TOP NHỮNG CHIẾC CHIẾT ĐIỆN THOẠI HOT NHẤT TẠI RONGMOBILE

28/1/19 Xem: 289
 • 3.750.000
 • TP. HCM
 • Như mới
Địa chỉ:
50/7 quang trung , phường 10 , quận gò vấp
 • Dienthoainokiacosaigon

  16/7/18
  73
  1
  8
  Dienthoainokiacosaigon Bạn đang tìm cho mình một chiếc điện thoại “vang bóng một thời” của Nokia vốn được bán trên thị trường từ hàng chục năm trước đây để sử dụng thêm SIM thứ hai, trải nghiệm phong cách hoài cổ, thì không khó khăn để tìm được cho mình vô số địa chỉ đang rao bán trên các website, Facebook hoặc ngay tại các cửa hàng.  Như chúng ta đã biết hiện trên thị trường bán những dòng điện thoại Smartphone rất nhiều , nhuwnga tại sao những chiếc điện thoại không có chức năng gì đặc biệt nhưng vẫn luôn chiếm được trái tim của người hâm mộ . Rất đơn giản các bạn ạ ????

  * Những tính năng tiện dụng khi sử dụng :

  ⇒ Kiểu dáng đơn giản , nhỏ gọn tiện dụng

  ⇒ Pin trâu , Sóng khỏe

  ⇒ Không kén sim , loa to nghe gọi cực to ...  Thế Giới Điện Thoại Nokia Cổ cam kết, đó là những sản phẩm chính hãng của Nokia, Motorola. “Nếu phát hiện hàng giả, không phải hàng chính hãng thì cửa hàng sẽ đền tiền 100% giá trị mua sản phẩm”.
   
 • Dienthoainokiacosaigon
  Tham gia
  16/7/18
  Bài viết:
  73
  Thích đã nhận:
  1
  1. Dienthoainokiacosaigon

   16/7/18
   73
   1
   8
   Dienthoainokiacosaigon Bạn đang tìm cho mình một chiếc điện thoại “vang bóng một thời” của Nokia vốn được bán trên thị trường từ hàng chục năm trước đây để sử dụng thêm SIM thứ hai, trải nghiệm phong cách hoài cổ, thì không khó khăn để tìm được cho mình vô số địa chỉ đang rao bán trên các website, Facebook hoặc ngay tại các cửa hàng.   Như chúng ta đã biết hiện trên thị trường bán những dòng điện thoại Smartphone rất nhiều , nhuwnga tại sao những chiếc điện thoại không có chức năng gì đặc biệt nhưng vẫn luôn chiếm được trái tim của người hâm mộ . Rất đơn giản các bạn ạ ????

   * Những tính năng tiện dụng khi sử dụng :

   ⇒ Kiểu dáng đơn giản , nhỏ gọn tiện dụng

   ⇒ Pin trâu , Sóng khỏe

   ⇒ Không kén sim , loa to nghe gọi cực to ...   Thế Giới Điện Thoại Nokia Cổ cam kết, đó là những sản phẩm chính hãng của Nokia, Motorola. “Nếu phát hiện hàng giả, không phải hàng chính hãng thì cửa hàng sẽ đền tiền 100% giá trị mua sản phẩm”.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...