Thread has no images

Đồ công nghệ Mẫu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế hiện đại bán tại Hưng Yên 01

85.000.000 đ

Nơi bán
Quảng Ninh
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình, Huyện Hoa Lư, Ninh Bình Bản đồ

Về người bán

Đá mỹ nghệ Ninh Bình
Đá mỹ nghệ Ninh Bình
Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình, Huyện Hoa Lư, Ninh Bình Bản đồ
Đá mỹ nghệ Ninh Bình
Ngày tham gia:
3/7/19
Sản phẩm:
19
Thích đã nhận:
0
 1. Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  3/7/19
  19
  0
  1
  Nữ
  #1 Đá mỹ nghệ Ninh Bình, 10/11/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Quảng Ninh
  Tình trạng
  Mới 100%
  Mẫu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế hiện đại bán tại Hưng Yên 01 là mẫu lăng mộ đẹp được thiết kế gồm nhiều hạng mục như:lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá,bình phong đá, cổng lăng mộ. Tất cả tạo nên một tổng thể khu lăng mộ đá gia tộc đẹp mang nhiều ý nghĩa tâm linh thể hiện sự thành kính tôn nghiêm, lòng biết ơn và sự hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

  Mẫu lăng mộ đá gia tộc được làm từ đá nguyên khối tự nhiên nên có độ bền rất cao. Các hoa văn trên mẫu lăng mộ đá được chạm khắc rất tỷ mỉ và tính tế theo nhiều kiểu mẫu mã khác nhau. Kích thước mẫu lăng mộ đá gia tộc được tính dựa vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, cũng như diện tích đất xây khu lăng mộ gia tộc của từng gia đình. Do đó kích thước mẫu lăng mộ đá được chúng tôi thiết kế theo nhiều kiểu kích thước khác nhau nhưng tất cả đều được tính dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, bình an đến cho gia đình và dòng tộc.

  Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình: >>>>> Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các mẫu khu lăng mộ đá và bán các sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ chất lượng cao trên mọi miền tổ quốc

  Hình ảnh mẫu lăng mộ đá gia tộc bán tại Hưng Yên do cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chế tác và lắp đặt:

  Mẫu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế hiện đại bán tại Hưng Yên 01


  Mẫu lăng mộ đá gia tộc bằng đá xanh tự nhiên bán tại Hưng Yên


  Bản vẽ thiết kế mẫu lăng mộ đá gia tộc đẹp nhất hiện nay

  Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bán các mẫu lăng mộ đá gia tộc, các khu lăng mộ đá đẹp và các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng đá, cây hương đá, cột đá, chân cột đá, chiếu đá, bậc tam cấp bằng đá, con giống bằng đá, đồ thờ cúng bằng đá….. tại Hưng Yên cũng như trên mọi miền tổ quốc. Luôn đảm bảo uy tín chất lượng, tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

  Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ trên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí và báo giá chính xác nhất.

  website: langmodaninhbinh.info

  Gmail: langmodadep35@gmail.com


  Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!
   
Đang tải...