Máy tính Mua máy tính cũ cá nhân, Văn phòng, Công Ty, Trường Học giá cao nhất

Nơi bán
Hồ Chí Minh
Tình trạng
Đã bán
Đã bán
Địa phương: Hồ Chí Minh
Tình trạng: Đã bán
Giá: 30.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: No address for this user.
Thông tin: Đã gửi 19/8/19, 116 Xem, 0 Trả lời
 1. Thanh Trị đồ cũ

  18/8/18
  31
  0
  6
  Nam
  Thu mua đồ cũ giá cao tại Tp. HCM
  Quận Tân Bình
  #1 Thanh Trị đồ cũ, 19/8/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hồ Chí Minh
  Tình trạng
  Đã bán
  Mua bán máy tính cũ giá cao nhất, mua màn hình máy tính, thu mua máy bộ thanh lý số lượng lớn các máy tính tại công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện,...

  Dàn máy tính cũ của bạn đã hỏng hoặc xuống cấp, bạn muốn thay mới, nhưng lại không biết phải làm gì với những thiết bị cũ của mình. Vậy thì bạn có thể lựa chọn bán lại chúng cho chúng tôi - thu mua giá tốt, hỗ trợ nhiệt tình chu đáo uy tín chuyên nghiệp.

  Chúng tôi từng thanh lý nhiều văn phòng tại địa điểm khác nhau nhận thu mua tất cả các dòng máy hiệu Apple, Acer, ASUS, Dell, HP , Lenovo… Những cấu hình core i3, core i5, core i7 chúng tôi đều mua tất tần tật, dọn sạch sẽ văn phòng, giúp chủ doanh nghiệp thu hồi chi phí nhanh, có nhân viên và xe tải đến làm việc nhanh lẹ, đặc biệt chúng tôi mua tiền mặt 100%.

  Hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ cần nâng cấp máy tính muốn bán lại máy tính cũ chúng tôi vẫn thu máy cũ, nhận mua máy tính cũ tại siêu thị lớn như: AEON Việt Nam, Big C, Co.op mart, Mega Market , Lotte Mart, Emart, Vinmart, Sakura Việt Nam thanh lý số lượng lớn từ 10 máy – 500 máy.

  Chuyên thanh lý máy tính phòng net chơi game cấu hình từ thấp đến cao, thanh lý máy tính quán net, mua máy tính để bàn trọn gói bao gồm Server, màn hình cũ, bàn ghế, tay nghe, case pc, chuột phím, nguồn số lượng lớn.

  Thu mua máy tính cũ với mức giá cao, không kì kèo

  Đây chính là yếu tố khiến nhiều khách hàng đánh giá cao ở dịch vụ thu mua máy tính cũ của chúng tôi. Khi khách hàng bán lại những thiết bị máy tính cũ, chúng tôi sẽ trả bạn với mức giá hợp lý và không kỳ kèo, thêm bớt giá với khách hàng.

  Chúng tôi sẽ căn cứ vào những linh kiện khác nhau, được lắp ráp trong bộ máy vi tính của bạn để đưa ra những báo giá khác nhau. Tùy thuộc vào các linh kiện mà giá sẽ có sự chênh lệch rất nhiều. Nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn đạt được quyền lợi tốt nhất, với mức giá ưu tiên nhất sau quá trình kiểm tra và đánh giá sản phẩm.
   

  Ảnh

  1. 19.8.jpg
Đang tải...