Adtimin.vn Dịch vụ marketing trọn gói dành cho doanh nghiệp

Hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí, xây dựng thương hiệu lâu dài

 1. nhatkhanh
  Hotline:
  0945507667
  Website:
  https://adtimin.vn
  Marketing online đã trở thành một kênh bán hàng truyền thông hiệu quả và tiết kiệm không chỉ với các doanh nghiệp bán hàng mà còn cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ.

  Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hiểu và đủ khả năng triển khai một chiến dịch marketing online toàn diện và hiệu quả dành riêng cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp, Adtimin đã triển khai dịch vụ marketing trọn gói dành cho doanh nghiệp với các tiêu chí: Hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí, xây dựng thương hiệu lâu dài.

  adtimin 02.png

  Thiết kế website doanh nghiệp

  Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa lại website trong điều kiện cho phép hoặc thiết kế lại website với các tiêu chí như sau:

  Về giao diện: Thân thiện với người sử dụng, tối ưu cho máy tính và các thiết bị di động, đồ họa đẹp mắt, thiết kế tối ưu các chi tiết lôi cuốn người sử dụng, kêu gọi – thúc đẩy hành động gọi điện, gửi email tư vấn, đặt hàng.

  Tối ưu cho công cụ tìm kiếm: thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu cấu trúc website, hình ảnh và nội dung cho các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là “bọ” của Goolge có thể hiểu được tối đa nội dung mà website hướng đến. Đồng thời, cải thiện tốt vị trí xếp hạng tự nhiên của website trên Google mà không cần dùng thủ thuật.

  Về quản trị: Dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa và nâng cấp về sau. Ngoài ra, Adtimin hỗ trợ bảo hành đến 5 năm, nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề hậu mãi, bảo trì.

  Quảng cáo từ khóa:


  Nghiên cứ từ khóa:
  hãy để Adtimin nghiên cứu và gửi về cho bạn kết quả chính xác nhất từ các công cụ nghiên cứu từ khóa và thị trường uy tín.

  Đưa ra giải pháp: Chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định mục tiêu sẽ hiển thị quảng cáo bao gồm: Khu vực địa lý, thời gian, đối sánh cụm từ hay chính xác… để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Hoạch định ngân sách: Xác định được quảng cáo sẽ được hiển thị bao nhiêu lần, số lượt click vào quảng cáo trong 1 tháng là bao nhiêu… Tất cả những yếu tố này được quyết định bởi khả năng ngân sách của bạn cho chiến dịch.

  Triển khai chạy quảng cáo từ khóa google: Adtimin sẽ cùng với khách hàng tối ưu nội dung quảng cáo và “kích thích” người xem click vào link website. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng tối ưu và thay đổi quảng cáo cho phù hợp trong quá trình triển khai chiến dịch.

  Quảng cáo Youtube
  Youtube là một kênh làm thương hiệu thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Adtimin hỗ trợ khách hàng thiết kế video quảng cáo sản phẩm, video giới thiệu doanh nghiệp nếu khách hàng chưa có video.

  Quảng cáo trong Gmail:
  Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong mục Quảng cáo của Gmail. Đây là một cách tiếp cận khách hàng tuyệt vời, nếu bạn muốn hướng đến đối tượng là dân văn phòng, công sở, doanh nhân…

  Quảng cáo banner
  Hiển thị banner quảng cáo sản phẩm công ty bạn trên hơn 4000 website tại VN, trong đó có các trang lớn như: 24h.com.vn, news.zing.vn, báo mới, pháp luât…

  Remarkting banner Google
  Một khi khách hàng truy cập website của bạn, banner quảng cáo sẽ bám theo và hiển thị khi người dùng truy cập các website khách. Việc này tạo ấn tượng khá mạnh và có tác dụng tốt trong việc xây dựng thương hiệu về lâu dài.

  Quảng cáo Facebook
  Facebook có khá nhiều hình thức quảng cáo phù hợp với thị trường bán lẻ. Đồng thời, việc tăng lượng theo dõi trên fanpage cũng giúp doanh nghiệp bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

  Quảng cáo cốc cốc
  Cốc cốc đang trở nên ngày càng phổ biến với người dùng Việt Nam do tính thân thiện của trình duyệt này. Cốc cốc hiện đang sỡ hữu 2 hình thức quảng cáo chính là quảng cáo hiển thị banner, video và quảng cáo tìm kiếm từ khóa.
Đang tải...