Thread has no images

Xe nâng hàng 3 tấn FD30T

Nơi bán
Hải Phòng
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hải Phòng
Tình trạng: Đã bán
Giá: 200.000.000
Điện thoại di động:
 • (Tuấn)
 • (Đặng Ngọc Tuấn)
Địa chỉ: Số 386, Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Quận Long Biên, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 4/5/19, 33 Xem, 0 Trả lời
 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Thành viên

  25/6/18
  101
  0
  16
  Nam
  Kinh doanh
  Hà Nội
  #1 xenangteu2018, 4/5/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hải Phòng
  Tình trạng
  Đã bán
  Xe nâng hàng FD30T được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến hiện đại TCM (Nhật Bản). Mô hình nhà máy sản xuất hiện đại bao gồm dây truyền sơn, dây truyền lắp ráp, thiết bị kiểm tra an toàn kĩ thuật. Quy trình sản xuất ra một chiếc xe 3 tấn diễn ra một cách kỷ luật chặt chẽ.

  Sau nhiều năm sản xuất, nghiên cứu và phát triển, xe nâng dầu 3 tấn TEU ngày càng được nâng cao chất lượng, tuổi thọ xe, tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Khác với những model cũ TEU FD30T sản xuất năm 2018, với cabin rộng, xylanh nghiêng được giấu kín, giảm chấn chống rung tạo cảm giác êm ái khi vận hành.

  Xe nâng hàng 3 tấn là một trong những sản phẩm có sức tiêu thụ lớn nhất thị trường hiện nay bởi tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao với công việc của loại xe nâng dầu diesel này. Chúng ta dễ dàng quan sát và nhận ra nhiều ưu điểm khi sử dụng xe nâng hàng 3 tấn, trước hết là nằm ở tải trọng nâng. Đa số những sản phẩm hiện nay khi vận chuyển bằng các phương tiện vận tải thông thường như xe ô tô tải, xe đầu kéo đều được đóng kiện hàng tiêu chuẩn với gói kích thước dao động từ 1-3 tấn, như vậy chúng ta sử dụng xe nâng 3 tấn là hoàn toàn hợp lý.

  Thứ hai về kích thước xe nâng hàng 3 tấn nhỏ gọn, phù hợp với các kho bãi có mặt bằng sử dụng trung bình, có thể làm việc trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng thường sử dụng phương án xe nâng hàng 3 tấn để giải quyết khâu vận tải từ khi sản xuất trong các quãng đường di chuyển cự ly ngắn.
   
Đang tải...