1. wicao

  wicao Thành viên

  9/1/16
  0
  25
  Money:
  $0
  #1 wicao, 9/1/16

  Thông tin sản phẩm

  Last edited by a moderator: 9/1/16
  Sáng nay mình đi mua loa bluetooth của xiaomi ở cửa hàng này. Chị bán hàng rất nhẹ nhàng. Chị lấy cho mình con loa không hộp mở sẵn cho khách xem. Mình hỏi có còn con nào nguyên hộp thì chị bảo hết rồi. Ngoài đường ồn quá nên mình cũng không thể nghe thử được kỹ, chỉ test xem các tính năng có ok không thôi. Mình mua khá nhanh gọn.
  Cả trưa mình mở loa nghe nhạc. Cũng xài mấy cái tai nghe rồi nên cũng biết. Chỉ mở 40%-60% âm lượng. Thỉnh thoảng đang phát nhạc thì loa bị nổ bốp bốp rất khó chịu. Ai nghe nhạc thì cũng biết nó tụt hứng thế nào.
  Nếu không bật nhạc thì loa phát ra tiếng sôi xèo xèo, áp vào tai thì nghe thấy rõ tiếng sôi. Mình test 2, 3 tiếng biết chắc loa bị lỗi mới đem lên đổi.
  Ban đầu mình nói chuyện với chị nhân viên khi sáng. Mở thử nhạc cho chị nghe, chị áp vào tai nghe một hồi cũng xác nhận là có tiếng kêu. Kế tiếp, chị lấy con khác ra thử cũng vẫn bị như thế. Chị nói chắc là loa nó bị thế rồi nếu mình không thích thì chị trả lại tiền.
  Thật sự là mình rất thích cái loa này nên cũng hơi chần chừ. Mình nói chỉ đợi mình nghe thử kỹ một lần nữa thử được không. Lúc đó anh chủ quán mới đi ra hỏi là loa mình bị gì. Mình nói tình trạng xong. Anh ta mở max loa nghe một hồi rồi nói không bị sao cả, không đồng ý cho đổi. Mình bảo chắc chắn có lỗi thì anh ta cắt ngang không đổi. Mình nói có thể ở đây ồn quá a không nghe thấy chứ e đem về phòng e thì nghe rất rõ. Anh ta chẳng cần quan tâm cứ nói anh chỉ bảo hành loa không nghe hoặc lỗi tính năng thôi. Rồi còn bảo mình đàn ông con trai mà nói dai. Quanh co một chặp thì nói mình đàn bà, có mấy trăm mà mua kỹ quá các kiểu... thách mình lên mạng bêu xấu, rồi đừng bao giờ mua hàng ở đây nữa, bảo mình về đi không có đổi được, đem về không xài thì bán lại, không thì đập đi.
  Mình bảo a kiếm phòng kín test thử đi chứ đừng xúc phạm e thế. Nói một hồi a kêu dẫn mình qua bên cửa hàng khác test, nhưng điện thoại qua bên đó thì nói bận rồi. Thế là vào lại quán quanh co thêm một chặp nữa. A ta tức tối chữi đ.m, với nói mình chó này nọ... Mình ghét quá bỏ về. Coi như mất 850k. Định không đăng mà tối giờ tức quá. Bị mất tiền còn phải nghe mấy lời mất dạy.
  Khi nói chuyện mình cũng nói rất nhỏ nhẹ, mua hàng xong lúc nào mình cũng cảm ơn ngược lại bên bán đừng nói mình phá chuyện làm ăn buôn bán của người khác. Mình xin cam đoan mấy lời trên đây của mình đều là sự thật. Trước giờ mình hay mua mấy món bên Hùng xiaomi, định mua cái loa nhưng điện thoại không gặp. Cùng lắm mình mới qua đây, chứ mình cũng chẳng biết tốt xấu gì.
  Đây là topic của cửa hàng bên đó.
  https://nhattao.com/threads/da-nang-47-ham-nghi-chuyen-xiaomi-chinh-hang-gia-tot.4483512/
  Ai có ý định mua hàng thì cẩn thận không lại gặp phải trường hợp như mình.
  @hoploi
   

