Mỏ Hàn Xung Tiệp 75W

389.000 đ

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)

Về người bán

huanbachkhoa
Ngày tham gia:
7/10/19
Sản phẩm:
2
Thích đã nhận:
0
 1. huanbachkhoa

  huanbachkhoa Thành viên

  7/10/19
  2
  0
  1
  Nam
  #1 huanbachkhoa, 14/11/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Mới 100%
  Là đàn em trong nhà mỏ hàn xung Tiệp, chúng được thừa hưởng hầu như toàn bộ những đặc tính tốt của dòng sản phẩm này. Một số đặc điểm nổi bật có thể kể đến như độ bền của máy cao, chất lượng mối hàn tốt, lên nhiệt nhanh. Khi nói đế độ bền của loại mỏ hàn này thì các loại mỏ hàn thông thường không thể sánh kịp. Rất nhiều người sử dụng máy hai ba năm mà chưa từng phải sửa chữa hỏng hóc gì. Chính vì máy chất lượng máy tốt nên khả năng lên nhiệt của máy rất nhanh, đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng liên tục.

  Mặc dù có công suất nhỏ chỉ 75W nhưng chắc chắn rằng nhà sản xuất đã đảm bảo tối ưu máy để phù hợp với nhu cầu sử dụng không nhiều. Mức giá của máy khá cao, có thể gấp 2 đến 3 lần so với máy hàn cùng công suất thông thường.

  Điểm Khác Biệt Của Dòng Mỏ Hàn Xung Tiệp:
  Đầu tiên, chất lượng các chi tiết của máy rất chất lượng. Các lá thép đều là thép chất lượng cao. Có lẽ ai đã từng dùng qua dòng sản phẩm này đều biết mỏ hàn của chúng được làm từ đồng nguyên chất nên độ bền của chúng rất cao. Một điểm dễ dàng phân biệt đó là các của Tiệp có khối lượng lớn hơn loại phổ thông cùng loại trên thị trường từ 200 đến 300 Gam. Ngay từ vỏ nhựa bên ngoài cũng được làm từ nhựa dẻo để tránh bị bể khi va đập.
  tìm hiểu các bài đánh giá chi tiết tại linhkiendientu3m.wordpress.com
   

  Ảnh

  1. mo-han-xung-tiep-3-chinh-hang.jpg
 2. huanbachkhoa

  huanbachkhoa Thành viên

  7/10/19
  2
  0
  1
  Nam
  Mọi người cần thêm thông tin gì không ạ?
   
  21/11/19
Đang tải...