Thread has no images

Điện thoại Những điều cần lưu ý khi in thiệp cưới giá rẻ

 • Mới 100%
 • TP. HCM

1.500.000 đ

Địa chỉ người bán:
45e Đường 22, Hồ Chí Minh, Việt Nam Bản đồ
seovietdang
seovietdang
Ngày tham gia:
9/5/14
Sản phẩm:
79
Thích đã nhận:
1
 1. seovietdang

  seovietdang Thành viên

  9/5/14
  79
  1
  8
  Nam
  #1 seovietdang, 10/10/19

  Thông tin sản phẩm

  Nhiều bạn thắc mắc rằng khi lựa chọn in thiệp cưới giá rẻ (https://thiepcuoiphuongnam.com/) thì cần phải nên lưu ý đến vấn đề gì giúp mang lại cho bạn một tấm thiệp cưới sử dụng đúng nghĩa. Đây luôn là thông tin thắc mắc nhiều bạn quan tâm đến. Vậy cụ thể thắc mắc này giải đáp thế nào chúng ta cùng tham khảo qua chia sẻ dưới đây như sau.

  Hiện nay xu hướng lựa chọn in thiep cuoi gia re đang được nhiều cặp đôi lựa chọn sử dụng tuy nhiên nhiều cặp đôi cũng thắc mắc vấn đề không biết việc chọn in thiệp cưới giá rẻ thì có đảm bảo chất lượng về chất liệu in, màu sắc, hoa văn hay không?

  Đây hầu như là vấn đề mà người dùng quan tâm. Cho nên khi bạn lựa chọn in thiệp cưới giá rẻ cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

  - Lụa chọn mẫu thiệp cưới phù hợp: Với mẫu thiệp cưới giá rẻ hiện tại trên thị trường có khá nhiều mẫu mã khác nhau về mọi thể loại từ sang trọng, hiện đại, trẻ trung đến truyền thống sẽ phù hợp nhiều cặp đôi. Nhưng bạn cần xác định rõ phong cách của mình để chọn mẫu thiệp phù hợp.

  - Cần chú ý đến hoa văn và màu sắc: Đây là yếu tố chủ đạo làm nên nét nổi bật của thiệp cưới nên khi chọn cần để ý hoa văn và màu sắc có bị phai màu hay yếu tố bố trí không phù hợp không để khi in tránh sai sót không đáng có.


  - Làm việc cam kết giữa xưởng in về chất lượng thiệp trước và sau khi in đảm bảo chất lượng để tránh tình trạng in thiệp cưới xong chất lượng lại không như ý.

  - Chốt số lượng và giá cả in thiệp: tuy là thiệp cưới giá rẻ nhưng mức giá có nhiều khoản giá khác nhau từ 1500 vnđ đến 3000 vnđ nên cần xác định rõ cụ thể giá cả và tổng kinh phí thanh toán tương ứng số lượng thiệp.

  - Chốt ngày giao thiệp: thiep cuoi gia re in nhanh khoản 4 đến 7 ngày là hoàn thành nên cần xác định thời gian rõ ràng để tránh tình trạng ngày cưới sắp đến mà thiệp chưa in xong.

  Trên đây là những lưu ý khi in thiệp cưới giá rẻ mà Thiệp Cưới Phương Nam muốn chia sẻ đến cho bạn khi có nhu cầu chọn in thiệp cưới cho ngày trọng đại của mình.

  Hiện tại xương in thiệp cưới phương có in các loại thiệp cưới giá rẻ đến theo yêu cầu cho nên khi bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hê với chúng tôi qua:

  Địa chỉ: Số 121 Đường Số 14, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  Điện thoại: 0788 247 000
   
Đang tải...