1. #1 decal46, 22/2/19

  Thông tin sản phẩm

  Trong tháng 2 này, rất nhiều mẫu tem Winner 150 đã được đội ngũ Decal46 thiết kế và thực hiện. Trong đó, tem trùm Winner 150 Slider candy đỏ đen dưới đây chính là mẫu tem hot nhất và cúng chính là mẫu tem Decal46 muốn giới thiệu cho anh em biker.

  Mẫu tem được thiết kế theo ý kiến của khách hàng khi đến trực tiếp Decal46. Bên cạnh đỏ đen làm màu chủ đạo, mẫu tem còn được nhấn nhá bởi các đường sọc trắng được kẻ theo từng bộ phận.


  Tem xe Winner 150 Slider candy đỏ đen
  được làm từ chất liệu tem trùm candy cao cấp. Tem trùm candy được cáng bóng 2 lần dày gấp đôi không những giúp xế yêu được bảo vệ cực kì tốt khỏi những vết trầy xước mà tem còn đẹp như sơn Airbrush. Tem Candy ánh kim bóng có lớp camay ở bề mặt giúp tem sắc nét và bóng đẹp như sơn.

  Đối với những ai muốn có bộ tem độc nhất cho riêng mình thì có thể đến trực tiếp cửa hàng và trao đổi với đội ngũ thiết kế của Decal46. Cửa hàng sẽ đảm bảo bạn sẽ có mẫu tem độc nhất của riêng mình.

  Khách hàng dán trực tiếp tại cửa hàng sẽ được bảo hàng kĩ thuật 6 tháng. Khi dán sẽ được tháo dàn áo ra lau sạch, dán tỉ mỉ và gấp mí để có sự hoàn hảo nhất, đảm bảo hài lòng cho những vị khách khó tính nhất.
  ------------------------------------------------------------------
  Giá tem trùm candy (nhôm) cao cấp dán tại tiệm là 1,4tr giảm còn 1050k, mua về 780k/bộ (ship COD toàn quốc)
  Giá tem trùm thường dán tại tiệm là 750k, mua về 450k/bộ (ship COD toàn quốc)
  ----------------------------------------------------------------
  ĐỊA CHỈ: 82 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  Hotline: 0932.100.991 (Ms Vy) – 0909.162.981 (Mr Tín)
  Email: decal46.sg@gmail.com -FB: facebook.com/decal46/
  Website : http://temxe46.com/danhmuc-sanpham/tem-xe-honda/tem-xe-winner-150/ Tem xe winner Slider do den candy (1).jpg Tem xe winner Slider do den candy (2).jpg Tem xe winner Slider do den candy (3).jpg Tem xe winner Slider do den candy (4).jpg Tem xe winner Slider do den candy (5).jpg Tem xe winner Slider do den candy (6).jpg
   
  Tag sản phẩm:
Đang tải...