  Ảnh

  1. WP_20160109_21_21_15_Pro.jpg
  Nguyên Nguyễn ĐN, caientbn, hengo1 người khác thích nội dung này.
 2. viettrinet95

  viettrinet95 Thành viên

  14/1/14
  783
  162
  Nam
  Money:
  $0
  tẩy chay bọn vớ vẩn, 850 mà nó nghĩ là giấy à
   
  caientbn, bacdarkwicao thích nội dung này.
 3. wicao

  wicao Thành viên

  9/1/16
  0
  25
  Money:
  $0
  Vâng, tiền mà coi khinh có ngày không có miếng ăn vào miệng. Thật tình, mất tiền đã đành, đằng này còn gặp phải hạng người chẳng ra gì.
   
  caientbn thích nội dung này.
 4. titans1102x

  titans1102x Thành viên

  2/11/15
  16
  38
  Nam
  Quân 7, TP Hồ Chí Minh
  Money:
  $0
  sao bn hiền vậy, ko lấy cái loa nệt zo cái mỏ chó nó cho chừa :)
   
  caientbnbacdark thích nội dung này.
 5. titans1102x

  titans1102x Thành viên

  2/11/15
  16
  38
  Nam
  Quân 7, TP Hồ Chí Minh
  Money:
  $0
  sống chung vs lũ đi bn =)
   
  caientbnbacdark thích nội dung này.
 6. hanguyen1609

  hanguyen1609 Cao cấp

  23/6/12
  272
  27
  Nam
  Money:
  $5
  Bạn hiền qua,gặp mình là ko xong rồi,1 là có đổi không,2 là kêu công an vs quản lý thị trường xuống,bán hàng trung quốc thì làm mẹ j có hóa đơn vs đóng thuế đầy đi,sợ vỡ mật đi
   
  caientbnbacdark thích nội dung này.
 7. wicao

  wicao Thành viên

  9/1/16
  0
  25
  Money:
  $0
  850k với mình cũng lớn mà làm thế này nghĩ cũng không đáng :(
   
  caientbnbacdark thích nội dung này.
 8. wicao

  wicao Thành viên

  9/1/16
  0
  25
  Money:
  $0
  Cảm ơn bạn, lần sau mua đồ chắc phải rút kinh nghiệm :)
  Mình cũng đăng lên để a e chơi xiaomi Đà Nẵng biết mà cẩn thận thôi.
   
  caientbn thích nội dung này.
 9. haihamcool

  haihamcool Thành viên

  5/7/12
  22
  12
  Nam
  Money:
  $131
  tiếng sôi xèo xèo lúc ko phát nhạc gọi là bị hiss, cái này là hiệnbtg bình thg tùy vào nguồn phát nhạc (điện thoại, máy nghe nhạc, ...), cái bị cái ko bác ạ. Còn đang nghe có tiếng bốp bốp chắc là lỗi thật
   
  caientbn thích nội dung này.
 10. wicao

  wicao Thành viên

  9/1/16
  0
  25
  Money:
  $0
  Ngay cả khi chỉ bật nguồn mà không có kết nối nguồn phát vẫn bị sôi thì có bình thường không bạn?
   
  caientbn thích nội dung này.
 11. hoploi

  hoploi Thành viên

  17/8/08
  1
  21
  Nam
  Kinh doanh
  Money:
  $0
  #11 hoploi, 10/1/16
  Last edited: 10/1/16
  Thân mời tất cả các bạn và chủ topic ngày mai mang loa tới trực tiếp test tại cửa hàng và nghe thử xem có đúng lời chủ topic nói không. Nếu có bên mình sẵn sàng đổi mới or hoàn tiền lại tuỳ ý chủ topic

  Nếu ai đã từng kinh doanh chắc sẽ không tránh khỏi tình trạng này . Không nên nghe bất cứ vấn đề gì từ 1 phía. nếu là người thông minh luôn nghe 1 vấn đề từ cả hai phía và cách giải quyết

  Muốn gì cứ tới trực tiếp cửa hàng THỊNH XIAOMI ( 47 Hàm Nghi ) giải quyết, nếu thực sự sản phẩm lỗi hoặc hoặc có vấn đề cửa hàng sẽ giải quyết thoả đáng, cửa hàng THỊNH tuy mới mở nhưng lượng khách quen không phải là ít và khách mua nhiều món cũng ko phải là ít, thế nên các bạn khoan vội kết luận về cửa hàng bên mình nhé...

