Vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987?

50.000 đ

Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)

Về người bán

user2802078
Ngày tham gia:
29/1/21
Sản phẩm:
9
Thích đã nhận:
0
Tình trạng: Mới 100%
Giá: 50.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 27/3/21, 62 Xem, 0 Trả lời
 1. user2802078

  user2802078 Thành viên

  29/1/21
  9
  0
  Nam
  #1 user2802078, 27/3/21

  Thông tin sản phẩm

  Tình trạng
  Mới 100%
  Hiện nay vật phẩm phong thủy đang được mọi người hết sức quan tâm, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Bởi lẽ đó chính là một vật phẩm hộ thân cho chủ sở hữu, giúp họ thuận lợi hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra còn giúp cuộc sống được bình an và suôn sẻ. Vậy sinh năm 1987 nên đeo con gì?

  1. Tổng quan về người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

  Một trong những yếu tố quan trọng trước khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy hợp tuổi Đinh Mão đó là:
  Theo năm âm Lịch: tuổi Đinh Mão, cầm tinh con Mèo
  Theo năm dương lịch: từ thời điểm ngày 29 tháng một năm 1987 tới 16 tháng hai năm 1988
  Thiên can: Đinh - tương hợp: Nhâm, tương hình: Tân, Quý
  Địa chi: Mão, tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
  Cung mệnh: Hỏa - Lư Trung Hỏa (hỏa trong lò)
  Mệnh tương hợp: mệnh Mộc, mệnh Hỏa
  Mệnh tương khắc: mệnh Thủy
  Những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa đều rất thông minh can đảm và có ý chí. Tuy gặp phải nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống nhưng bạn luôn giữ vững được tinh thần và vươn lên 1 cách mạnh mẽ. Bạn dám nghĩ, dám làm, đạt được thật nhiều thành tựu lớn trong đời sống Nhưng bạn cũng có một số điểm yếu nhất định đó chính là hỏa tính không giữ được bình tĩnh và đặc biệt là dễ bị người khác xu nịnh sai khiến. Vì thế, bạn hãy học cách kiềm chế bản thân tốt hơn để né tránh gặp phải những thất bại không đáng có

  2. Sinh năm 1987 đeo Tỳ Hưu được không?

  Tỳ Hưu là một mãnh thú có dáng vẻ ấn tượng đặc biệt là loài vật này chỉ có miệng mà không còn hậu môn. Đồ ăn ưu thích của chính bản thân nó chính là ngọc ngà châu báu. Do vậy, Sở hữu Kỳ Lân bên người sẽ giúp cho gia chủ ngày càng phong lưu tài lộc đầy nhà, của ăn của để không bao giờ hết. Vậy tuổi Mão có hợp đeo Tỳ Hưu không? Theo các chuyên viên phong thủy Tỳ Hưu sẽ là trong những vật may mắn tài lộc mang lại nhiều thuận tiện cho những người tuổi Đinh Mão. Nó sẽ xua đuổi tà khí, kích thích năng lượng tích cực và lành mạnh cùng theo đó luôn mang cảm giác được bình an, sự nghiệp càng ngày càng thăng tiến và mở rộng nhiều mối quan hệ tốt. Không chỉ có thế Tỳ Hưu còn đem đến sự yên ấm cho mỗi cá nhân thân trong gia đình bạn.

  3. Những linh vật cho người tuổi Mão sinh năm 1987

  Ngoài Tỳ Hưu người tuổi Đinh Mão cũng nên xem xét sở hữu những linh vật may mắn khác để tăng thêm sự may mắn tài lộc cho chính bản thân mình như:
  Con sư tử: hỗ trợ cho tất cả những người tuổi Mão hóa giải khí hung ngày càng tăng sinh khí tích cực giúp công danh và sự nghiệp thăng tiến tài lộc phát triển hơn.
  Cá chép phong thủy: dựa theo thần thoại vượt vũ môn hóa rồng, cá chép là biểu tượng của sự kiên nhẫn bền bỉ và thành công. Chính vì vậy, đưa đi linh vật này bên mình, người tuổi Mão sẽ bắt gặp được nhiều may mắn tài lộc, thuận lợi hoàn thành những mục đích trong cuộc sống mình.
  Con rùa: đó là thiêng vật linh thiêng trấn giữ bình yên bốn phương. chiếm lĩnh rùa phong thủy người sinh vào năm 1987 sẽ thuận lợi lôi cuốn tiền tài từ công việc cũng tương tự các dự án góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại của bản thân
  Con voi: thay mặt đại diện cho trí tuệ và nhân phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất đưa theo nó bên người, tuổi Đinh Mão sẽ tiến hành hỗ trợ rất đắc lực, gặp nhiều may mắn tài lộc trong vấn đề kinh tế tài chính và sự nghiệp.
  Trên đây chính là những nội dung chính tương quan tới câu hỏi tuổi Đinh Mão nên đeo con gì. Mong rằng qua đây sẽ mang đến cho bạn không ít điều hữu ích và thú vị trên con đường tìm kiếm các vật phẩm phong thủy tương thích với bản thân.
  Tuy nhiên bên cạnh việc sử dụng những linh vật như trên thì bạn có thể sử dụng một chiếc sim hợp tuổi 1987 cũng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống, sự nghiệp. Xem chi tiết sinh năm 1987 hợp số điện thoại nào Tại đây
   

  Ảnh

  1. 1.jpg

  Về người bán

  user2802078
  Ngày tham gia:
  29/1/21
  Sản phẩm:
  9
  Thích đã nhận:
  0
Đang tải...