Thread has no images

Đồ công nghệ Ứng dụng phần mềm bán hàng thời trang Mshopkeeper cho cửa hàng 2019

5.000.000 đ

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)

Về người bán

user2638310
Ngày tham gia:
1/11/19
Sản phẩm:
6
Thích đã nhận:
0
 1. user2638310

  user2638310 Thành viên

  1/11/19
  6
  0
  1
  Nữ
  #1 user2638310, 13/11/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Mới 100%
  Điều quan trọng đối với doanh nghiệp nhỏ của bạn là sử dụng gói phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Mshopkeeper hiệu quả để duy trì tính cạnh tranh. May mắn thay, bạn có thể tiết kiệm tiền cho công cụ này vì có rất nhiều giải pháp phần mềm quản lý bán hàng nguồn mở tốt được cung cấp trên thị trường. Chúng tôi xem xét một vài trong số họ vì lợi ích của bạn.

  Phiên bản cộng đồng Mshopkeeper
  Mshopkeeper được đánh giá trong số các công cụ phần mềm quản lý bán hàng nguồn mở hàng đầu trên thị trường. Nó cung cấp nhiều tính năng như lịch chia sẻ, theo dõi lỗi, tiếp thị qua email, trường hợp, bảng điều khiển, quản lý dự án và quản lý hoạt động trong số những người khác. Công cụ này rất dễ hiểu và sử dụng, vì các chức năng của nó rất đơn giản.

  Không có phí cấp phép nhưng có phí để tùy chỉnh gói và sử dụng hỗ trợ. Mshopkeeper cung cấp một số tính năng bao gồm theo dõi bán hàng, tự động hóa lực lượng bán hàng, báo cáo nâng cao và tạo hóa đơn.

  Mshopkeeper
  Hệ thống này cung cấp nhiều chức năng hữu ích và phổ biến trên toàn thế giới. Nó có thể được sử dụng bởi người dùng doanh nghiệp cũng như những người tham gia quản lý sự kiện. Mshopkeeper sử dụng đơn giản và được lưu trữ trong Đám mây. Nó có các tùy chọn tích hợp giúp dễ dàng gửi email và cảnh báo.

  Người dùng có thể tùy chỉnh các chức năng của công cụ này theo nhu cầu của họ. Người tổ chức sự kiện có thể sử dụng nó để lập kế hoạch và thực hiện. Nó cũng có thể phục vụ như một công cụ vận động trong các sự kiện từ thiện. Điều này đặt Mshopkeeper tách biệt với các hệ thống khác dành cho người dùng doanh nghiệp.

  Kho dữ liệu
  Zurmo là gói dựa trên Web có thể được truy cập bằng các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ứng dụng này cung cấp các tùy chọn chơi game và xã hội. Điểm nổi bật của Zurmo là tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh phần mềm theo yêu cầu của họ. Bạn có thể thêm các tùy chọn giải trí như trò chơi để cải thiện phản ứng của khách hàng. Zurmo có thể được sử dụng trong các ngôn ngữ khác bao gồm tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

  Mshopkeeper
  Chương trình CRM của Mshopkeeper cung cấp nhiều chức năng kinh doanh bao gồm quản lý bán hàng, tiếp thị, hàng tồn kho và dịch vụ khách hàng. Bạn có thể sử dụng công cụ phần mềm nguồn mở này để quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình. Điểm nổi bật của Mshopkeeper là chức năng cho phép người dùng sắp xếp và quản lý lịch trình và lịch của họ. Người dùng có tùy chọn nhận lịch sử hoạt động và thông báo email. Họ cũng được phép chia sẻ lịch làm việc của mình với người khác.
  Xem thêm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tại đây: https://www.mshopkeeper.vn/tin-tuc/...i-phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-mien-phi/
   
Đang tải...