  Anh em nào quan tâm vui lòng tới trực tiếp cửa hàng đối chất hoặc có cao kiến gì có thể giải quyết vui lòng góp ý, cửa hàng sẽ tiếp thu.

  Người thật việc thật là tốt nhất, gặp nói chuyện, test trực tiếp, mời tất cả các anh em cafe miễn phí....

  Thân mời !!!
   
  caientbn thích nội dung này.
 12. hoploi

  hoploi Thành viên

  17/8/08
  1
  21
  Nam
  Kinh doanh
  Money:
  $0
  Bên em hoàn toàn không coi rẻ đồng tiền dù ít hay nhiều, Bác có thể ghé để test rồi nói gì cũng được ạ, em cảm ơn !
  Bạn quan tâm vui lòng mai ghé cửa hàng test loa cùng chủ thớt để biết rồi muốn nệt hay sao đó cũng được ạ, em cảm ơn!
  Bạn quan tâm có thể ghé cửa hàng để test loa trực tiếp rồi lúc đó muốn nói gì nói, còn nghe từ 1 phía cũng ko nên nói vậy ạ, em cảm ơn !
  Bác xem ra có vẻ rành về âm thanh và bình tĩnh khi không nghe từ 1 phía, thân mời bác mai ghé cửa hàng test loa cùng chủ thớt và free cà phê ạ, em xin chân thành cảm ơn !
   
  caientbn thích nội dung này.
 13. viettrinet95

  viettrinet95 Thành viên

  14/1/14
  783
  162
  Nam
  Money:
  $0
  khoan nói tới chất, nhưng bên đó có ăn nói như trên b chủ top nói ko
   
  caientbn thích nội dung này.
 14. wicao

  wicao Thành viên

  9/1/16
  0
  25
  Money:
  $0
  A không cần phải loa loa lên thế. E cũng nói thẳng bên topic của a, e không lên cửa hàng a nữa rồi. E cũng không rảnh đi tiếp chuyện a nữa.
  bạn xem ảnh chắc cũng thấy được cách ăn nói của anh ấy. Còn muốn đọc kỹ thì qua bên topic mình dẫn link đó.
   

  Ảnh

  1. Screenshot (14).png
  2. Screenshot (15).png
  supperyoyo, caientbnhoploi thích nội dung này.
 15. hoploi

  hoploi Thành viên

  17/8/08
  1
  21
  Nam
  Kinh doanh
  Money:
  $0
  OK, nếu chủ topic đã không muốn đem loa tới để Anh em cùng test để đối chất thì cửa hàng cũng không còn gì để nói ạ. Nếu chủ topic có muốn thay đổi quyết định đem tới để tất cả mọi người cùng nghe cùng test để đối chất thì liên hệ nhé.... Em xin hết ạ!
   
  caientbn thích nội dung này.
 16. wicao

  wicao Thành viên

  9/1/16
  0
  25
  Money:
  $0
  Thái độ với cách ăn nói của a có cho tiền e cũng không nói chuyện một lần nào nữa. Chào anh.
   
  caientbn, azure1181quanghuy_computer thích nội dung này.
 17. hoploi

  hoploi Thành viên

  17/8/08
  1
  21
  Nam
  Kinh doanh
  Money:
  $0
  #17 hoploi, 10/1/16
  Last edited: 10/1/16
  Loa loa lên như thể thì mọi người mới biết được là Loa anh bán không hề có bất cứ vấn đề nào mà phải ngồi nghe em nói suốt 30p , kêu test nghe, phòng kín, phòng vệ sinh này nọ các kiểu. không bực mình cũng lạ, có điều A thừa nhận lúc đó nói những lời khó nghe

  Nếu em muốn bôi xấu hay nói gì về cửa hàng A thì có thể mời Anh Em tới đối chất về chất lượng loa. Cây ngay ko sợ chết đứng, thế nên nếu em không muốn test lại loa thì anh kết thúc ở đây.

