Bạn có thể sử dụng các rich snippets cho các sự kiện, sản phẩm, người, video, nhạc, ứng dụng, bài viết, bài viết blog, vv

  Bây giờ bạn đã biết rằng các rich snippet có ích như thế nào rồi chứ, chúng ta hãy cùng xem làm thế nào để thêm các rich snippet trong WordPress nhé.

  Chúng tôi sẽ cho bạn thấy hai phương pháp: thêm các rich snippet trong WordPress một cách thủ công và sử dụng một rich snippets WordPress plugin.

  Thêm Rich Snippets trong WordPress bằng cách sử dụng một Plugin
  Duy trì các rich snippets một cách thủ công có thể rất khó khăn ngay cả đối với các chủ sở hữu trang web có kinh nghiệm nhất. May mắn là, có một số plugin WordPress mà sẽ làm cho việc thêm rich snippets trong bài viết WordPress của bạn trở nên siêu dễ dàng.

  Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt All In One Schema.org Rich Snippets plugin. Sau khi kích hoạt chỉ cần nhấp vào biểu tượng Rich Snippets trong menu ở thanh bên để tiếp tục.
  http://bit.ly/35mX2f5


  aio-richsnippets
  Bạn sẽ có thể để nhìn thấy các loại nội dung khác nhau mà bạn có thể tạo ra với các plugin. Danh sách này bao gồm:

  Item Review
  Events
  Person
  Product
  Recipe
  SoftwareApp
  Video
  Article
  Nhấp vào bất kỳ loại nội dung nào, nó sẽ hiển thị cho bạn những lĩnh vực mà sẽ có sẵn khi người dùng đang viết một bài / trang hoặc bất kỳ loại bài nào khác.

  Bây giờ bạn cần phải tạo một bài mới hoặc chỉnh sửa bài viết có sẵn. Ngay dưới bài soạn thảo, một hộp meta mới có tên “Configure Rich Snippets“. Bên trong, bạn sẽ thấy một dropdown menu, nơi bạn có thể chọn loại nội dung cho bài viết mà bạn đang làm việc.

  3-4
  Hãy lựa chọn một kiểu nội dung bạn muốn hiển thị rich snippet. Trong hình bên dưới, chúng tôi lựa chọn loại nội dung là article, và nó cho chúng ta thấy tên bài viết, tác giả, mô tả ngắn, và các hình ảnh bài viết.

  4-3
  Bạn có thể thay đổi thành công thức, sự kiện, hoặc bất cứ kiểu nội dung bạn đang tạo ra và sau đó điền vào các trường. Bạn không cần phải thêm vào tất cả các lĩnh vực nhưng một số các lĩnh vực được yêu cầu bởi Google khi hiển thị các rich snippets.

  Đừng quên lưu bài viết của bạn để lưu lại cài đặt rich snippets

  Thêm Rich snippets bằng cách thủ công trong WordPress
  Rich snippets hay markup dữ liệu cấu trúc có thể được viết thành ba định dạng khác nhau. Như là microdata, RDFa và JSON-LD. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào trên trang web của bạn. Tuy nhiên, hầu hết người mới bắt đầu đều nhận thấy RDFa thân thiện hơn.

  Dưới đây là một ví dụ về trang giới thiệu trong WordPress. Thông thường, nội dung của trang sẽ giống như thế này:
   
Đang tải...