Vận chuyển MỞ TÀI KHOẢN ACCOUNT DHL

Nơi bán
Hồ Chí Minh

Về người bán

094.39.86866
Ngày tham gia:
20/3/12
Sản phẩm:
24
Thích đã nhận:
0
 1. 094.39.86866

  094.39.86866 Thành viên

  20/3/12
  24
  0
  1
  Nam
  Quản lý
  Ba vì
  #1 094.39.86866, 9/8/18

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hồ Chí Minh
  Tài khoản (Account) Dhl là sự kết hợp của hai yếu tố username (tên người dùng) và password (mật khẩu) do một dịch vụ nào đó đã cung cấp cho bạn khi bạn đã đăng ký với họ để bảo mật cho bạn.
  https://dhl-express.com.vn/wp-content/uploads/2018/07/dhl-nước-anh-300x168.jpg
  Mở tài khoản DHL chưa bao giờ dễ dàng hơn thế Khi bạn mở một tài khoản DHL, bạn mở cửa cho một cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn không chỉ được hưởng lợi từ việc thanh toán hàng tháng thuận tiện, bạn còn có thể truy cập ngay vào các công cụ giao hàng mới nhất và sáng tạo nhất. Với tư cách là chủ tài khoản mới, các công cụ giao hàng như DHL Connect và Web Shipping giúp bạn quản lý và kiểm soát toàn bộ quá trình giao hàng trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn – từ đặt mua hàng trực tuyến để theo dõi vị trí của lô hàng khẩn cấp. Đăng ký tài khoản thật dễ dàng và bạn có thể tải xuống Mẫu đơn đăng ký tài khoản DHL tại đây. https://dhl-express.com.vn/

  ” Benefit from opening an account with DHL – preferential rates, monthly billing and extended access to DHL Express services.
  Opening a DHL Ha noi, DHL Ho chi minh , Dhl Bac ninh, Dhl Binh duong account has never been easier
  When you open a DHL account, you open the door to an easier life. Not only do you benefit from convenient monthly billing, you also gain immediate access to the latest and most innovative shipping tools.


  As a new account holder, shipping tools such as DHL Connect and Web Shipping help you manage and control the whole shipment process direct from your desktop PC – from booking online pickups to tracking the location of an urgent shipment.

  Applying for an account is easy and you can download the DHL Account Application Form here. “

  Khi bạn có acc Dhl sẽ rất tiện lợi cho việc gửi hang, chỉ cần gọi hotlineXXXhoặc 0931,338555 công ty chúng tôi có hỗ trợ nhân viên qua tận nơi nhận hàng và phát tận tay địa chỉ người nhận
  Có acc Dhl cũng sẽ dễ dàng trong việc theo dõi lô hàng DHL Express Dưới đây là cách nhanh nhất để kiểm tra trạng thái lô hàng của bạn. Không cần gọi Dịch Vụ Khách Hàng – kết quả trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn tiến độ chi tiết, thời gian thực khi lô hàng của bạn tăng tốc thông qua mạng lưới DHL.
  Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.

  • Nhận hàng miễn phí tận nơi.
  • Tư vấn và hỗ trợ đóng gói miễn phí.
  • Hỗ trợ dịch vụ thông quan hàng xuất đầu VN.
  • Hỗ trợ thông quan hàng nhập (ngoại trừ nhập kinh doanh số lượng lớn).
  • Giao hàng tận địa chỉ người nhận.
   

  Ảnh

  1. ảnh dhl úc.jpg
 2. 094.39.86866

  094.39.86866 Thành viên

  20/3/12
  24
  0
  1
  Nam
  Quản lý
  Ba vì
  https://dhl-express.com.vn/
  bên mình nhận chuyển hàng trong nước và quốc tế với giá rẻ nhất nhé , thank you
   
  31/8/18
Đang tải...