Máy thái thịt đông lạnh mini bằng tay cực nhanh, máy cắt lát mỏng thịt đông mini

Tình trạng
Đã bán
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.500.000
Điện thoại di động:
  • (tiến)
  • (Tuấn)
Địa chỉ: 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam, Quận Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 13/9/16, 4896 Xem, 0 Trả lời
  1. #1 manguider, 13/9/16

    Thông tin sản phẩm

    Tình trạng
    Đã bán
    Last edited: 25/2/17
    Liên hệ: XXX - Bảo hành 03 năm - Giao toàn quốc
    Máy Thực Phẩm Việt xin giới thiệu mẫu máy thái cắt thịt đông lạnh bằng tay cho nhà hàng, quán lẩu, hộ gia đình... Chuyên dùng để thái các loại thịt đông lạnh như: thịt lợn, thịt bò, thị dê ( lưu ý thịt không có xương hay sụn)
    image.png
    Rất nhanh và hoàn hảo cho nhà hàng, quán ăn, đặc biệt phù hợp với các cửa hàng quán ăn có món Lẩu, hay trong các bữa ăn gia đình có nhu cầu thái thịt đông lạnh mỏng và đều như ý muốn
    Máy thái thịt đông lạnh bằng tay thiết kết rất nhỉ gọn, có thể đặt được ở bất cứ đâu
    Thân máy: được làm bằng inox chất lượng cao
    Lưỡi dao: làm bằng thép tôi cứng chống rỉ sét, sắc bén và độ cứng cao, bền bỉ. Với đường kính 20cm cắt được những tảng thịt từ 1,5kg đến 2kg. Lưỡi dao có thể điều chỉnh độ dày mỏng qua hai chiếc ốc vít hai bên, độ dày lát cắt thịt dao động từ 0,2mm đến 16mm. Thịt đông lạnh cắt ra rất đều và đẹp
    Trọng lượng: chỉ 3kg thích hợp với mọi vị trí trong bếp
    Đế máy: có gắn cao su giúp máy luôn bám chắc trên mặt phăngt, cho việc thái cắt thịt đông luôn vững vàng.
    Tay cầm được thiết kế rất thuận tiện, cho cảm giác lực rất nhẹ nhàng khi thái thịt, tạo nên kiểu dáng hoàn hảo cho 1 chiếc máy đa dùng
    image.png
    Ngoài thái thịt đông lạnh ra, máy còn thái được giò chả, lạp xưởng, xúc xích, cho các cửa hàng bán thịt nguội, các loại củ quả như cà rốt, củ cải ngọt, bí... Tạo thành các khoanh tròn theo hình của quả củ rất thẩm mĩ.
    Chi tiết thông số:
    Động cơ: sử dụng bằng tay thủ công
    Chất liệu: Inox
    Lưỡi dao: Thép tôi đường kính 20cm
    Khối thịt: 1,5kg đến 2kg/ mỗi lần thái
    Độ mỏng lát thịt: từ 0.2mm - 16mm
    Năng suất: 50-60kg/ giờ
    Giá bán: 1.500.000/ chiếc - Bảo hành 02 năm - Giao toàn quốc

    --------
    Máy thái thịt đông lạnh bằng tay thủ công, đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện mà vẫn rất hiệu quả ngang với máy thái bằng động cơ. Cho lát thịt đẹp thẩm mỹ tạo nên những món ăn ngon và chiếm được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng ăn.
    Cách sử dụng: Trước khi thái cho thịt sống vào ngăn đông tủ lạnh, phải cắt thịt mềm thành khối thịt với kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 20cm.
    Khi thịt đã cứng thì cho thịt lên khay, dùng tay nhấn điều chỉnh độ dày mỏng hai bên đầu dao, sau đó dùng tay nhấn lực vừa đủ, là thái xong miếng thịt như ý
    Dùng xong vệ sinh máy sạch sẽ cho lần dùng kế tiếp
    --------
    Liên hệ mua hàng:
    Máy Thực Phẩm Việt
    Đ/c: 79 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
    Hotline:
    XXX
    Email: maythucphamviet@gmail.com
    website:
    http://www.mayxaythucpham.vn/2017/02/may-cat-thit-bo-dong-lanh-bang-tay-thu-cong-mini.html
    =========
    XEM VIDEO MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH TRÊN YOUTUBE:

    image.png
    image.png image.png image.png image.png image.png image.png image.png
    ******
    Chuyên máy thái thịt đông lạnh bằng tay, máy thái thịt lợn đông lạnh, máy thái thịt bò đông lạnh, máy cắt thịt đông lạnh mini, máy thái thịt đông lạnh giá rẻ, may thai thit bo dong lanh gia re, máy thái thịt đông lạnh thủ công mini, máy thái thịt đông lạnh gia đình, tư vấn mua máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt bò đông lạnh bằng tay, máy cắt thịt bò đông lạnh mini, máy thái thịt đông lạnh ăn lẩu, máy thái thịt đông lạnh cho nhà hàng, may thai thit bo dong lanh lam lau, cach thai thit dong lanh bang tay, cách thái thịt đông lạnh bằng tay.
     

    Ảnh

    1. image.png

    Về người bán

    manguider
    Ngày tham gia:
    10/9/11
    Sản phẩm:
    96
    Thích đã nhận:
    0
Đang tải...