Việc sử dụng bếp than trong các quán phở gây rất nhiều ô nhiễm không khí , ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, công việc chế biến nước dùng cũng mất nhiều thời gian và công sức , từ đó khiến cho công việc kinh doanh của bạn vất vả và tốn kém hơn.
Với nồi điện nấu phở đa năng có chế độ nấu phong phú như ninh xương, hầm xương, giữ nhiệt cho nước dùng , nhúng trộn bánh... với mức công suất và dung tích loại noi nau pho 50l, http://milanplaza.com.vn/noi-ham-xuong-tu-40-90-lit.html theo nhu cầu sử dụng và nhiệt độ nấu tùy chỉnh theo ý muốn ; người dùng sẽ chỉ cần sơ chế , điều chỉnh còn lại nồi nấu phở sẽ làm nhiệm vụ.
Thiết nghĩ thời gian chuẩn bị nhóm than và canh chừng thay than trong quá trình ninh xương hay nấu nước dùng, người dùng có thể rảnh tay chuẩn bị các công việc khác .
xương ninh trong nồi điện nấu phở sẽ ngọt hơn nhờ nồi được bảo ôn 2 lớp giúp tăng nhiệt độ và áp suất cao hơn , chính vì thế mà thành phần dinh dưỡng có trong xương từ đó cũng được bảo toàn nhiều hơn. Ngoài ra nồi ninh xương và nồi nước dùng còn có thêm lỗ nhỏ thông hơi giúp chống đục nước khi ninh ủ.
Với noi nau pho 40l bằng điện được nhà sản xuất thiết kế để người sử dụng tiết kiệm điện hết mức có thể, do đó bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn với việc phải mua than hay gas rất tốn. Trong khi đó, hiệu suất làm việc của nồi nấu phở bằng điện cao hơn so với các hình thức đun nấu kia rất nhiều.
Nồi nấu phở inox được các nhà sản xuất sử dụng vật liệu chủ yếu là inox để chế tạo nên độ bền của nồi rất cao, không bị ăn mòn và bị tác động của môi trường, với thiết kế đơn giản, vì vậy, bạn có thể dễ dàng vệ sinh và lau chùi khi sau khi sử dụng.
Thread has no images
Vì sao nên dùng nồi nấu phở điện cho quán ăn nhà hàng
- Nơi bán
- Hà Nội
- Tình trạng
- Đã bán
Đã bán
Xem sản phẩm tương tự