Thread has no images

Điện máy The Stella Aqua City - nhà phố, shophouse Novaland tại Đồng Nai

750.000.000 đ

Nơi bán
Đồng Nai
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)

Về người bán

showroomchevrolet
Ngày tham gia:
20/11/13
Sản phẩm:
41
Thích đã nhận:
2
 1. showroomchevrolet

  showroomchevrolet Thành viên

  20/11/13
  41
  2
  8
  Nam
  #1 showroomchevrolet, 27/11/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Đồng Nai
  Tình trạng
  Mới 100%
  The Stella là một phân khu mới trong siêu dự án có quy mô hơn 300ha Aqua City do tập đoàn Novaland phát triển.

  Tại The Stella, các sản phẩm nhà phố – biệt thự đẳng cấp sẽ giúp khách hàng có thể đa dạng lựa chọn sản phẩm cho nhu cầu cá nhân và gia đình mình cùng hàng chục tiện ích bao quanh dự án.  TẠI SAO LẠI PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NGOẠI Ô THÀNH PHỐ?

  Với tình trang gia tăng dân số chóng mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh do lượng lao động từ các tỉnh đổ về thì chất lượng sống tại những nơi này ngày càng không đảm bảo về sức khỏe.  Chỉ số ô nhiễm trong không khí tại Việt Nam đang ở mức cao nhất thế giới !!?

  Vì vậy chính sách của Chính phủ những năm gần đây đó là phát triển các khu đô thị vệ tinh để giãn dân, giảm áp lực cơ sở hạ tầng và giúp thúc đẩy phát triển kinh tế vùng nơi khu đô thị.

  Với chủ trương như vậy, Chính phủ cũng có chỉ đạo đẩy mạnh phát triển hạ tầng liên kết vùng với trung tâm thành phố, cụ thể: xây dựng hệ thống đường cao tốc kết nối vùng, các đường vành đai, những cây cầu bắc qua sông Sài Gòn, các tuyến Metro kết nối…  Chính sách phát triển thành phố lớn của chính phủ – thuận lợi cho các khu đô thị sinh thái như Aqua City

  VỊ TRÍ HOÀN HẢO CỦA THE STELLA – AQUA CITY  Với vị trí thuận lợi khi có hàng loạt hạ tầng kết nối, The Stella Aqua City có thể di chuyển về trung tâm Thành phố hay các địa điểm, tiện ích lân cận một cách dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian.

  MẶT BẰNG PHÂN KHU STELLA AQUA CITY  Phân khu The Stella Aqua City – một trong các giai đoạn của dự án đô thị sinh thái Aqua City  Mặt bằng chi tiết sản phẩm với các loại hình Shophouse 6×20, Nhà phố 6×20, nhà phố 6×25, Biệt thự song lập 10×22, Biệt thự đơn lập 10×24

  GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

  Đang cập nhật  ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT
  TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN AQUA CITY


  HOTLINE: 093 699 6669

  WEBSITE: Https://manhnovaland.com
   
Đang tải...