Sử dụng máy tạo ẩm phun sương CN cho kho bảo quản thực phẩm lạnh

Tình trạng
Đã bán
Tình trạng: Đã bán
Giá: 11.000.000
Điện thoại di động:
  • (Linh đỗ)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 28/7/21, 98 Xem, 0 Trả lời
  1. user2735074

    user2735074 Thành viên

    29/7/20
    690
    0
    Nữ
    Điểm:
    $505
    #1 user2735074, 28/7/21

    Thông tin sản phẩm

    Tình trạng
    Đã bán
    Lợi ích của việc tạo ẩm trong kho bảo quản lạnh sản phẩm và thực phẩm bao gồm:
    Thực tế khi không khí lưu thông trong kho trữ lạnh, độ ẩm tuyệt đối của không khí sẽ giảm xuống khi nhiệt độ xuống dưới nhiệt độ điểm sương và nước sẽ ngưng tụ trên các bề mặt lạnh, đặc biệt là các dàn ống làm lạnh trong hệ thống lạnh dẫn đến giảm độ ẩm tương đối. Không khí nóng hơn sẽ hút độ ẩm từ bất kỳ bề mặt nào có thể, kể cả sản phẩm. Điều này dẫn đến việc làm giảm trọng lượng sản phẩm - tới 20% - và các tế bào sẽ bị teo lại, ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài, chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm, tất cả đều làm giảm giá trị của của sản phẩm. Chính vì nhận biết được điều này, Công ty Probuy chuyên cung cấp máy tạo ẩm phun sương công nghiệp xin được đưa ra giải pháp như sau:

    Tăng độ ẩm tương đối lên mức cân bằng với sản phẩm bằng cách sử dụng máy tạo ẩm công nghiệp Mitsuta


    Tăng độ ẩm tương đối giúp ngăn thất thoát độ ẩm.
    Mức độ ẩm phù hợp đảm bảo chất lượng sản phẩm được duy trì.
    Tăng độ ẩm sản phẩm giúp Hình thức bên ngoài tươi mới sẽ làm tăng giá trị sản phẩm.
    Cải thiện khả năng sinh lợi thông qua việc duy trì trọng lượng sản phẩm.Sản phẩm sẽ không bị hao, giảm trọng lượng
    Bảo quản lâu hơn và thời hạn sử dụng dài hơn sẽ giảm lãng phí.
    Tạo ẩm trực tiếp trong phòng giúp đảm bảo độ ẩm hợp lý, đồng đều trong kho trữ, duy trì chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình bảo quản.
    Kiểm soát độ ẩm chặt chẽ nghĩa là tạo độ ẩm hợp lý cho đúng sản phẩm.
    Các điều kiện tối ưu khác nhau tùy thuộc vào từng loại trái cây, rau củ, hoa tươi hay các sản phẩm thực phẩm khác đang được lưu trữ nhưng thông thường, cần có độ ẩm khoảng 95%RH ở nhiệt độ chỉ cao hơn nhiệt độ đóng băng, nhưng ngay cả khi sản phẩm được lưu trữ trong điều kiện ấm hơn thì cũng có lợi với độ ẩm khoảng 75%RH. Độ ẩm yêu cầu được giải phóng trực tiếp vào không khí, đồng đều trong kho.
    Sử dụng trong các tủ trưng bày ướp lạnh và các quầy bán hàng mở, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.


    Máy tạo ẩm phun sương công nghiệp Mitsuta LT-UH12


    Hãy đến với PROBUYchúng tôi – một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm uy tín hàng đầu tại Hà Nội, TP.HCM. Với những mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.Liên hệ ngay tại hotline: XXX (zalo) để được hỗ trợ tư vấn, giao hàng và lắp đặt miễn phí!
     

    Ảnh

    1. may-phun-am-rau-cu-qua.jpg

    Về người bán

    user2735074
    Ngày tham gia:
    29/7/20
    Sản phẩm:
    690
    Thích đã nhận:
    0
Đang tải...