  Cửa hàng buôn bán làm ăn ra sao, uy tín hay không uy tín, trung thực hay lừa lọc thì thời gian sẽ trả lời tất cả, Anh không cần phải giải thích với từng người, Thời gian sẽ trả lời tất cả... Xin hết!
   
  caientbn thích nội dung này.
 18. LIENHUONG

  LIENHUONG Hỗ trợ thành viên
  Mod

  27/8/08
  959
  3.088
  Nữ
  Võ Lâm Tổng Đàn - Thiên Cơ Thạch Phủ
  Money:
  $155
  Ko rõ bạn nói với chủ topic thế nào nhưng xem bài bạn trả lời trên topic bán hàng của bạn mà thấy cung cách trả lời của bạn nặng lời quá, khách hàng có nói sao cũng ko nên nói lại kiểu xúc phạm họ thì mới bán hàng lâu dài được o_O Lời nói đã nói đi ko rút lại được :oops: Nhất là để ng ngoài đoci cũng đánh giá ko hay :(
   
  caientbn, hoploiwicao thích nội dung này.
 19. wicao

  wicao Thành viên

  9/1/16
  0
  25
  Money:
  $0
  A không đồng ý test thì e mới phải nói lâu như thế. A tưởng e rãnh sao ngồi đó nói chuyện với a, vì đồng tiền bỏ ra e quý. Chưa bàn tới chất lượng sản phẩm chỉ cần thái độ buôn bán của a thế là đủ hiểu rồi.
  Còn e đã nói e không muốn nói chuyện với a nữa, cũng không còn thời gian rãnh để qua test nữa. Hôm qua rãnh có một ngày đi mua thôi. E còn phải đi làm việc khác nữa, đâu phải suốt ngày bỏ thời gian lên ngồi kiểm tra, bảo hành này nọ. A muốn buôn bán thì a xem lại cách ứng xử của a đi.
  E cũng đi mua hàng về dùng thôi, không có thời gian ngồi bôi xấu này nọ đâu. Nếu muốn e đã oang oang bên topic bán hàng của a rồi. E làm thế này cũng nghĩ cho a rồi. E viết ở đây, người khác qua bên đó nói e mới qua trả lời thôi.
   
  caientbn thích nội dung này.
 20. hoploi

  hoploi Thành viên

  17/8/08
  1
  21
  Nam
  Kinh doanh
  Money:
  $0
  Đôi khi nghe từ một phía cũng có cái hại, Bạn không thể tưởng tượng nổi : Trong khi sản phẩm bán ra hoàn toàn OK, mở lớn ko rẻ, kết nối vô tư... Chủ topic cứ khăng khăng bị lỗi này nọ, nghe cái khác cũng bảo lỗi, ngồi nói đi nói lại, suốt 30p, đòi vô phòng kín test loa, đòi vô toilet test loa, trong khi cũng rất nhiều việc cũng cố gắng giải quyết gọn gàng mà cứ ngồi nói suốt 30p. Con người chứ có phải thần tiên đâu mà không bực mình, Tính mình không thích nói xấu khách hàng, tại khách làm quá mình mới nói. Những ai đã kinh doanh buôn bán chắc chắn đã từng gặp những khách thế này

  Bên mình cũng đã liên hệ kêu đem loa tới test lại đồng thời mời tất cả anh em tới cafe free, làm chứng, đối chất nhưng chủ topic không chịu, thử hỏi vây còn gì để nói.
   
  caientbn thích nội dung này.
Đang tải...