Thread has no images

Đồ công nghệ Tuyển tập những mẫu thiệp sinh nhật vẽ tay dễ thương năm 2019

 • Mới 100%
 • Hà Nội

100.000 đ

Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
thieugau1
thieugau1
Ngày tham gia:
18/12/18
Sản phẩm:
17
Thích đã nhận:
0
 1. thieugau1

  thieugau1 Thành viên

  18/12/18
  17
  0
  1
  Nam
  #1 thieugau1, 8/11/19

  Thông tin sản phẩm

  Vào mỗi dịp sinh nhật của bạn bè, người thân thì ngoài những món quà xinh xắn thì không nên thiếu những tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa. Dưới đây là tuyển tập những mẫu thiệp sinh nhật vẽ tay đáng yêu nhất năm 2019.
  Tuyển tập những mẫu thiệp sinh nhật vẽ tay dễ thương năm 2019
  Thiệp sinh nhật là món quà tặng không thể thiếu trong ngày sinh nhật. Đó là nơi bạn gửi những lời chúc ý nghĩa nhất dàng cho bạn bè người thân của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các tấm thiệp sinh nhật vẽ tay đẹp nhất.  Thiệp chúc mừng sinh nhật bạn bè và người thân tô bằng bút màu khá dễ thương  Thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp nhỏ nhắn xinh xắn  Thiệp sinh nhật đẹp và đơn giản chỉ với cách trang trí bằng bút màu.  Mẫu thiệp sinh nhật này rất đáng yêu phải không. Với sự ngỗ nghĩ và cute của chú cá voi xanh đã gây ấn tượng mạnh.  Bạn chắc chắn phải rất thẩm mỹ và tỉ mỹ mới tạo ra một chiếc thiệp sinh nhật vẽ tay hình chiếc bánh đa màu sắc.

  Trên đây là những tấm thiệp sinh nhật vẽ tay siêu đẹp và ý nghĩa. Bạn hãy tự tay vẽ cho người thân của mình những tấm thiệp sinh nhật đẹp nhất nhé. Hãy chọn cách trang trí thiệp phù hợp với đối tượng bạn tặng thiệp và những nguyên liệu mà bạn có. Nhớ rằng bạn cần trang trí cả bìa thiệp và bên trong thiệp, vì thế bạn có thể chọn cách trang trí đơn giản hay một bức tranh trên bìa thiệp và chọn cách trang trí riêng tư và chi tiết hơn bên trong thiệp.

  Nguồn: https://quatangdoc.vn/tuyen-tap-nhung-mau-thiep-sinh-nhat-ve-tay-de-thuong-nam-2019.html
   
Đang tải...