Ống kính cổ điển - Kern Paillard Pizar 26mm f1.9 - Siêu phẩm gợi cảm từ Thụy Sĩ

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 2.700.000
Điện thoại di động:
 • (Tuấn)
Địa chỉ: Số 58/29 An Trạch I - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 14/8/19, 695 Xem, 0 Trả lời
 1. Tuấn NG

  Tuấn NG Cao cấp

  18/2/13
  307
  12
  18
  Nam
  KD Ống kính cổ và PK, Pin EUtev
  Đống Đa - Hà Nội
  #1 Tuấn NG, 14/8/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Đã bán
  Chào mọi người, mình cần bán ống kính sau:
  Ống kính Kern Paillard Pizar 26mm f1.9, đến từ đất nước đồng hồ Rolex - Thụy Sĩ
  Là một người đàn ông thì ai trong đời cũng đôi lần muốn sở hữu những siêu phẩm, những sản phẩm có hình thức đẹp, chất lượng vượt trội mà lại độc đáo, hiếm và ít bị đụng hàng, đồng hồ Rolex đặc trưng cho sa xỉ phẩm, một thứ đồ vật hoàn hảo về mặt chất lượng, độ chính xác tuyệt đối, độ bền bỉ và chất liệu cao cấp lẫn cái giá làm cho chúng ta phải choáng váng. Tuy không có tiền mua đồng hồ Rolex nhưng mình cũng được sở hữu một đồ vật mang trong mình những phẩm chất giống với đồng hồ Rolex.
  Chiếc ống kính Kern Paillard Pizar, đến từ hãng sản xuất ống kính độ chính xác cao Thụy Sĩ. Ống kính đặc tả cho vẻ đẹp hoài cổ, sự tinh tế chất liệu, được gia công thân vỏ bằng đồng thau, được trang trí trên vỏ những điểm chấm vàng báo giá trị khẩu, rất độc đáo, bay lượn thay đổi khi xoay vặn khẩu mà chắc chắn rằng, không thể tìm thấy thứ tương tự ở một hãng ống kính khác.
  Ống kính nguyên bản, gồm hai nắp trước sau, mặt trược thụt sâu vành ống cũng là hood, 8 lá khẩu điều Bokeh lúc tròn lúc bát giác rất lung linh, chất ảnh nét sâu pha chút hoài cổ. Được sử dụng trên máy quay phim chất lượng cao ngày xưa nhưng giờ thì được tái sử dụng trên các máy ảnh kỹ thuật số Mirrorless của các hãng Panasonic, Olympus, Nikon - 1, Pentax Q. Tất nhiên hệ số nhân tiêu cự sẽ thay đổi trên các máy ảnh khác nhau.
  Kinh nghiệm bản thân mình thì ống kính này sử dụng tốt nhất trên máy ảnh Panasonic và Olympus có ngàm M43, vì tận dụng được hết hiệu suất quang học của ống kính, còn khi sự dụng ở chế độ bình thường thì ảnh hơi tối góc trên khung 4:3, có thể chuyển máy về chế độ extend converter để chơi phủ toàn khung, những sẽ làm giảm độ phân giải, tuy nhiên điều này không có ý nghĩa nhiều vì chất lượng lẫn độ sắc nét và hiệu ứng thấu kính được giữ nguyên.
  Mô tả: ống kính đẹp tuyệt vời, đi kèm nắp trước sau nguyên bản, vỏ đẹp, kính lung linh, được tặng kèm ngàm chuyển để chơi trên máy ảnh M43 của Panasonic hoặc Olympus, loại ngàm tốt có giá khoảng 150k
  Ống kính vô cũng thích hợp với những người đam mêm thực sự, những người yêu sự phá cách, tôn thời sự hoài cổ và thích sở hữu đồ độc lạ. Ống kính tạo hình ảnh rất đẹp mắt pha chút hoài cổ, cực tốt khi sử dụng để chụp chân dung, chụp hoa cỏ và tĩnh vật.
  Giao dịch Hà Nội. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và rất mong được ủng hộ.
  3.JPG 1.JPG 2.JPG
  4.JPG
   
  Tag sản phẩm:
Đang tải...