Thread has no images

Đồ công nghệ mua bán cà phê hạt sống hà nội, rang xay thuê cafe, culi robusta hạt sống, cà phê chồn

  • Mới 100%
  • Hà Nội

250.000 đ

Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
user2632176
user2632176
Ngày tham gia:
12/10/19 at 21:43
Sản phẩm:
2
Thích đã nhận:
0
  1. user2632176

    user2632176 Thành viên

    Thứ bảy
    2
    0
    1
    Nam
    #1 user2632176, 12/10/19 at 21:49

    Thông tin sản phẩm

    “ Culi café robusta arabica cherry là ngon nhất”


    Tel: 0852470921 Email: cafe852470921@yahoo.com

    152 hoàng quốc việt, hà nội

    Cửa hàng rang xay cà phê Culi Cầu đất cung cấp cà phê hạt culi(tròn) arabica, robusta, cherry moka

    cao cấp chất lượng cao hạt sống culi, máy xay điện quay tay và chè ô long đài loan, chè đen tại hà nôi.

    hỏi đáp

    Cà phê culi robusta, culi arabica culi cherry hạt sống của cửa hàng Culi Cầu đấtcó gì khác biệt với các nhà cung cấp hạt sống khác.

    chính vì cà phê robusta việt nam nhiều nhất thế giới do chọn cà phê robusta ngon làm rang xay rất là khó do đó chọn cà phê Culi robusta, culi arabica cherry càng khó hơn, để được culi robusta ngon cực khó vì đa số cà phê robusta của việt nam 95% là nhạt nhẽo và không có nhiều hậu vị caffeine ít, ít đậm và thiếu caramen không đúng như tên cà phê robusta ( manh, đậm, nhiều cafein), nước ngoài thì rất thích blend vào Arabica cho rẻ nhưng không phù hợp gu viêt vì quá là nhạt, không đậm đắng đây chính là nguyên nhân thất bại của nhiều nhà rang xay cà phê sạch, cà phê nguyên chất phải bỏ nghề vì người việt không chấp nhận cà phê nhạt không mạnh hay muốn tồn tại phải pha tẩm bơ sữa mắm muối để cà phê đậm hợp gu người tiêu dùng, để hàng tiêu thụ được, rất độc cho người tiêu dùng , còn độc hại cho cả người sản xuất vì họ suốt ngày tiếp xúc với hóa chất, hương nhân tạo…

    Sau nhiều năm nghiên cứu lai tạo, chọn giống, vị trí, phân bón, ghép cành robusta… đã tạo ra lứa robusta đầu tiên đáp ứng yêu cầu thị hiếu của người việt, những người thích thưởng thức cà phê mạnh mẽ đáp ứng yêu cầu cao của các nhà rang xay Hải phòng, quảng ninh, hà nội…

    Suốt quá trình phát triển một năm, cây cà phê cho ra trái bình thường gồm có hai hạt, hình dẹp. Tuy nhiên, trong một khu vườn cà phê, sẽ luôn có một tỷ lệ từ 1% đến 8% trái cà phê không phát triển cách bình thường mà như là một dạng đột biến. Các trái cà phê này không cho hai hạt dẹp mà bên trong vỏ quả chỉ phát triển một hạt duy nhất hình tròn, là nguyên liệu của cà phê Culi

    Thực tế, không có cây cà phê mang tên cà phê Culi, mà cà phê Culi nằm trên cùng 1 cây cà phê Robusta hoặc Arabica. cà phê Culi là 1 loại cà phê đột biến trên cây, Nhìn thoáng bên ngoài hai loại trái nầy trên cùng một cây cà phê rất khó phân biệt. Tuy nhiên, nếu quan sát cẩn thận trong nhiều mùa vụ, nhất là khi trái chín, hạt bên trong phát triển đầy đủ, chúng ta cũng có thể nhận dạng ra được chúng.

    Cà phê Culi nhìn thoạt nhìn hơi giống hạt đậu nành, khác biệt ở chỗ cà phê Culi to hơn hạt nành, nặng hơn và rãnh dài hơn. Đặc biệt, hạt nành rất tròn, trong khi cà phê Culi hơi giống hình bầu dục, nên cà phê Culi sẽ dài hơn hạt nành. Cũng vì có hình dạng tròn giống nhau nên một số người không nhìn quen có thể nhầm lẫn giữa 2 loại hạt này. Sau khi lựa chọn hạt sống Culi café của cửa hàng có vị rất đặc sắc

    Cà phê Culi sẽ có hậu vị rất sâu lắng và vị đắng rất đặc trưng “ Hạt cà phê chin quả mới trơ thành culi”. Cà phê Culi của cửa hàng Culicaudat được đánh giá cao cho hương vị tốt và siêu mạnh

    Ở Việt Nam thường gọi cà phê này là cà phê Culi, trong tiếng Anh là peaberry và tiếng Tây Ban Nha là Caracol “ nghĩa là cà phê quả chin”
     
    12/10/19 at 21:49 Copy Link
Đang tải...