Thread has no images

Đồ công nghệ Thuê hosting ở đâu là tốt nhất – Những điều bạn cần biết

100.000.000 đ

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Khác (Mô tả)
Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)

Về người bán

user2641437
Ngày tham gia:
11/11/19
Sản phẩm:
10
Thích đã nhận:
0
 1. user2641437

  user2641437 Mới đăng ký

  11/11/19
  10
  0
  1
  Nam
  #1 user2641437, 16/11/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Khác (Mô tả)
  Chắc hẳn bạn đã từng đặt ra câu hỏi rằng thuê hosting ở đâu là tốt nhất? Và làm thế nào để biết chất lượng của những dịch vụ mình định mua, với hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ hosting. Trước hết bạn hãy đọc 20 Câu hỏi cần trả lời trước khi quyết định mua một hosting này của tôi. Sau khi đọc bài này xong chắc hẳn bạn đã biết khá rõ, như thế nào được gọi là một hosting tốt rồi chứ. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút xem hosting là gì? và thuê hosting ở đâu tốt nhất.

  1.Hosting là gì? thuê hosting làm gì?
  hosting là gì
  Hosting có nghĩa là lưu trữ. Vậy lưu trữ cái gì ở đây, người ta thường ví hosting như là một ngôi nhà còn tên miền là địa chỉ của ngôi nhà đó. Đúng như vậy khi bạn định tạo một website, thì bạn cần phải thuê một nơi để lưu trữ trang web đó. Đó chính là hosting

  Trong WordPress, là một phần mềm mã nguồn mở họ sử dụng ngôn ngữ lập trình server-side PHP (nghĩa là được biên dịch và xử lý bởi môi trường server) và trình quản trị cơ sở dữ liệu (database) MySQL nên bạn cần thuê hosting có hỗ trợ chương trình biên dịch và xử lý PHP, đồng thời có cài MySQL Client để xử lý truy vấn trong database.

  Tóm lại bạn cần phải thuê hosting cho website của mình và kèm theo đó là sở hữu một tên miền.

  2.Vậy thuê hosting ở đâu là tốt nhất?
  Thuê hosting ở đâu tốt nhất? Trong ngành cho thuê hosting béo bở này có rất nhiều nhà cung cấp từ nhỏ tới bé, nước ngoài cho đến trong nước. Mình sẽ giải thích qua một chút cho các bạn hiểu hosting nước ngoài và trong nước khác nhau ở điểm gì nhé?

  2.1.Hosting trong nước
  viettel idc data center
  trung tâm dữ liệu của viettel IDC

  Là những nhà cung cấp dịch vụ hosting đó có các trung tâm dữ liệu đặt ở trong Việt Nam, không nhất thiết là nhà cung cấp đó là phải tại Việt Nam. Hiện tại ở Việt Nam có 5 trung tâm dữ liệu lớn nhất bao gồm:

  Viettel IDC Datacenter
  FPT Datacenter
  CMC Datacenter
  Telehouse vietnam datacenter
  GDS DataCenter
  Ưu điểm của hosting trong nước

  Tốc độ truy cập cho người dùng trong nước khá cao. Bởi vì có cùng một cơ sở hạ tầng ở trong nước, khoảng cách địa lý gần
  Dễ dàng mua và thanh toán.
  Dễ dàng hỗ trợ vì có sử dụng cùng 1 ngôn ngữ
  Nhược điểm
  http://bit.ly/377DXPI


  Giá thành hơi cao so với nước ngoài ( Châu Âu và Mỹ).
  Ảnh hưởng đến lưu lượng nước ngoài nếu bị đứt cáp quang.
  Chăm sóc khách hàng chưa tốt.
  2.2.Hosting nước ngoài

  Đơn giản là những trung tâm dữ liệu không đặt ở Việt Nam. Thông thường có một số nơi đặt trung tâm dữ liệu trên thế giới như, còn trung tâm dữ liệu có rất nhiều nhé.

  Dallas, Texas, Mỹ.
  Amsterdam, Hà Lan.
  Michigan, Mỹ.
  Singapore
  London, Anh.
  Stockholm, Thụy Điển.
  Berlin, Đức.

  Ưu điểm của hosting nước ngoài

  Phục vụ chuyên nghiệp.
  Rất nhiều chương trình khuyến mãi
  Tốc độ tải trang trên thế giới khá tốt.
  Nhược điểm

  Bạn cần phải biết tiếng anh.
  Thanh toán khó khăn. Bạn cần có thẻ Credit Card, Visa, Master, Payonner, Paypal… Đôi khi cần xác thực CMND hoặc qua điện thoại
  Quá nhiều nhà cung cấp, nên khiến bạn khó lựa chọn
  Người Việt Nam thường không được chào đón.
  3.Các loại hosting phổ biến

  Để biết thuê hosting ở đâu tốt nhất, bạn cần hiểu được có những loại hosting nào(Ưu và nhược điểm của từng loại). Mình đã có một bài khá chi tiết về vấn đề này, nên mình sẽ không trình bày ở đây nữa. Các bạn có thể tìm đọc ở đây.

  4.Những lưu ý khi thuê hosting
  4.1.Không thuê hosting ở các nhà cung cấp tên miền
  Các nhà cung cấp tên miền lớn và nổi tiếng trên thế giới như, Namecheap… thường có dịch vụ thuê hosting đi kèm nhưng thường thì rất “LỞM”. Vì đa số họ không có datacenter riêng ( ngoại trừ 1and1, GoDaddy) và đây chỉ là dịch vụ họ xây dựng để tăng thêm lợi nhuận chứ không hoàn toàn tập trung như dịch vụ tên miền.

  Hãy thuê hosting ở Hawk Host, Stable Host hoặc HostGator đều là những nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín và chất lượng, đã có thời gian kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực này.

  Hiện tại Godaddy khuyến mãi WordPress Hosting 12$/năm + miễn phí tên miền ( Hosting chuyên cho WordPress, nên bạn yên tâm nhé).

  Ngoài ra thì Hawk host cũng là một nhà cung cấp có chất lượng rất tốt. Đặc biệt có location ở Hong Kong và Singapore cho tốc độ về VN rất tốt nhé

  4.2.Lựa chọn datacenter phù hợp.
  Bạn cần phải nắm rõ lưu lượng truy cập chủ yếu của bạn đến từ khu vực nào. Ví dụ như: Trong nước nhiều hay là đến toàn chủ yếu từ UK, US. Vì khi bạn lựa chọn datacenter gần với khách hàng thì đều đó đồng nghĩa với việc tốc độ tải trang trên website của bạn nhanh hơn. Tăng khả năng trải nghiệm của người dùng, không một ai thích vào một trang mà phải load mất 5-10s cả.

  Bạn có thể chọn các datacenter ở Châu Á như: Singapore, Nhật Bản,…
   
Đang tải...