Sửa máy chấm công vân tay tại Quận 1

300.000 đ

Nơi bán
Hồ Chí Minh
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)

Về người bán

Thiết Bị Chấm Công
Ngày tham gia:
14/11/18
Sản phẩm:
10
Thích đã nhận:
3
 1. #1 Thiết Bị Chấm Công, 9/1/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hồ Chí Minh
  Tình trạng
  Mới 100%
  Last edited: 30/1/19
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA - KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY QUẬN 1- TP HỒ CHÍ MINH

  Trong quá trình vận hành và sử dụng máy chấm công không thể nào tránh khỏi việc gặp sự cố hay hư hỏng nhưng để tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín & kinh nghiệm xử lý các sự cố máy chấm công không hề dễ dàng.Nắm bắt được điều này Quảng Chánh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực máy chấm công vân tay tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa - khắc phục sự cố máy chấm công vân tay tại Quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
  Mọi thông tin về việc sửa chữa - khắc phục sự cố máy chấm công vân tay tại Quận 1 quý khách hàng vui lòng liên hệ 08 25 62 68 69 hoặc 0966 444 083 để được tư vấn & hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  Các sự cố thường gặp của máy chấm công vân tay tại Quận 1 :
  - Không kết nối được với máy chấm công.
  - Máy chấm công không hiển thị giờ ra/giờ vào.
  - Máy chấm công bị treo.
  - Phần mềm máy chấm công bị lỗi.
  - Không tải được dữ liệu chấm công.
  - Có âm thanh lạ xuất hiện dù không ai chấm công.
  - Máy chấm công bị sai giờ.
  - Nhân viên chấm công bình thường nhưng khi tải dữ liệu về thì không thấy.
  Để được hỗ trợ khi gặp các sự cố về máy chấm công vân tay tại Quận 1 vui lòng gọi 08 25 62 68 69 - 0966 444 083 để được tư vấn và trợ giúp miễn phí.

  Dịch vụ sửa chữa - khắc phục sự cố máy chấm công tại Quận 1 cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  Ảnh: Sửa máy chấm công vân tay tại Quận 1 uy tín - hiệu quả
  - Đảm bảo an toàn dữ liệu trong máy chấm công: Việc đầu tiên khi tiến hành sửa chữa máy chấm công tại Quận 1 là đảm bảo dữ liệu trong máy chấm công của quý doanh nghiệp không bị mất, bằng cách trích xuất dữ liệu qua cổng Usb hoặc thiết bị lưu trữ để tránh những trường hợp mất dữ liệu không đáng xảy ra.
  - Đảm bảo về giá cả cạnh tranh khi sửa chữa máy chấm công với các lỗi thường gặp : sửa nguồn, sửa main, sửa màn hình, thay phần mềm,...hoặc thay thế linh kiện, phụ kiện.
  - Bảo hành sau khi sửa chữa: nhằm mang đến sự an tâm cho quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay tại Quận 1 Quảng Chánh luôn có chính sách bảo hành chu đáo cho dịch vụ sửa chữa.
  - Khắc phục sự cố nhanh chóng đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt dộng của doanh nghiệp.
  Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt hay thay thế máy chấm công vân tay tại Quận 1 Quảng Chánh luôn hỗ trợ & tư vấn quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và môi trường làm việc của quý doanh nghiệp.
  Khi gặp sự cố máy chấm công, khi cần sửa chữa máy chấm công tại Quận 1 đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay 08 25 62 68 69 - 0966 444 083 Quảng Chánh hân hạnh được phục vụ.
   

  Ảnh

  1. Sua chua khac phuc su co may cham cong van tay tai quan 1.jpg
Đang tải...